วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋ 16 ถูกกลุ่มอริรุมแทง มาดับคาร้านเบเกอรี่ย่านดอนเมือง

โจ๋ 16 ถูกกลุ่มอริรุมแทง มาดับคาร้านเบเกอรี่ย่านดอนเมือง

  • Share:

แก๊งโจ๋โหด เจออริวัย 16 มาคนเดียว ใช้มีดไล่แทงขณะขี่จยย. หนีตายขอความช่วยเหลือร้านเบเกอรี่ ย่านดอนเมือง สุดท้ายเสียชีวิต เพราะถูกแทงอก...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 10 มิ.ย. ร.ต.ท.นาวิน สนิทผล พนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง รับแจ้งเหตุวัยรุ่นถูกแทงเสียชีวิต ภายในร้านเบเกอรี่แห่งหนึ่ง บนถนนประชาอุทิศ แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กทม. จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพ นายพนัฐ ผิวแก้ว อายุ 16 ปี นอนเสียชีวิตภายในร้าน ถูกแทงที่บริเวณหน้าอกด้านขวา 1 แผล และแขนทั้ง 2 ข้างมีบาดแผล โดยบริเวณที่เกิดเหตุไม่พบอาวุธมีดที่ใช้ทำร้ายร่างกาย

จากการสืบสวนพบว่าผู้ตาย ได้ขี่รถจักรยานยนต์มารับน้องสาวกระทั่งเจอกลุ่มคู่อริ จากสถาบันแห่งหนึ่งย่านดอนเมือง ซึ่งมีไม่ต่ำกว่า 4 คน ก่อนจะถูกแทงไล่ฟัน จึงพยายามขับรถจักรยานยนต์ หลบหนีเข้ามาภายในซอยดังกล่าว ก่อนจอดรถและวิ่งหลบหนีเข้าไปในร้านเบเกอรี่เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว และควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย 4 ราย สอบสวนอยู่ที่สน.ดอนเมือง ส่วนสาเหตุเกิดจากการทะเลาะวิวาทกันอยู่บ่อยครั้ง โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อติดตามผู้ก่อเหตุที่เหลือมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้