วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สรุปข่าวประจำวันที่ 10-11 มิ.ย.58 ตั้งแต่เวลา 18.00-06.00 น.

สรุปข่าวประจำวันที่ 10-11 มิ.ย.58 ตั้งแต่เวลา 18.00-06.00 น.

  • Share:

วันนี้(11มิ.ย.58) เป็น‘วันไหว้ครู’ทั่วประเทศ นักเรียนมีการทำพานไหว้ครู  มีเด็กม.2 ที่จ.ฉะเชิงเทรา ใช้ ‘หัวมัน’ กับ ‘ทุเรียน’ มาทำพานรูออกแบบได้แปลกแหวกแนว และแฝงความหมายถึงการมุ่งมั่นขยันเรียนได้อย่างลึกซึ้ง...

การเมือง

18.40 น.รองโฆษก ปชป. ฟันธงประชามติแค่โยนหินถามทางการปฏิรูป เพื่อปูทางให้สืบทอดอำนาจอยู่ต่อ ยันแค่เป็นหมากที่ให้ สปช.กลับเข้ามาทำงาน ...

19.06 น.ทบ.เผย 217 ทหารสหรัฐฯ จะร่วม 388 ทหารไทย ฝึก Hanuman Guardian 2015 "หนุมานการ์เดียน 2015" 15-26 มิ.ย.นี้ ที่สระบุรี แลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการทหาร ส่งสัญญาณกระชับสัมพันธ์...

19.35น.กกต.จัดสัมมนา "การเลือกตั้งคุณภาพโดยพลเมืองคุณภาพ" ด้าน "ประวิช" ชี้ต้องปฏิรูปแก้ความขัดแย้งก่อน การเลือกตั้งจะมีคุณภาพ สมบัติซัดแม้ รธน.ฉบับนี้ผ่านการเมืองยังไม่พ้นวิกฤติ ถ้ายังเปิดช่องพรรคการเมืองใหญ่ผสมพันธุ์พรรคขนาดกลาง ด้าน "พิชาย" ห่วงประชาชนถูกปลุกระดมลงประชามติ...

20.20 น."ประยุทธ์" เปรยไม่คิดอยู่ถึงปี 60 พร้อมชี้ใจมนุษย์เลวเปลี่ยนได้ถ้ายอมรับกติกา ไม่ใช่รวยแล้วเปลี่ยน รับรัฐบาลมีปัญหาใช้งบฯ แต่ไม่ได้ตูดขาดอย่างที่ใครกล่าวหา...

20.50 น."ประยุทธ์" อารมณ์ดีบอกไม่เคยเคืองสื่อ วอน อย่าเปิดพื้นที่ให้นักการเมืองมาด่านายกฯ กระทบงานรัฐบาล ตีปลาหน้าไซ ฝ่ายการเมืองหมดสิทธิ์รณรงค์ชี้นำการลงประชามติ ขู่ พวกปลุกกระแสต้านในโซเชียลมีเดีย ใจดีแค่ระยะหนึ่ง ถ้ากล้าก็ลอง...

23.25 น."ธนะศักดิ์" ยัน "นายกฯ" ประกาศทำตามโรดแม็ป ชี้ต่างประเทศให้เกียรติรัฐบาลทหารมีการต้อนรับอย่างดี และมีมารยาทถ้าจะถามถึงการเมืองไทย พร้อมเผยไวรัสเมอร์สยังไม่พบมีการติดเชื้อนี้ในไทย...

เศรษฐกิจ

18.17 น.กสทช.ไม่เห็นด้วยกับการแก้กฎหมายให้เปลี่ยนมือใบอนุญาตทีวีดิจิตอล เพราะมองว่าอาจจะเป็นการเปิดช่องให้สื่อถูกครอบงำ ส่วนการแก้ปัญหาแจกคูปองล่าช้า พบว่า พนักงานไปรษณีย์ถูกมาเฟียท้องถิ่นคุกคามจึงทำงานลำบาก ขอจังหวัดช่วยกวดขัน...

05.01 น.หนุนกล้วยไม้ไทยเป็นแชมป์โลก จัดประชุมวิชาการใหญ่รอบ 24 ปี

05.15 น.“ขสมก.” เตรียมเคลียร์หนี้น้ำมัน ปตท. คุยฟุ้งมั่นใจฐานะการเงินปีหน้าดีขึ้น!

