วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ความสุขไม่มีวันเกษียณ ทีวีของคนรุ่นใหญ่

คนแก่ก็มีหัวใจนะ!! แถมยังมีความรักความอบอุ่นเหลือเฟือที่จะมาแบ่งปันให้คนทุกรุ่นทุกวัย ถือเป็นคอนเซปต์ใหม่สุดๆ สำหรับการเปิดตัวทีวีช่องใหม่ “เพลิน ทีวี” หมายเลข 10 ผ่านระบบจานดาวเทียม และเคเบิลทีวี เพื่อให้เป็นพื้นที่เฉพาะของคนรุ่นใหญ่ และผู้สูงวัย ที่ยังมีไฟเหลือเฟือ

เปิดตัวกันเบาๆ ด้วย 4 นักแสดงคุณภาพรุ่นใหญ่ของเมืองไทย ที่จะมานั่งแบ่งปันความสุขประจำอยู่ช่อง “เพลิน ทีวี” นำโดย อาหนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา, อาหมู-ดิลก ทองวัฒนา, พี่ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ ปูดำ-สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ แต่ละคนมีนิยามของความสุขแตกต่างกันไป สำหรับ “อาหนิง” บอก เล่าว่า “ความสุขของชีวิตมันขึ้นอยู่กับตัวเราเองครับ เราทำอะไรแล้วเรามีความสุข นั่งเฉยๆมองสิ่งดีๆคิดสิ่งดีๆ มันก็ทำให้เรามีความสุขได้ เราไปค้นคว้าค้นหาทำไม จริงๆแล้วเราอยู่กับความสุขในทุกๆวันอยู่แล้ว”

ด้าน “อาหมู” เห็นพ้องว่า “ความสุขในชีวิตของผมก็คือ “ยิ้ม” ครับ!! ยิ้มตลอดเวลาไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่ว่าสิ่งที่เราได้ยิน สิ่งที่เราเห็น มันจะเป็นสิ่งที่เราชอบหรือไม่ชอบ ก็ต้องยิ้มไว้ก่อน มันจะได้ไม่เครียด เบาๆ สบายๆ ชีวิตมีทางออกครับ” ถามสาวสองพันปีของวงการบันเทิง “พี่ตั๊ก” ได้คำตอบว่า “อะไรคือความสุขในชีวิตเหรอ จริงๆแล้วมันเปลี่ยนไปทุกช่วงวัย ตอนเด็กๆ คิดว่าการได้อยู่กับเพื่อนฝูง ได้ไปเที่ยวต่างประเทศ แค่นี้เรามีความสุขแล้ว แต่พอปัจจุบัน เรารู้แล้วว่าความสุขจริงๆในชีวิต คือการมีครอบครัวอบอุ่น ได้มีบ้านที่มีความสุข” ด้าน “ปูดำ” นักแสดงรุ่นใหญ่สวยเสมอ หาความสุขง่ายๆได้รอบตัว “ความสุขของชีวิตคือการได้ทานอาหารอร่อย หาหนังสือดีๆอ่าน ดูทีวีช่องโปรด ได้นอนหลับพักผ่อน ทำอาหารทานเองที่บ้าน ว่างๆก็ไปเสริมสวย แค่นี้มีความสุขแล้วค่ะ”.

คนแก่ก็มีหัวใจนะ!! แถมยังมีความรักความอบอุ่นเหลือเฟือที่จะมาแบ่งปันให้คนทุกรุ่นทุกวัย ถือเป็นคอนเซปต์ใหม่สุดๆ สำหรับการเปิดตัวทีวีช่องใหม่ “เพลิน ทีวี” หมายเลข 10 ผ่านระบบจานดาวเทียม และเคเบิลทีวี เพื่อให้เป็นพื้นที่เฉพาะ... 11 มิ.ย. 2558 14:02 11 มิ.ย. 2558 14:03 ไทยรัฐ