วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
3 โจ๋ สุโขทัย ซิ่ง จยย.ชนถังขยะ ดับ 1 สาหัส 2

3 โจ๋ สุโขทัย ซิ่ง จยย.ชนถังขยะ ดับ 1 สาหัส 2

  • Share:

3โจ๋ สุโขทัย ซิ่งจยย.มาด้วยความเร็ว ชนถังขยะข้างทาง ก่อนลงข้างทาง คอหักดับ 1 สาหัส 2 

ร.ต.อ.ราชัญ อ่อนใจ ร้อยเวรฯ สภ.เมืองสุโขทัย รับแจ้ง เมื่อเวลา 06.15 น. วันนี้ (11 มิย.) มีอุบัติเหตุ รถ จยย.พุ่งลงข้างทาง มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส บริเวณเยื้องสวนน้ำเปรมสุข ถ.บายพาส ม.12 ต.บ้านกล้วย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรฯ จาก รพ.สุโขทัย และ จนท.สมาคมบรรเทาสาธารณภัย สุโขทัย

สภาพถังขยะข้างทางที่ ถูกผู้เสียชีวิตขับจยย. เสียหลักเข้าชน จนคอหัก ดับสยอง

ในที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ รองเท้าแตะ นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ ริมถนน มีบาดแผลฉกรรจ์ที่หน้าผาก คอหัก ทราบชื่อ คือ นายประเสริฐ ไกรทอง อายุ 20 ปี ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถ จยย.ซูซูกิ สีเทา ไม่ติดป้ายทะเบียน ตกลงอยู่ข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส อีก 2 ราย นอนสลบอยู่ ตามลำตัวมีบาดแผลหลายแห่ง จึงรีบนำส่ง รพ.สุโขทัย ทราบชื่อภายหลัง คือ นายนันทวัฒน์ ชูพงษ์ อายุ 20 ปี และ นายวุฒิไกร โพธิ์งาม อายุ 19 ปี

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบ ว่า กลุ่มวัยรุ่นได้ขี่ จยย.ซ้อนท้ายกันมา 3 คน จากทางสี่แยกบางแก้ว มุ่งหน้า สี่แยกคลองโพธิ์ ด้วยความเร็ว ถึงที่เกิดเหตุ ได้พุ่งชนถังขยะริมถนนจนกระจาย ก่อนที่รถจะเสียหลักพุ่งลงข้างทาง มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส หลังบันทึกไว้เป็นหลักฐานแล้ว จะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้