05.30 น.เคาะแผนปฏิรูปท่องเที่ยวไทย “ธนะศักดิ์” วางเป้ารายได้ปี 60 แตะ 2.5 ล้านล้าน

05.45 น.ตลาดหลักทรัพย์ชวนญี่ปุ่นลงทุนหุ้นไทย

บันเทิง

18.77น.เกล เวธกา เผยได้ฤกษ์หมั้น แมน การิน แล้ว ลั่นยังไม่พร้อมมีลูก กลัวสังคมสมัยนี้แข่งขันกันสูงและกลัวตนเองเลี้ยงลูกได้ไม่ดี...

05.01น.ตลกดัง แอนนา ชวนชื่น เผยรอดตายหวุดหวิดเพราะ พระช่วยชีวิต! “มีอยู่ติดตามใน “ทอล์คทะลุดาว” พฤหัสฯนี้ 4 ทุ่ม ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD, “ทรู, ซีทีเอช, ซันบ็อกซ์ ช่อง 42” และ “พีเอสไอ, จีเอ็มเอ็ม แซท ช่อง 3, 42”.ครั้งนึงกำลังจะไปทัศนาจร รถกำลังจะออกแต่ลืมพระ เลยลงมาหยิบโดยไม่ได้บอกใครไว้ พอรถออกไปก็เกิดอุบัติเหตุรถควํ่า!”

05.15น.'เอกกี้' ยอมแต่งเป็นชายสู้สุดฤทธิ์

05.30น. งามราวกับนางในวรรณคดี แม็กกี้–อาภา ภาวิไล รับบท “คุณโกสุม” สตรีผู้ยึดมั่นขนบธรรมเนียมประเพณีของความเป็นไทย และหันหลังให้กับความเปลี่ยนแปลงของโลกสมัยใหม่ ใน “แม่เบี้ย”


ไลฟ์สไตล์

05.01น.กลับมาใหม่ยิ่งใหญ่เหมือนเดิม ฮาบิแทท ไทยแลนด์

05.15น.คนที่หาฝันของตัวเองเจอตั้งแต่เด็กและได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากพ่อแม่ จะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้น ไฮคิว ยูเอชที จึงจัดแคมเปญ “ไฮคิว ยูเอชที ดรีมดิสคัฟเวอรี่” สนับสนุนพ่อแม่ในการส่งเสริมให้ลูกน้อยกล้าฝัน และทำฝันนั้นให้เป็นจริง โดยเชิญ พญ.อัมพร เบญจพลพิทักษ์ ผู้อำนวยการสถาบันราชานุกูล กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข ร่วมให้ความรู้แก่พ่อแม่ยุคใหม่

05.30น.หนุนครัวไทยสู่ครัวโลก จัดตั้งศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย นำเสนอเมนูฝีพระหัตถ์จากครัวสระปทุมผ่านจออินเตอร์แอคทีฟ

05.45น. ต้มยำแห้ง เครื่องกรอบเมนูที่ได้รับการยกย่องว่า อร่อยเริ่ด ถูกปากทั้งคนไทยและต่างชาติ เมนูหนึ่งนั้น ต้องมีต้มยำกุ้ง ร่วมวงอยู่ด้วย และยังเป็นเมนูสุดเลิฟของสาวไทย คุณสุ–สุภาพร เทวานฤมิตรกุล ที่ไปใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกามายาวนานกว่า 15 ปี แม้จะกลับมาใช้ชีวิตที่เมืองไทยแล้ว ก็ยังอดปลื้มกับเมนูโปรดนี้ไม่ได้ ยังนึกอยากจะกินอยู่ร่ำไป แต่ก็ไม่อยากมานั่งซดน้ำซุปที่ทั้งเผ็ดทั้งร้อนให้เหงื่อแตก เพิ่มอุณหภูมิในร่างกายเข้าไปอีก จึงคิดดัดแปลงเมนูต้มยำกุ้งนี้เป็นแบบแห้ง กรอบ ซึ่งอร่อยไม่แพ้กัน กินได้เพลิดเพลิน เป็นของว่าง หรือกินกับข้าวสวยร้อนๆ ก็เข้าทียิ่งนัก

