วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกผู้ชายตัวจริง! 'ตวน ฮุง' พร้อมกล้อนผมตามสัญญา

ซุป'ตาร์จากแดนเหงียน พร้อมทำตามสัญญาด้วยการโกนผมหลังทีมฟุตบอลเวียดนาม พ่ายให้กับ ทีมชาติไทย ไปแบบหมดรูป 1-3 ในเกมนัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม ซีเกมส์ ครั้งที่ 28...

วันที่ 11 มิ.ย. นักร้องดังแห่งเวียดนาม "เหงียน ตวน ฮุง" ยืนยันพร้อมทำตามคำสัญญาที่ได้ท้าทายไว้ก่อนหน้านี้ หลังเจ้าตัวเคยประกาศว่าจะโกนผมทิ้ง หากทีมชาติเวียดนามชุดซีเกมส์ แพ้ต่อทีมชาติไทย ในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม และสุดท้ายก็เป็นฝ่ายนักเตะสกุลเหงียน ที่พ่ายไปแบบหมดรูป 1-3 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ซุป'ตาร์ชื่อดัง วัย 36 ปี ได้ประกาศก่อนเกมนัดสุดท้ายของสาย บี ซึ่ง ไทย กับ เวียดนาม จะพบกันเพื่อแย่งชิงความเป็นอันดับที่ 1 ในสาย และถือได้ว่าเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรี โดยเจ้าตัวเขียนไว้ในเฟซบุ๊กของตัวเองในเชิงท้าทายว่า หากทีมเด็กระเบิดจากเวียดนามแพ้ทีมชาติไทย จะยอมโกนผมทิ้ง ซึ่งเมื่อถูกสื่อในเมืองไทยนำมาเสนอข่าว จึงกลายเป็นประเด็นระดับชาติในชั่วข้ามคืน

หลังจากทราบผลการแข่งขัน ตวน ฮุง ได้โพสต์ภาพของตัวเองในสนามบิน พร้อมกับข้อความที่บอกว่า จะยอมรักษาคำพูดด้วยการโกนผมของตัวเองตามสัญญา เพราะความรักและเคารพในกีฬาฟุตบอล ซึ่งเจ้าตัวจะได้ผมทรงใหม่กลับจากเยอรมันในอีก 2 วันข้างหน้า

สำหรับ เหงียน ตวน ฮุง เป็นนักร้องชื่อดังของเวียดนาม และยังเป็นแฟนพันธุ์แพ้ของทีมชาติเวียดนาม และทีมชาติเยอรมัน ด้วยเช่นกัน

ซุป'ตาร์จากแดนเหงียน พร้อมทำตามสัญญาด้วยการโกนผมหลังทีมฟุตบอลเวียดนาม พ่ายให้กับ ทีมชาติไทย ไปแบบหมดรูป 1-3 ในเกมนัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม ซีเกมส์ ครั้งที่ 28... 11 มิ.ย. 2558 12:44 11 มิ.ย. 2558 14:23 ไทยรัฐ