วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่เมืองคอนทวงแค้นแทงขี้เมาดับฉุนชักมีดฟันพ่อเจ็บ

หนุ่มใหญ่เมืองคอนทวงแค้นแทงขี้เมาดับฉุนชักมีดฟันพ่อเจ็บ

  • Share:

หนุ่มใหญ่เมืองคอน เลือดร้อน โมโหถูกขี้เมาวัย 49 ปี ใช้มีดพร้าฟันพ่อของตัวเองบาดเจ็บ เลยคว้าเอามีดพับยาว จ้วงแทงเข้าที่หน้าท้อง และชายโครง จนคู่กรณีล้มลงตายคาที่ หลังก่อเหตุวิ่งเผ่นหนีไปตั้งสติ ก่อนติดต่อตำรวจขอเข้ามอบตัว...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 10 มิ.ย. 58 ร.ต.ท.สาคร ขำนุ้ย ร้อยเวร สภ.พิปูน อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีเหตุแทงกันตายที่หน้าบ้านเลขที่ 127 หมู่ 7 บ้านหัวยกลาง ต.กะทูน อ.พิปูน จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สุตรีธา อ่อนสด ผกก.สภ.พิปูน ทราบ จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรฯ และมูลนิธิสยามรวมใจ (ปู่อินทร์) จุด พิปูน รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นลานทรายหน้าบ้านเลขที่ 127 หมู่ 7 บ้านห้วยกลาง ต.กะทูน อ.พิปูน ติดกับถนนสายห้วยกลาง-ห้วยปริก พบรถจักรยานยนต์สีดำ หมายเลขทะเบียน ขกต 806 พัทลุง จอดอยู่ใกล้กับบริเวณที่พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมยศ จันทร์สุกสี อายุ 49 ปี ชาวบ้าน ต.กะทูน อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช มีมีดพร้าวางอยู่ใกล้มือ นุ่งกางเกงวอร์มขายาวสีน้ำเงินแถบขาวแดง ใส่เสื้อยืดสีน้ำเงินแขนสั้น ถูกแทงด้วยของมีคมที่หน้าท้อง และชายโครงหลายแผล เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มูลนิธิสยามรวมใจ (ปู่อินทร์) นำร่างส่งโรงพยาบาลพิปูน เพื่อให้แพทย์พิสูจน์สาเหตุการตายอีกครั้งหนึ่ง

ต่อมา มือมีดผู้ก่อเหตุได้เดินทางเข้ามอบตัวที่ สภ.พิปูน ทราบชื่อต่อมาคือ นายธีระ อินทรธนู อายุ 44 ปี ชาวบ้าน บ้านห้วยกลาง ต.กะทูน อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช โดยให้การยอมรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือแทงนายสมยศจริง เพราะขณะนั้นผู้ตายมีอาการเมา และโต้เถียงกันเรื่องเจ้าอาวาสวัดห้วยกลางกับพ่อของตน ก่อนใช้มีดพร้าที่ถือติดตัวมา ฟันพ่อของตนซึ่งมีอายุมากแล้วล้มลง โชคดีที่พ่อตนเอาเก้าอี้รับไว้ได้ จึงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ตนเห็นท่าไม่ดี จึงคว้ามีดพับที่วางอยู่เข้าไปแทง นายสมยศ จนล้มแน่นิ่งลง แล้วหลบไปตั้งสติ ก่อนเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในช่วงดึกดังกล่าว ในเบื้องต้นตำรวจได้นำตัวมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้