ต่างประเทศ

22:56น. เกิดการปะทะกันรอบใหม่ระหว่างทหารฝ่ายรัฐบาลเยเมนและฝ่ายกบฏฮูธิ ทำให้มีผู้เสียชีวิตอีก 43 รายเมื่อวันพุธ ทั้งที่สหประชาชาติกำลังจะเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมให้ผู้เกี่ยวข้องมาเจรจากันเพื่อยุติเหตุความรุนแรง

01:57น. ประธานาธิบดีสหรัฐฯ อนุมัติส่งเจ้าหน้าที่ของกองทัพเข้าไปในอิรักเพิ่มอีก 450 นาย เพื่อช่วยฝึกกองทัพอิรัก ต่อสู้กับกลุ่มติดอาวุธ รัฐอิสลาม

00:25น. หนุ่มชาวคาซัคสถานตัดสินใจแต่งหญิงเข้าทำข้อสอบวัดผลระดับชาติแทนแฟนสาว เนื่องจากเธอเครียดกับการสอบครั้งนี้มากเกินไป

03:02น. ชาวเน็ตไอเดียบรรเจิด ตัดต่อภาพของนาง อันเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี กับนายบารัค โอบามา ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ขณะที่ทั่งคู่สนทนาการนอกรอบการประชุม จี7 โดยมีเทือกเขาแอลเป็นฉากหลัง

04:28น. หญิงชาวอาร์เจนตินาใช้ไหวพริบ เอาตัวรอดจากการถูกโจรปล้นทรัพย์สินไปได้อย่างหวุดหวิด โดยโยนข้าวของของเธอเข้าไปในบ้านที่อยู่ในบริเวณนั้น ทำให้โจรต้องจากไปมือเปล่า

05:23น. ประธานาธิบดีเกาหลีใต้เลื่อนการเดินทางไปสหรัฐฯ เพื่ออยู่รับมือสถานการณ์การระบาดของไวรัสเมอร์ส ขณะที่ห้างสรรพสินค้าและธุรกิจเพื่อความบันเทิงในประเทศได้รับผลกระทบจากการระบาดอย่างมาก เพราะผู้คนเลี่ยงการอยู่รวมกันเป็นกลุ่ม

05:50น. มาเลเซียยุติการค้นหาผู้ประสบภัยเหตุดินถล่มบริเวณยอดเขาคินาบาลู บนเกาะบอร์เนียว อันมีสาเหตุจากแผ่นดินไหวขนาด 6.0 เมื่อสัปดาห์ก่อนแล้ว หลังพบศพนักปีนเขา 2 รายสุดท้ายที่หายตัวไป ขณะที่อินโดนีเซียเตือนภัยภูเขาไฟซินาบุงระเบิด

กีฬา

18.30 น. คริสเตียน เบนเตเก กองหน้าของ "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา ให้เหตุผลที่อาจจะไม่ร่วมงานกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล โดยบอกว่าตนอยากลงเล่นใน ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก มากกว่า…

19.15 น. คริส สมอลลิง เซ็นเตอร์ฮาล์ฟของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คุยโว การจับคู่กับ ฟิล โจนส์ ช่วยให้มีผลงานยอดเยี่ยม ไม่แพ้คู่ ริโอ เฟอร์ดินานด์ กับ เนมานยา วิดิช…

20.00 น. สามยอดโปรมั่นใจ นักกอล์ฟไทยทุกคนพร้อมสู้เต็มที่เพื่อได้ครองถ้วยพระราชทานรายการ "สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ไทยแลนด์ โอเพ่น" รายการแข่งขันกอล์ฟเก่าแก่ที่สุดของประเทศ...

20.30 น. วิคเตอร์ มานูเอล กุนซือเกเรตาโร ทีมในลีกสูงสุดของเม็กซิโก ระบุ อาจจะมีการปล่อยตัว โรนัลดินโญ ตำนานแข้งทีมชาติบราซิล ในซัมเมอร์นี้...

21.36 น. ปกรณ์ เปรมภักดิ์ ซัดประตูเปิดทาง พา "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รัวเอาชนะ "ดาวแดง" เวียดนาม 3-1 แซงปาดหน้าคว้าอันดับ 1 ของกลุ่ม บี...

