วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ชมพู่’ ปัดรับทรัพย์ 50 ล้านพรีเซ็นเตอร์คู่ ‘น็อต’ (ชมคลิป)

ชมพู่ อารยา ปัดเตรียมเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่น็อต วิศรุต รับทรัพย์ 50 ล้าน รับเคยมีคนติดต่องานคู่แต่นานแล้ว-หากมีเข้ามาขอดูตามความเหมาะสม โต้เล่นละครทิ้งทวนก่อนลาวงการ เผยเตรียมเล่นละครซีรี่ส์ รับมีงานหนังกับบอย ปกรณ์ และอาเล็ก

เรียกว่าแต่งแล้วฮอตกว่าเดิม สำหรับนางเอกสาวเซ็กซี่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต เพราะตอนนี้คิวงานยังแน่นเหมือนเดิม ล่าสุดมีกระแสเมาท์ว่าชมพู่และสามีไฮโซหนุ่ม น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เตรียมรับงานเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กันได้ค่าตัวกว่า 50 ล้านบาท นอกจากนี้ก็มีกระแสว่าหลังชมพู่แต่งงานแล้วจะรับละครอีกแค่เรื่องเดียวคือ “บุพเพสันนิวาส” ก่อนจะเฟดตัวออกจากวงการบันเทิง รวมทั้งจะมีผลงานภาพยนตร์กับ 2 พระเอกวิก 3 บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ด้วย นักข่าวเลยถามชมพู่ทุกเรื่องหลังมาร่วมงาน Exclusive BUCHER German Party ที่ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

มีข่าวว่าชมพู่จะเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กับน็อต ได้ค่าตัว 50 ล้าน? “ยังไม่มีสักอันเลย (ยิ้ม) ต้องถามหวาน (ผจก.ส่วนตัว) จริงๆ ชมไม่ได้ยินอะไรนะคะ ยังไม่เห็นมีอะไรเลย” มีสินค้าติดต่อเรามาบ้างไหม? “คือจริงๆ ก่อนหน้านี้มีตั้งแต่สมัยเป็นแฟนกันค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ทราบเหมือนกันว่ายังไง” แล้วถ้ามีงานคู่ติดต่อมาล่ะ? “คงต้องคุยกันอีกทีนึงแหละค่ะ คือเขาไม่ใช่นักแสดงไงคะ ถ้าให้ทำอะไรที่มันเกิดจริตก็อาจจะนิดนึง ชมว่าต้องดูในรายละเอียดแหละค่ะ แต่ตังค์ชมเก็บหมดนะ (หัวเราะ)” ถ้ารับงานคู่ เรตค่าตัวจะสูงขึ้นไหม? “อันนี้ชมว่าต้องดูกันไปตามเนื้อผ้านะ เท่าไหร่ก็เป็นอีกเรื่องนึงน่ะค่ะ แต่ถ้า 50 ล้านอาจจะโหดไปนิดนึงนะชมว่า เดี๋ยวว่ากันอีกที ให้มันมีมาจริงๆ เถอะ” หลังแต่งงานมีติดต่อมาบ้างไหม? “ยังไม่มีติดต่อมาเลยค่ะ ไม่รู้นะ ยังไม่ถึงหูชมนะ ถ้ามีติดต่อมาก็อย่างที่บอกค่ะว่าต้องดูว่ามันเป็นอะไร มันเหมาะกับเขาและเราไหมค่ะ”

