วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลองแล้วจะติดใจ…7 หมัดเด็ด อัพเซ็กซ์ซู่ซ่า !

ลองแล้วจะติดใจ…7 หมัดเด็ด อัพเซ็กซ์ซู่ซ่า !

โดย FHM
12 มิ.ย. 2558 16:05 น.
  • Share:

ถ้าเซ็กซ์ของคุณเริ่มน่าเบื่อ ไม่เร้าใจเหมือนเคย ติดกับลีลา-กระบวนท่าเดิมๆ จนคุณรู้สึกเฉยๆ ไปซะแล้ว วันนี้เรามีทริคง่ายๆ ที่จะทำให้เซ็กซ์ของคุณตื่นเต้น และสะกิดต่อมเสียวมากกว่าเดิมมาฝากกัน รับรองเลยว่า ไม่เพียงคุณจะติดใจขอเบิ้ลเธอรอบสอง แต่มันจะทำให้ค่ำคืนนั้นของคุณ และเธอ พิเศษสุดจนลืมไม่ลง !

1. เปลี่ยนสถานที่ใหม่ๆ บ้าง

อย่าให้สถานที่จำเจแบบเดิมๆ มาทำให้ชีวิตเซ็กซ์ของคุณน่าเบื่อ เพราะนั่นจะทำให้เธอหมดความตื่นเต้น และแทบไม่ต้องลุ้นเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป การเปลี่ยนสถานที่บรรเลงรักใหม่ๆ จะช่วยเธอปลุกอารมณ์ได้ดีขึ้น และอยากปลดปล่อยความใคร่มากขึ้น ซึ่งมันอาจเป็นสถานที่เอาต์ดอร์ที่คุณไม่เคยไป หรือเธอไม่เคยสัมผัสประสบการณ์นั้นมาก่อน เช่น ออฟฟิศที่ทำงาน ลิฟต์ สระว่ายน้ำ หรืออาจเป็นมุมอื่นๆ ในบ้าน อย่างห้องน้ำ ห้องครัว โต๊ะกินข้าว หรือเปลี่ยนจากเตียงมาเป็นโซฟา มันจะให้ความรู้สึกแปลกใหม่ปนตื่นเต้นกับเธอแบบสุดๆ เลยล่ะ

คุณอาจเล่นเสียวที่มุมใดมุมหนึ่งของบ้าน ...


2. เริ่มโดยการเล้าโลม

ข้อนี้เชื่อว่าใครหลายคนก็คงทำกัน หากแต่จะใช้เวลาในการเล้าโลมมาก หรือน้อยเท่านั้น สเต็ปเบสิกที่เราอยากแนะนำ คือให้คุณเริ่มลูบไล้เธอเบาๆ ตามแขน และขา กวาดขึ้น-ลงไปมา จากนั้นค่อยเน้นไปที่ต้นขาของเธอ อีกจุดหนึ่งที่ไวต่อการสัมผัสมากที่สุด ใช้มือลูบไล้ขึ้นลงเรื่อยๆ จนเข้าไปใกล้น้องสาวของเธอ แล้วค่อยๆ กวาดมือไปสัมผัสจุดนั้นอย่างนุ่มนวล เน้นสะกิด-ลูบต่อมเสียวของเธอให้มากที่สุด ในขณะเดียวกัน คุณอาจใช้ปากจูบเบาๆ ตรงคอ ไต่บริเวณใต้หู แล้วไล่ลงมาบริเวณต้นคอ สลับขึ้น-ลง ก็จะเป็นการช่วยเสริมความซู่ซ่าให้เซ็กซ์ได้ไม่น้อย

3. บอกให้ชัดเจน

หมายถึงการบอกให้อีกฝ่ายรู้ว่าจุดไหนบ้างที่ควรเน้น หรือตรงไหนที่จะให้ความรู้สึกฟินสุดยอด มันเป็นเสมือนเข็มทิศ ที่ทำให้คุณทั้งสองคนไม่ไปผิดทาง และเดาความคิด-ความรู้สึกกันอยู่นาน (ซึ่งสุดท้ายมันอาจจะทำให้คุณไม่รู้สึกอะไรเลย-ผลงานย่ำแย่) การเปิดใจกันก่อนเริ่มเกมรักถึงสิ่งที่แต่ละฝ่ายอยากให้ทำ และจุดสยิวที่จะทำให้แต่ละฝ่ายรู้สึกดีมากที่สุด มันจะช่วยทำให้คุณสองคนเข้าถึงอารมณ์ปรารถนาเร็วมากขึ้นโดยไม่เสียเวลา และช่วยสร้างความมั่นใจว่า จะไปถึงฝั่งฝันแบบตอบโจทย์ได้ตรงจุดตรงใจ วิน-วินกันทั้งคู่ !

เปิดใจก่อนเริ่มเกมรัก ไปถึงฝั่งฝันแบบวิน-วิน ทั้งคู่ !