22.30 น. บิลเลียดไทย ซิวเหรียญทองได้สำเร็จในประเภททีม หลังจากพิชิตเมียนมา 3-1 คู่ ส่วนผลงานโดยรวมของทัพกีฬาไทย 10 มิ.ย. ไม่ดีนัก เก็บได้ 8 ทอง รวมเป็น 46 ทอง ถูกเวียดนามที่ได้ 48 ทอง แซงขึ้นที่ 2...

23.29 น. มีรายงานว่า อิเคร์ กาซิยาส  ผู้รักษาประตูทีมชาติสเปน ตกลงอำลาทีม  เรอัล มาดริด  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดราชันชุดขาวเตรียมคว้า ดาบิด เดเคอา จอมหนึบของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเฝ้าเสาแทน...

00.10 น. ดิเอโก ซิเมโอเน กุนซือทีมแอตเลติโก มาดริด ยืนยัน สนใจคว้าตัว คาร์ลอส เตเบซ ดาวยิงของยูเวนตุสมาร่วมทีมจริง และทางสโมสรก็กำลังเจรจากับเอเย่นต์ของนักเตะอยู่....

00.45 น. นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ประกาศแต่งตั้ง สตีฟ แม็คคลาเรน อดีตกุนซือทีมชาติอังกฤษ เข้ามารับหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่เป็นที่เรียบร้อย เซ็นสัญญา 3 ปี....

01.26 น. "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ ประกาศเซ็นสัญยา อันเดร อายิว หอกชาวกานามาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัว พร้อมมอบสัญญา 4 ปี…

02.22 น. นักเตะของทีมบาร์เซโลนา 10 คน นำโดย ลิโอเนล เมสซี  หลุยส์ ซัวเรซ และ  เนย์มาร์  มีชื่อติดทีมยอดเยี่ยม ศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ประจำฤดูกาล 2014-15 ของยูฟ่า...

03.00 น. แฮร์รี เรดแนปป์ กุนซือจอมเก๋า สะกิด "ปิศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รีบเซ็น แกเร็ธ เบล ปีกความเร็วสูงของ เรอัล มาดริด หากต้องการคว้าแชมป์...

03.45 น. "ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ คอนเฟิร์ม ปล่อยตัว โชลา อเมโอบี และ เบรเด ฮันเกลันด์ ออกจากทีมแบบไร้ค่าตัวเรียบร้อย...

04.17 น. "แชมป์โลก" ทีมชาติเยอรมัน ทำขายขี้หน้าในบ้านตัวเอง หลังพ่ายให้กับ ทีมชาติสหรัฐอเมริกา 1-2 ในเกมกระชับมิตรเมื่อคืนนี้...

04.47 น. ดานี อัลเวส แบ็คขวาจอมบุกของทีมบาร์เซโลนา ระบุ ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงเพื่อนร่วมทีม มีส่วนสำคัญในการโน้มน้าวให้เขาเลือกต่อสัญญาอยู่กับสโมสรต่อไป....

05.15 น. "บิ๊กแมค" สตีฟ แม็คคลาเรน กุนซือป้ายแดงของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ตั้งเป้าพาทีมคว้าถ้วยแชมป์ และจบท็อป 8 ในตารางพรีเมียร์ลีกให้ได้...

05.31 น. เมซุต โอซิล จอมทัพตัวจ่ายของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ซูฮก อเล็กซิส ซานเซซ โชว์ฟอร์มได้อย่างสุดแจ่มให้กับต้นสังกัดตั้งแต่ปีแรกที่ย้ายเข้ามา...

06.00 น. ซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่สิงคโปร์ ชิงวันนี้ (11 มิ.ย.) รวม 35 เหรียญทอง กรีฑา ไทย ชัวร์ 2 เหรียญทอง โดยมีลุ้นจากจำรัส ฤทธิเวช ข้ามรั้ว 110 ม.ชาย หัสดิน รอดมณี กับพีระเชษฐ์ จันทรา พุ่งแหลนชาย เช่นเดียวกับเปตองมีโอกาส 2 เหรียญทอง จากชายคู่และหญิงคู่ ส่วนจักรยานได้ลุ้นสุดๆ จากจันทร์เพ็ง นนทะสิน ไทม์ไทรอัลหญิง...

ทั่วไทย

18.29น.ตำรวจเมืองพัทยา ตามรวบหนุ่มทวงหนี้โหด ทำร้ายร่างกายลูกหนี้สาวจนแขนหัก หน้าช้ำ อ้างลูกหนี้สาวพูดจาไม่เข้าหู ตร.หิ้วส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี...

