วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กลับมาใหม่ยิ่งใหญ่เหมือนเดิม ฮาบิแทท ไทยแลนด์

กลับมาใหม่ยิ่งใหญ่เหมือนเดิม ฮาบิแทท ไทยแลนด์

  • Share:

ฉลองการกลับมาของฮาบิแทท ไกรสีห์ ชวาลดิฐ,วินเซนต์ เดตาเยอร์, โอ๋ ฟูตอง, กฤตพงศณ์ ชวาลดิฐ,สุทธิ์ธิดา วิจิตรกุลวงศา และธนทัต ชวาลดิฐ.

คนรักการแต่งบ้านได้เฮ! กับการเวลคัมแบ็กของ ฮาบิแทท ไทยแลนด์ ที่กลับมาเปิดตัวอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ โดย สุทธิ์ธิดา วิจิตรกุลวงศา พร้อมจัดงาน “Habitat is back” เอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ฉลองช็อปแห่งใหม่ ที่คริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์ ซึ่ง สุทธิ์ธิดา กล่าวว่า การกลับมาในวันนี้ของฮาบิแททในเมือง
ไทย เรามั่นใจว่าจะสามารถตอบโจทย์คนรักการแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี โดย เฉพาะกลุ่มคนที่เดินทางไปต่างประเทศ และประสบปัญหาที่เจอของถูกใจ แต่ไม่สามารถนำของชิ้นนั้นกลับมาได้ เพราะชิ้นใหญ่ ยุ่งยากในการขนส่ง

กวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ มาช็อปกับ ลูกชาย–กษิต.
ชฎาทิพ จูตระกูล มาเลือกของถูกใจ.

บรรยากาศในงานยังได้ชวนคนดังมาสร้างสรรค์งานศิลป์สะท้อนไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวเองของแต่ละคน อย่าง คิด-คณชัย เบญจรงคกุล ที่รับอาสามาเก็บภาพช่วงเวลาอันน่าประทับใจในงาน, โอ๋ ฟูตอง-หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ มาวาดรูปบนกระเป๋าเพื่อมอบให้แก่แฟนๆฮาบิแทท และ พจน์ Sixtysix-พรพจน์ กาญจนหัตถกิจ ช่างภาพคนดังที่มาทำ Calligraphy หรือศิลปะการเขียนอักษรลงบนสมุดโน้ตของฮาบิแทท อัพเดทข้อมูลต่างๆ ได้ที่ www.habitatthailand.com

พรพจน์ กาญจนหัตถกิจ.


คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้