วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นางเอกสายแบ๊ว เรียนงานหัดเซ็กซี่ ตามรอย ซุป’ตาร์ตัวแม่

กลัวไม่เปรี้ยง!! เลยต้องดึงดูดแสงแฟลชด้วยความเซ็กซี่ร้อนแรง ซุป’ตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงสอนบทเรียนเซ็กซี่ยังไงให้มีคลาส ในงานพรมแดง “เปิดวิกบิ๊ก 3” แนะนำละครฟอร์มเจ๋งในครึ่งปีหลัง ภายใต้แนวคิด “ความสุขบุกจอ” ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ โดยมีเหล่านางเอกสายแบ๊วมือใหม่หัดเซ็กซี่ เดินตามรอยซือเจ้รุ่นพี่ เพื่อช่วงชิงความเด่นดังบนเรดคาร์เพ็ต คืนกำไรให้แฟนๆ

เป็นตัวแม่รู้งานสุดถนัดเรื่องเซ็กซี่ ยกให้ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ขอแหวกอกอวดเต้าเบาๆในชุดราตรียาวสีดำเรียบหรูสไตล์ฮอลลีวูด ชนะเลิศในความเซ็กซี่แบบมีคลาส โชว์ไม่เยอะแต่โดดเด้งก็ต้องเจ้าสาวป้ายแดง “ลีเดีย–ศรัณย์รัชต์” ตัวเล็กแต่จี๊ดจ๊าดมาก!! เพราะแหวกเนินเซ็กซี่สะท้านในชุดสีชมพูหวานสไตล์กูตูร์ แท็คทีมมากับแก๊งละครเพื่อนรัก เพื่อนริษยา “คริส หอวัง” ที่มีของไม่เยอะ แต่คว้านลึกสุดใจทั้งหน้าหลัง แม้จะเป็นนางร้าย แต่ก็เรียกเสียงแฟลชไม่แพ้นางเอกนะ สำหรับแซ่บตัวแม่ “ไอซ์-อภิษฎา” และ “เนย-โชติกา”

เหล่าตัวแม่เซ็กซี่สตาร์ มีหนาวนิดๆ!! เพราะปีนี้นางเอกใสๆต่างก็ลุกขึ้นเซ็กซี่บ้าง ยอมสลัดความหวานในจอ อวดทรวดทรงสวย...ชวนให้ตาลุกวาว ก็มันไม่ชินตา!! นำขบวนโดยนางเอกหน้าหวาน “แต้ว-ณฐพร” เดี๋ยวนี้เซ็กซี่บ่อยขึ้น งานนี้ตอกย้ำชีวิตจริงไม่ใช่คนเรียบร้อยอีกครั้ง ด้วยการเดินพรมแดงในชุดราตรีผ่าสูงเกือบถึงเอว!! “แต้ว” ยืนยันว่า “ไม่ได้ปรับลุคแต่เป็นตัวเองมากขึ้น หวานอย่างเดียวเดี๋ยวเลี่ยนต้องมีเปรี้ยวบ้าง”

ส่วน “เบลล่า-ราณี” เจิดจรัสในชุดลูกไม้แดงเพลิงสั้นเน้นส่วนโค้งเว้า ถึงจะถูกเม้าท์ว่าจับคู่ร้องเพลงเพี้ยนกับพระเอกหนุ่ม “เจมส์-จิรายุ” แต่เรื่องสวยเซ็กซี่ ขอให้บอก...หนูถนัด! นางเอกหว๊านหวานก็มาแบบเกาะอกเปลือยไหล่ขาวเนียนให้ได้ร้องอู้วว ทั้งสาวแบ๊ว “ญาญ่า–อุรัสยา” ในชุดเกาะอกสีขาวยาวกรุยกราย ประกาศชัดหนูโตเป็นสาวแล้ว แม้แต่นางเอกใหม่ดีกรีนางแบบ “โยเกิร์ต–รวีวรรณ” ก็เปลือยหลังโชว์ความเซ็กซี่อย่างมีระดับ

นอกจากนี้ ยังต้องจับตาคู่จิ้นลอตใหม่ที่จะมากระชากเรตติ้งไม่ว่าจะเป็น คู่พรากจิ้นเก่ามาจับคู่ใหม่ “เจมส์จิ-ญาญ่า” จาก “หนึ่งในทรวง”, “คิมเบอร์ลี่-บอย ปกรณ์” จากละคร “นางร้ายที่รัก”, “มิว นิษฐา-ณเดชน์” จับคู่ ในละคร “ตามรักคืนใจ”, คู่จิ้นคนละขั้ว “เคน ธีรเดช-
เชอรี่ เข็มอัปสร” จากละคร “กระทิง”, คู่ฮอตละครพีเรียด ข้าบดินทร์ “แมท ภีรนีย์–เจมส์ มาร์” และคู่ลุ้นจิ้นนอกจอ “บอม ธนิน–ไอซ์ อามีนา” จากละคร “พิรุณพร่ำรัก” ...คู่ไหนปัง คู่ไหนแป้ก รอลุ้นหน้าจอ!!

กลัวไม่เปรี้ยง!! เลยต้องดึงดูดแสงแฟลชด้วยความเซ็กซี่ร้อนแรง ซุป’ตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงสอนบทเรียนเซ็กซี่ยังไงให้มีคลาส ในงานพรมแดง “เปิดวิกบิ๊ก 3” แนะนำละครฟอร์มเจ๋งในครึ่งปีหลัง ภายใต้แนวคิด “ความสุขบุกจอ” 11 มิ.ย. 2558 13:22 12 มิ.ย. 2558 12:04 ไทยรัฐ