18.54น.รถบัสโดยสาร สายนครราชสีมา-หนองคาย พุ่งข้ามถนน ชนร้านค้าพังยับ รถเก๋งเสียหายหลายคัน ที่ขอนแก่น เจ้าหน้าที่เร่งช่วย ผู้ได้รับบาดเจ็บ 6 ราย โชเฟอร์อ้างเบรกแตก ...

19.21น.รมว.พม.ลงพื้นที่ติดตามการดูแลชาวโรฮีนจา ที่อยู่ในความดูแลของหน่วยงาน พม.พร้อมมอบนโยบายการดำเนินงานแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ ที่บ้านศรีสุราษฎร์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี...

19.49น.พบอีกเด็กกตัญญู เป็นเด็กหญิงวัย 11 ปี ที่สุโขทัย ช่วงโรงเรียนพักเที่ยง ต้องขี่จักรยานไปขอข้าววัด กลับไปป้อนพ่อที่ป่วย และย่าที่เป็นอัมพาตที่บ้านพัก บอกต้องประหยัดเงิน เพื่อเก็บไว้เป็นค่ารักษาพยาบาล อนาคตอยากเป็นหมอ จะได้มารักษาพ่อ ย่า และชาวบ้านคนอื่นๆ... 

20.03น.หนุ่มใหญ่ซิ่งรถสิบล้อบรรทุกน้ำแข็ง เมื่อถึงสี่แยกไฟแดงหน้าโรงพยาบาลสงขลา เกิดเบรกแตก ตัดสินใจหักรถลงคูน้ำ ก่อนที่จะชนกับรถคันอื่น โชคดีโชเฟอร์ไม่ได้รับบาดเจ็บ เร่งประสานรถเครนยกรถขึ้น ...

20.37น.อธิบดีกรมควบคุมโรค ยันประเทศไทยยังไม่พบ ผู้ป่วย 'ไวรัสเมอร์ส' ขณะที่หญิง ซึ่งกลับจากเกาหลีใต้ และอยู่ในความดูแลของแพทย์ จากการตรวจร่างกาย ไม่พบติดเชื้อโรคดังกล่าว ...

21.04น.ตร.ลุยค้นร้านค้าอะไหล่รถยนต์ และ จยย. ย่านสายไหม พบสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม และสินค้าละเมิดลิขสิทธ์หลายรายการ "ประวุฒิ" เตือนผู้ประกอบการ ให้ตรวจสอบประวัติลูกค้าที่นำรถมาตกแต่ง ...

21.18น.คนร้ายบุกเดี่ยว ปล้นร้านทองจังหวัดปัตตานี ใช้ขวานทุบตู้กระจก ขโมยทองคำรูปพรรณไปได้น้ำหนักกว่า 20 บาท ก่อนหลบหนี เจ้าหน้าที่แกะรอยวงจรปิดล่าตัว ...

21.36น.ผวาผีแม่ม่ายจะมาเอาชีวิต ชาวบ้านโนนอุดม ที่หนองบัวลำภู  แขวนเสื้อสีแดงหน้าบ้าน พร้อมติดป้ายบอกบ้านนี้ไม่มีผู้ชาย ...

22.30น.ชาวบ้านหนองบัวทอง กำแพงเพชร เปิดเครื่องเสียงพร้อมรำหน้าศพ อำลาครั้งสุดท้ายให้กับนายชิด อายุ 51 ปี ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัวหลายโรค เนื่องจากผู้เสียชีวิตเป็นอดีตนักเชียร์รำวง 

23.14น.อุทาหรณ์เด็กน้อยวัย 3 ขวบ ลูกต่างด้าว แอบออกมาเล่น พลัดหลงพ่อแม่จากแคมป์คนงานในตะกั่วป่า จ.พังงา โชคดีชาวบ้านมาเห็นอยู่ในคูน้ำกำลังวิ่งขึ้นถนน หวั่นเป็นอันตราย จึงรีบแจ้งตร. ให้ช่วยตามหาพ่อแม่ จนเจอ...