4. ใช้หมอน ... ตัวช่วยความเสียว 

หมอนอาจมีประโยชน์มากกว่าที่เห็น อย่างน้อยก็ช่วยเรื่องบนเตียงของคุณให้ 'ฟินเสียว' มากขึ้นไปอีก! เพียงเอาหมอนมารองบั้นท้ายเธอเอาไว้ มันจะทำให้ช่วงเชิงกรานของเธอเอียงในมุมราว 25 องศา ซึ่งว่ากันว่าเป็นมุมที่ดีที่สุด ที่จะช่วยให้น้องชายของคุณสัมผัสกับปุ่มสวาทของเธอได้อย่างถนัดมากขึ้น และทำให้เธอถึงจุดออกัสซั่ม (ความสุขของเธอ) ได้ง่ายขึ้นด้วย

ใช้หมอน เพิ่มความสุข


5. ขบกัด

แมวน้ำมักจะกัดกันในระหว่างมีเซ็กซ์ เพราะอะไรน่ะเหรอ? ผู้เชี่ยวชาญบอกไว้ว่า มีเหตุผลดีๆ ของการขบกัดกันเบาๆ นั่นคือ การขบกัดจะทำให้เลือดไหลมาหล่อเลี้ยงผิวส่วนนั้นมากขึ้น ซึ่งทำให้ไวต่อการสัมผัส และกระตุ้นความต้องการมากขึ้น ฉะนั้นแล้ว หากคุณนำเหตุผลดีๆ นี้ มาใช้ระหว่างการบรรเลงรักบ้าง พร้อมๆ กับการลูบไล้ไปทั่วกายเธอ หรือเจ้าน้องสาวตัวน้อย มันก็จะช่วยเพิ่มสีสัน สร้างความวาบหวามให้เซ็กซ์ของคุณเร้าใจมากขึ้น โดยเฉพาะเธอ … จะเสียวสะท้านแม้เพียงสัมผัสเบาๆ เลยล่ะ


6. เพิ่มความลึกด้วยวิธีง่ายๆ 

เปลี่ยนท่าเมคเลิฟเดิมๆ ของคุณ ในการหันหน้าเข้าหากัน โดยให้เธอนอนราบไปกับเตียง แล้วคุณก็คร่อมตัวเธอไว้ มาเป็นสวมกอดเธอจากด้านหลังแทน ก็โอใช่เล่นอยู่นะ เพียงแค่คุณให้เธอหันหลัง และคุกเข่า ส่วนคุณก็อยู่ด้านหลังเล่นเสียวเธอ (เรียกกันว่าท่า DOGGY) ท่วงท่าน้ี มันจะเข้าไปสัมผัสกับต่อมเสียวของเธอได้อย่างตรงจุด และแนบชิด-เสียดสีมากกว่า จนคุณเองยังรู้สึกถึงความเสียวนั้นได้เลย หากคุณได้ลองดูสักรอบ ไม่แน่ว่าคุณอาจชวนเธอเผด็จศึกอีกรอบก็ได้ !!

เผด็จศึกด้านหลังก็โอเคอยู่นะ ...


7. ใช้ผ้าปิดตา-ของเล่นเซ็กซ์

นอกจากโซ่ แส้ กุญแจมือแล้ว ผ้าปิดตาก็ช่วยให้เซ็กซ์ของคุณตื่นเต้น-เร้าใจ และเพิ่มความเสียวสยิวได้มากทีเดียว ยิ่งถ้าเธอเป็นคนที่ถูกปิดตาด้วยแล้ว และคุณเป็นคนคุมเกมทั้งหมด มันก็จะยิ่งปลุกความเร่าร้อนบนเตียงมากขึ้น เพราะเธอจะไม่เห็นอะไร และรับรู้ได้เพียงความรู้สึกเท่านั้น ความตื่นเต้นระคนลุ้นว่าคุณจะทำอะไรกับเธอ จะช่วยปลุกความต้องการของเธอเป็นทวีคูณ ซึ่งหากคุณสัมผัสเธอด้วยลิ้นที่รัว และเร็ว เน้นเล่นเสียวกับจุดที่ไวต่อการกระตุ้น นั่นก็อาจทำให้เธอสะดุ้งจนตัวเกร็ง เสียวครางลั่น และได้ปล่อยอารมณ์ไปกับความรู้สึก-สัมผัสนั้นอย่างเต็มที่ แค่คิดตามก็รู้สึกตื่นเต้น และเสียวแวบๆ แล้วใช่ไหมล่ะ …

หากแต่คุณอยากลองใช้ของเล่นเซ็กซ์ต่างๆ แต่วินาทีนั้นคุณไม่รู้จะหามันมาจากไหน ลองเดินไปหยิบไม้ขนไก่ แล้วเอามาลูบให้ทั่วผิวกายของเธอดู มันจะช่วยเพิ่มความเสียวสยิวจนเธอขนลุกซู่ได้สุดๆ หรือจะลองใช้โทรศัพท์มือถือเปลี่ยนระบบจากเสียงมาเป็นสั่น แล้วนำวางบนน้องสาวของเธอ แล้วก็จัดการโทรเข้าซะเลย มันก็เป็นเทคนิคเพิ่มความสยิวที่เวิร์กไปอีกแบบ 

ที่มา : www.fhm.in.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้