วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แชร์รอยยิ้มประทับใจ ‘คาโกะ’ เจ้าหญิงสุดน่ารัก แห่งประเทศญี่ปุ่น

ประทับใจ ตรึงสายตา น่ารัก และงดงาม! เจ้าหญิงคาโกะ แห่งประเทศญี่ปุ่น ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากชาวโซเชียล หลังจากที่ได้ปรากฏพระองค์ออกสู่สาธารณชนครั้งแรก...

เจ้าหญิงคาโกะ ทรงเป็นพระราชนัดดา (หลานสาว) ในสมเด็จพระจักรพรรดิ อะกิฮิโตะ แห่งประเทศญี่ปุ่น มีพระชันษา 20 ปี ได้เสด็จเยือน สุสานที่เก็บพระบรมศพขององค์จักรพรรดิ อันโตกุ ที่ศาลเจ้าอาคามะ ในชิโมโนเชกิ เขตยามากูจิ อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 6-7 มิ.ย.ที่ผ่านมาด้วยรถยนต์ ทำให้พสกนิกรชาวญี่ปุ่นทั้งหลายต่างได้ชื่นชมพระบารมีของเจ้าหญิงคาโกะ พวกเขาสะดุดตาในรอยยิ้ม ประทับใจกับความน่ารักและเป็นกันเองของพระองค์ โดยเฉพาะในโลกโซเชียลที่มีการแชร์ภาพ ของเจ้าหญิงพร้อมทั้งคำชื่นชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ทรงน่ารัก” “สวย” “งดงาม”

ปัจจุบันเจ้าหญิงคาโกะ ทรงเป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยคริสเตียนนานาชาติในกรุงโตเกียว และทรงเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ วันนี้ “ไทยรัฐออนไลน์” จึงขอนำพระฉายาลักษณ์ของเจ้าหญิงคาโกะมาให้ได้ยลกัน! 

ที่มา : en.rocketnews24 imperialfamilyjapan dramafever

ประทับใจ ตรึงสายตา น่ารัก และงดงาม! เจ้าหญิงคาโกะ แห่งประเทศญี่ปุ่น ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากชาวโซเชียล หลังจากที่ได้ปรากฏพระองค์ออกสู่สาธารณชนครั้งแรก... 11 มิ.ย. 2558 13:41 11 มิ.ย. 2558 15:43 ไทยรัฐ