23.48น.จับได้แล้ว โจรบุกเดี่ยวใช้ขวานทุบกระจกร้านทองกลางเมืองปัตตานี ชิงทองรูปพรรณไปกว่า 20 บาท เป็นคนอ.ยะหริ่ง เพิ่งออกจากคุกมาได้แค่ 5 วัน ตร.ใช้ภาพจากวงจรปิดแกะรอย ตามรวบได้พร้อมทองของกลาง แถมมียาบ้าด้วย...

23.45น.ประมงพื้นบ้านใน จ.ประจวบฯ ชุมนุมประท้วงเรือดำหอยกว่า 180 ลำ เข้ามาดำหอยในระยะใกล้ชายฝั่ง สร้างความเสียหายให้แก่ระบบนิเวศในท้องทะเล รวมตัวกันยื่นหนังสือต่อผู้ว่าราชการจังหวัด วอนหน่วยงานภาครัฐยื่นมือเข้ามาช่วยดูแล…

00.06น.ด.ต.หนองหาน เครียดจัดตัดสินใจคว้าเชือกไนลอน ผูกคอตายคาป่าริมรั้วด้านหลังรีสอร์ต ใน จ.อุดรธานี เผย ช่วงหลังผู้ตายมีอาการซึมเศร้า เก็บตัว และบ่นมีความเครียดอยู่ตลอด...

00.11น.าวบ้านในพื้นที่ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบบ่อบำบัดน้ำเสียของโรงรมยาง หลังพบคันดินเริ่มทรุดตัว กลัวบ่อพังน้ำเสียไหลลงห้วย

00.25น.รายแรก หลังมีพ.ร.บ.การรื้อฟื้นคดีอาญาขึ้นพิจารณาใหม่ฯ หนุ่มใบ้ชาวบางระจัน ได้ประกันตัวออกมาสู้คดี หลังจากศาลชั้นต้น และอุทธรณ์ตัดสินสินจำคุก 20 ปีในคดีฆ่าคนตาย ติดคุกมาแล้ว 5 ปี ก.ยุติธรรม ช่วยจนมีการรื้อฟื้นไต่สวนคดีใหม่...  

00.26น.ไทยแลนด์แดนเสรี หนุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาเที่ยวพัทยา ขึ้นไปยืนท้ายรถสองแถวควักอวัยวะเพศออกมา แล้วฉี่ลงบนถนนขณะรถวิ่ง มีคนถ่ายคลิปไว้ได้โพสต์ประจาน ชาวพัทยาเข้ามาคอมเม้นต์ รุมด่าต่างๆนานา...   00.45น.เจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าสาละวิน จ.แม่ฮ่องสอน สกัดจับนักล่าสัตว์ป่า พบตะกวด 2 ตัวซุกซ่อนในถังน้ำแข็ง เจ้าหน้าที่ส่งตัวผู้ต้องหา สภ.เสาหิน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

00.59น.เจ้าหน้าที่จับผู้ต้องหาคดีค้ามนุษย์โรฮีนจาเพิ่มอีก 2 ราย คุมตัวสอบสวนตำรวจภูธรภาค 9 ตามหมายจับ ผู้ต้องหายังหลบหนีอีก 34 ราย จนท.เร่งจับกุม

01.11น.เทศบาลตำบลสำนักขามประกาศจัดงาน สะเดา บอร์เดอร์ ไบค์วีค 2015 เนรมิตรพื้นที่กว่า 20 ไร่ ชุมนุมรถคลาสสิก รถบิ๊กไบค์ รถช็อปเปอร์ ใหญ่ระดับประเทศ รวมรถจากเพื่อนบ้านอาเซียนกว่า 5,000 คัน รวมทั้ง ซุปเปอร์คาร์ของสิงคโปร์อีก 30 คัน...

01.32น.แก๊งยาบ้าขนสินค้าลอตใหญ่จากชายแดน เข้ามาในเเมืองเชียงราย แต่เจอด่านตรวจเลยวนรถหาที่ซ่อน  ขณะกำลังขนลงจากรถ มีชาวบ้านผ่านมา เลยทิ้งยาบ้ากับรถไว้ปิกอัพริมถนนข้างทุ่งนา มีถุงใส่ยาบ้ากระจัดกระจายนับได้ 7 แสนเม็ด... 