เห็นว่าหลังแต่งงานชมพู่จะรับเล่นละครเรื่องเดียวคือ “บุพเพสันนิวาส” แล้วจะหยุดรับงาน? “ไม่จริงเลย ข้อหนึ่งชมรับละครน่ะใช่ แต่ไม่ใช่เรื่องนี้ ข้อสองไม่รู้ว่าบุพเพสันนิวาสเมื่อไหร่จะเปิด ก็ไม่มีมูลความจริงอะไรทั้งนั้น คือจริงๆ ชมไม่ได้ตั้งข้อจำกัดอะไรกับตัวเองใดๆ ทั้งนั้น เราวางแผนกันเป็นปีต่อปีไปดีกว่าค่ะ คือยังเล่นอยู่น่ะค่ะ ล่าสุดชมชี้แจงไปแล้วว่าชมมีคุยกับผู้ใหญ่ที่ช่องแล้วว่าเล่น เพียงแต่ว่าเราอาจไม่ได้ผูกมัดว่าต้องเล่นปีละเท่านั้นเท่านี้อย่างสมัยก่อน ถ้ามีบทถูกใจก็ยังเล่น ไม่งั้นชมก็รับไปแล้วค่ะ ถ้าคิวลงตัวก็ทำไป เพียงแต่อาจจะไม่ได้หนักเท่าสมัยก่อนเราแต่งงาน เพราะอยู่ตรงนี้ครอบครัวก็ต้องมาอันดับ 1 แต่จะให้อยู่ว่างๆ ไปวันๆ ก็คงไม่ใช่เรา” ตอนนี้รับละครอะไรไว้บ้าง? “คือชมมีของพี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) เรื่องนึงแล้วค่ะ ไม่ใช่ดอกส้มสีทองด้วย ก็เป็นซีรี่ส์หลายๆ เรื่องต่อๆ กันลักษณะนั้นค่ะ รู้สึกว่าเท่าที่ชมคุยกันไว้ คือคิวที่ตกลงกันไว้คือ 15 ก.ย. คือชมคุยกับผู้ใหญ่ไว้ว่ายังไงชมขอให้พ้นช่วงงานแต่งไปก่อนเพราะว่าปีที่แล้วตั้งแต่ละคร “กลกิโมโน” ปิดไปประมาณ พ.ย. ชมก็ขอเตรียมงานดูแลตัวเองนิดนึง พอเสร็จงานสักพักนึงก็ค่อยว่ากัน ก็ลงตัวพอดีที่เรื่องนี้"

เห็นว่าละครภาคต่อของดอกส้มสีทองวางตัวชมพู่ไว้ด้วย? “คือชมทราบมาว่านิยายเพิ่งจะเขียนจบค่ะ แต่พี่หน่องจะเอาบทมาพัฒนาหรือทำ Pre-Production นานแค่ไหนคงต้องว่ากันอีกที แต่ชมว่าน่าจะแคสเดิมเกือบทั้งหมดอยู่แล้วค่ะ เพราะว่ามันยังติดตาทุกคนอยู่ค่ะ มันไม่กี่ปีเอง” แล้วละครที่รับไว้พอบอกได้ไหมว่าเรื่องอะไร? “เอาจริงๆ นะชมไม่รู้ชื่อเรื่อง (หัวเราะ) แต่ว่ารู้พล็อตแล้ว บทก็น่ารักดีค่ะ” เรารับละครปีละเรื่องใช่ไหม? “คือชมไม่ได้ลิมิตว่าปีละเรื่อง แต่ชมไม่อยากรับทีละสองเรื่องแค่นั้นเอง เพราะถ้าถ่ายทีละสองเรื่องก็รู้ๆ กันอยู่ว่าไม่ต้องทำอะไรเลยน่ะ”

เห็นว่าจะมีหนังด้วย? “ก็ได้ข่าวว่าพี่ยอร์ช (ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์) ไปเชียงใหม่เพื่อไปเขียนบท ไม่รู้ว่าจริงรึเปล่า (หัวเราะ) ก็รออยู่ค่ะ เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นแหละค่ะ” แสดงว่าบทเขียนขึ้นมาเพื่อเราโดยเฉพาะ? “ไม่หรอก บทส่วนมากถ้าเป็นหนังพี่ยอร์ชจะเขียนใหม่ทุกเรื่องอยู่แล้ว” หนังเรื่องนี้เล่นกับใคร? “ไม่ทราบเลย ก็คงเป็นหน้าเดิมๆ แก๊งเราๆ นี่แหละ” ได้ข่าวว่าเป็นบอย ปกรณ์ กับอาเล็ก ธีรเดช? “นั่นน่ะสิ ไม่รู้เหมือนกัน (ยิ้ม) ก็โอเคค่ะ บอย ปกรณ์ ส่งรองเท้ามาผิดไซส์ ฝากบอกได้ไหมเพราะไม่มีเบอร์นะ (หัวเราะ) รองเท้าเล็กไปอะ ขอเปลี่ยนได้ไหม (ยิ้ม)”.

ชมพู่ อารยา ปัดเตรียมเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่น็อต วิศรุต รับทรัพย์ 50 ล้าน รับเคยมีคนติดต่องานคู่แต่นานแล้ว-หากมีเข้ามาขอดูตามความเหมาะสม โต้เล่นละครทิ้งทวนก่อนลาวงการ เผยเตรียมเล่นละครซีรี่ส์ รับมีงานหนังกับบอย ปกรณ์ และอาเล็ก 11 มิ.ย. 2558 02:39 11 มิ.ย. 2558 13:44 ไทยรัฐ