วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลอบยิงดับหนุ่มใหญ่!  ซัดด้วยลูกซอง เมียซิ่งพาส่งรพ.แต่ไม่ทัน

ลอบยิงดับหนุ่มใหญ่! ซัดด้วยลูกซอง เมียซิ่งพาส่งรพ.แต่ไม่ทัน

  • Share:

หนุ่มใหญ่วัย 44 ปี ออกมาทำธุระข้างบ้านตอนดึก ถูกคนร้ายที่ซุ่มอยู่ลอบยิงด้วยปืนลูกซอง กระสุนเจาะชายโครงซ้ายเป็นกระจุก เมียอยู่บนบ้านรีบวิ่งมาดู พาผัวขึ้นซ้อนจยย.ให้ลูกนั่งประกบหลังบึ่งไปรพ. แต่หมอช่วยไม่ไหวสิ้นใจในเวลาต่อมา...

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 10 มิ.ย.58 ร.ต.ท.สมพาล เด่นดวง ร้อยเวร สภ.สามโก้ จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีชายวัย 44 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณบ้านเลขที่ 253 หมู่ 9 ต.สามโก้ อ.สามโก้ และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลสามโก้ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตำรวจชุดสืบสวน และมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกใต้ถุนสูง ห่างจากตัวบ้านประมาณ 5 เมตร มีเลือดเป็นกองและมีรองเท้าแตะตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 คู่ ส่วนผู้เสียชีวิตทราบว่าชื่อนายประดิษฐ์ พองคำ อายุ 44 ปี บ้านเดิมอยู่ต.วังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร จากการไปร่วมชันสูตรศพ พบมีบาดแผลถูกกระสุนปืนลูกซองไม่ทราบขนาด ที่บริเวณชายโครงซ้ายกระจายเป็นวงกว้างหลายรู และที่ข้อมือซ้ายอีกหลายจุด

สอบสวนนางสุภานี สิทธน้อย อายุ 38 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การเบื้องต้นว่า เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาขณะตนอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1นัด จึงวิ่งลงมาดูพร้อมกับลูกๆ พบว่านายประดิษฐ์ สามี ถูกคนร้ายลอบยิงเข้าที่ชายโครงด้านซ้าย จึงได้นำขึ้นรถจักรยานยนต์ ให้ลูกนั่งประกบด้านหลังนำร่างสามีส่งโรงพยาบาล ก่อนที่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้าน ร.ต.ท.สมพาล ร้อยเวร เปิดเผยว่า จุดที่นายประดิษฐ์ถูกลอบยิงนั้น อยู่ห่างจากตัวบ้านเพียงเล็กน้อย และมืดมาก ซึ่งตำรวจจะได้ทำการตรวจหาวัตถุพยานเพื่อเชื่อมโยงไปถึงตัวคนร้าย พร้อมจะสอบปากคำนางสุภานี ภรรยา และลูกๆ เพื่อหาสาเหตุการถูกลอบยิงครั้งนี้ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้