01.36น.ชาวอ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มีอันตื่นต้องตระหนกกับท้องฟ้าที่มืดครึ้มดูน่ากลัว ก่อนที่จะประเคนลงทั้งลมและฝนพัดกระหน่ำ แถมด้วยฟ้าผ่าลงเสาไฟจนไฟดับหลายพื้นที่ ป้ายบอกทางขนาดใหญ่หลุดตกลงกลางถนน ยังดีที่ไม่มีรถวิ่งผ่าน... 

01.50น.เพลิงไหม้โรงงานรีไซเคิลพลาสติก ย่านบางพลี สมุทรปราการ โกดังพร้อมรถสิบล้อวอด ค่าเสียหายประมาณ 10 ล้าน เบื้องต้นบาดเจ็บ 2 จากสำลักควัน...

02.36น.พนักงานผับดังเมืองป่าตอง ชุมนุมขอความเป็นธรรมให้เพื่อนที่เป็นการ์ด บังอาจไปขอค้นตัวกลุ่มนายตำรวจ ที่เมามาตอนตี 2 ถูกสั่งให้ก้มกราบ ก่อนเตะปากฟันหัก 2 ซี่ ใช้ขวดตีหัวแตกเย็บ 6 เข็ม ผู้การฯสั่งย้ายด่วนรองผกก.ที่ร่วมอยู่ในก๊วน... 

03.02น.หนุ่มอยุธยา นั่งดื่มเหล้าเปิดเพลงฟังอยู่หน้าบ้าน ถูกมือปืนมายิงด้วย 9 มม.4 นัด กระสุนเข้าจุดสำคัญไปตายที่โรงพยาบาล ผู้การฯตรวจที่เกิดเหต ชี้สาเหตุอาจมาจากขัดแย้งธุรกิจที่ไม่เปิดเผย หรือยิงผิดตัว รับเคราะห์แทนที่ชาย...    

03.15น.แก๊งโจ๋โหด เจออริวัย 16 มาคนเดียว ใช้มีดไล่แทงขณะขี่จยย. หนีตายขอความช่วยเหลือร้านเบเกอรี่ ย่านดอนเมือง สุดท้ายเสียชีวิต เพราะถูกแทงอก...

03.35น.หนุ่มใหญ่วัย 44 ปี ออกมาทำธุระข้างบ้านตอนดึก ถูกคนร้ายที่ซุ่มอยู่ลอบยิงด้วยปืนลูกซอง กระสุนเจาะชายโครงซ้ายเป็นกระจุก เมียอยู่บนบ้านรีบวิ่งมาดู พาผัวขึ้นซ้อนจยย.ให้ลูกนั่งประกบหลังบึ่งไปรพ. แต่หมอช่วยไม่ไหวสิ้นใจในเวลาต่อมา...

04.04น.ชาวสวนที่จันทบุรี ยังตามหาชื่อพันธุ์ทุเรียนโบราณต้นเดียวที่มีอยู่ในสวน เพราะถามทั้งผู้รู้ และหน่วยงานการเกษตรแล้ว ก็ไม่สามารถระบุได้ว่า เป็นสายพันธุ์อะไร บอกรสหวานแหลมอมขม เนื้อออกเหลืองทอง รสสัมผัสเหนียวหนึบคล้ายทุเรียนกวน... 

04.05น.คิดได้ไง เด็กนักเรียนม.2 ที่ฉะเชิงเทรา ใช้ ‘หัวมัน’ กับ ‘ทุเรียน’ มาทำพานไหว้ครูออกแบบได้แปลกแหวกแนว และแฝงความหมายถึงการมุ่งมั่นขยันเรียนได้อย่างลึกซึ้ง...

05.01น.แฉเงินกู้ ช.พ.ค.ป่วนหนักคนชักดาบเพียบ “พินิจศักดิ์” ส่อเลิก MOU หวังแก้ปัญหา “ณรงค์” หนุนชง สกสค.เป็นคดีพิเศษ

05.01น.ยื่น 5 พันชื่อคัดค้านทางด่วน 3 เตรียมร้องรมว.คมนาคม-กลุ่มได้รับผลกระทบโวยไม่มีส่วนร่วม

05.15น.ผวจ.บุรีรัมย์ตั้งทีมสอบสำนักสงฆ์สร้างในที่ สปก.

05.30น.เตือนอย่าหลงเชื่อ ฌาปนกิจฯเถื่อน

05.45น.คืบเงิน 12 ล.ล่องหน ตำรวจลุยหามือมืด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้