วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 12/06/58

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานเหรียญกาชาดแก่ผู้บำเพ็ญความดีและมีอุปการคุณต่อสภากาชาดไทย ที่ตึก ภปร. รพ.จุฬาฯ 12 มิ.ย.เวลา 15.00 น. จากนั้นทรงประชุมกรรมการสภากาชาดไทย...

ใครเจอ เจ้าสัว กิตติ พงษ์ศักดิ์ ต้องทักว่าหนุ่มและสดใส และไม่เชื่อว่าอายุ 60 กว่า เพราะยังนุ่งยีนส์ และเสื้อสีฉูดฉาดส้มเป็นส้ม แถมตัดผมเกือบเกรียน...

ไม่ต้องไปกวนใครตั้งชื่อให้ ศิธา ทิวารี คิดแป๊บเดียวก็ได้ชื่อจริงลูกชายคนใหม่ น้องมาร์โก้ ว่า ศิธวิชญ์ ส่วนพี่ๆคือ ศิธรินทร์ ศิธวัฒน์——ลูกต้องมี ศิธ ทุกคน จะได้รู้ว่าผลงานใคร...

กำลังขลุกอยู่กับโปรเจกต์ ใหญ่ยักษ์ระดับโลก เจ้าพระยา เอสเตท ซึ่งจะมีโรงแรม 5 ดาวและเรสซิเด้นท์หรูริมเจ้าพระยา เบน เตชะอุบล กลับบ้านสองสามทุ่มแทบทุกวัน แต่ตื่นเช้า เพื่อเล่นกับ น้องเตช ตัวจ้ำม่ำ ก่อนไปทำงาน ——อย่าลืมเล่นกับแม่ของลูก เพราะ คุณแวว—ธีรวัลคุ์ อยากมีน้องให้ น้องเตช หลายๆคน...

ไปร่วมงาน ฮ่องกง จิวเวลรี่ แอนด์ เจมส์ แฟร์ ปีนี้ ณิชยา ธรรมาวรานุคุปต์ มีเครื่องประดับชิ้นหรูเนี้ยบ ของบลูริเวอร์ไดมอนด์ ไปแสดง เป็นสร้อยคอ “Roseto” สวยหยด ที่นำทับทิมสีแดงสดมาฝังแบบไร้หนาม ให้เป็นกุหลาบแดงบานสะพรั่ง สวยเหมือนธรรมชาติ...

ลูกๆเก่งทุกคน บุปผา กิ่งชัชวาลย์ แสนจะชื่นใจที่ ลูกสาวคนโต น้องเพชร ซึ่งเรียนเคมบริดจ์ ใช้เวลาตอนปิดซัมเมอร์มาช่วยงานร้านเพชร ซึ่งคุณแม่ให้การบ้านไปคิดชื่อคอลเลคชั่นใหม่ของ Sincere ...

เสร็จทำบุญวันเกิด กนกศักดิ์ ปิ่นแสง ก็ลุยทำบ้านเขาใหญ่ที่ค้างมาจะสามปีให้เสร็จเสียที เพราะตั้งใจจะให้เป็นของขวัญแซยิด 5 รอบ มาดาม จันทมาศ แต่ผ่านมาสองปีแล้ว ยังแก้อยู่นั่น ล่าสุดอยากได้ลิฟต์ จึงต้องทุบบางส่วน--แต่รับรองเสร็จทันวันเกิด คุณไข่–จันทมาศ อายุครบ 6 รอบ.

โสมชบา

11 มิ.ย. 2558 10:47 11 มิ.ย. 2558 10:47 ไทยรัฐ