วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลิกแอ๊บแมน!! มันแน่นอก รักต้องเปิดของชาวสีม่วง (ชมคลิป)

เบน ชลาทิศ

ก็เพราะสังคมยุคใหม่เปิดกว้างขึ้นมาก หมู่นี้วงการชาวสีม่วงเลยมีอะไรให้ฮือฮาตลอด เพราะขี้เกียจจะแอ๊บแมน ปิดบังอำพรางความจริงกันแล้ว จริงใจชัดเจนไปเลยดีกว่า อะไรทำแล้วแฮปปี้ ไม่เดือดร้อนใคร ก็ลุยเลย!!


โด่งดังครึกโครมไปทั้งโลกจนถือเป็นการปฏิวัติวงการสีม่วงครั้งใหญ่ ก็ต้อง “บรูซ เจนเนอร์” พ่อเลี้ยงของเจ้าแม่เรียลลิตี้ชื่อดัง “คิม คาร์ดาเชียน” ที่ออกมาแต่งหญิงเต็มตัว ขึ้นปกแวนิตี้ แฟร์ เผยโฉมใหม่ให้โลกตะลึงครั้งแรก หลังแปลงเพศจากชายเป็นหญิง ตอนวัย 65 พร้อมเปลี่ยนชื่อแซ่เป็น “แคทลีนเจนเนอร์”

รายนี้แต่งงานมีเมียมาแล้ว 3 คน หย่ามาแล้ว 3 หน มีลูกแท้ๆ 6 คน และลูกเลี้ยงอีก 4 คน แต่ก็ยังกล้าเปิดโปงตัวเองตอนแก่ว่าเดี๊ยนเป็นผู้หญิง เอาไปเลยเหรียญกล้าหาญ คนจริงต้องไม่กลัวความจริง!!


ส่วนที่เมืองไทย ปลุกกระแสให้ชาวเกย์ได้มีหวังในรักแท้ โดยดีเจตัวแม่ “ดีเจเจ๊แหม่ม–วินัย สุขแสวง” ลุกขึ้นแต่งหญิงใส่ชุดเจ้าสาวฟรุ้งฟริ้ง ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกับว่าที่สามีรุ่นน้อง “บอย” ให้ได้ฮือฮา พร้อมลั่นระฆังวิวาห์จริง 12 ก.ค.นี้ โดย ทั้งคู่ประกาศว่า จะเป็นคู่เกย์คู่แรกของประเทศไทยที่จดทะเบียนสมรส...โอ้มายก็อด!!


ยิ่งเปิดเผยยิ่งดังสนั่นก็ต้องยกให้ “เบน ชลาทิศ” นักร้องหนุ่มเสียงทรงพลังมากอารมณ์ขัน เมื่อ 3-4 ปีก่อน เบนยอมรับครั้งแรกว่าเป็นเกย์มีรสนิยมชายรักชาย และคบหาหนุ่มนอกวงการชื่อ “ต้น” มานานกว่า 8 ปี ครอบครัวรับรู้ถึงความรักของทั้งคู่ เพราะอยู่กินกันแบบคู่รักไม่เคยปิดบัง แถมทั้งคู่ยังฝันไกลอยากมีลูกแฝดชายไว้สืบสกุล หลังออกมาเปิดตัวเป็นเกย์ แฟนๆของเบนก็กดไลค์กระหน่ำ ชื่นชมในความจริงใจและตรงไปตรงมา “หนุ่มเบน” ยืนกรานว่า ถ้าเราทำอะไรแล้วไม่เดือดร้อน ไม่ทำร้ายใคร และตัวเองมีความสุข ก็ทำเลย


อีกหนึ่งคู่ชายรักชายสะท้านเมืองคือ “อ้วน รีเทิร์น” นักธุรกิจบันเทิง และพิธีกรปากจัด สร้างวีรกรรมกินดาราชายนับไม่ถ้วน เรียกเสียงฮือฮาเมื่อปลายปีก่อน ประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจอายุอ่อนกว่ารอบครึ่ง “หมอย้ง–เพิ่มศักดิ์ เอี่ยมจำรัส” ทายาทโรงแรมเซ็นทรัล พัทยา การ์เด้น หลังคบหา 3 ปี โดยกำหนดวันวิวาห์ไว้เดือน ก.พ.58 พร้อมจัดสินสอดกว่า 40 ล้าน บาท เป็นที่อิจฉามาก แต่ไม่กี่อาทิตย์ก่อนได้ใส่ชุดเจ้าสาว “อ้วน รีเทิร์น” ก็สารภาพทั้งน้ำตาว่า ตอนนี้เป็นหม้ายขันหมาก วิวาห์ล่มแล้ว และเสียใจจนคิดสั้นฆ่าตัวตาย!!


ความผิดหวังช้ำรักเป็นเรื่องปกติชินชาแล้ว สำหรับชาวตุ๊ดชาวเกย์ เจอรักปลอมๆมาหลายหน แต่ไม่เคยเข็ดซะที “ซันนี่ ยูโฟร์” ทุ่มจนหมดหน้าตักให้กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องคนล่าสุด “โอน” ถึงขนาดประกาศสวมแหวน หมั้นต่อหน้าสื่อเมื่อปลายปีที่แล้ว แต่แล้วก็แตกหักออกมาดราม่าตัดเป็นตัดตายกันในโลกโซเชียล จนตอนหลัง “ซันนี่” ทนแรงกดดันไม่ไหว บีบน้ำตาสารภาพว่าโกหกคนทั้งประเทศ ที่ผ่านมาปั้นเรื่องรักลวงๆ เพราะอยากให้ฝ่ายชาย แจ้งเกิดในวงการบันเทิง แต่สุดท้ายก็ตกหลุมรักผู้ชายจริงๆ พอฝ่ายชายไม่เล่นด้วย เลยแฉแหลกไม่ยั้ง.

ก็เพราะสังคมยุคใหม่เปิดกว้างขึ้นมาก หมู่นี้วงการชาวสีม่วงเลยมีอะไรให้ฮือฮาตลอด เพราะขี้เกียจจะแอ๊บแมน ปิดบังอำพรางความจริงกันแล้ว... 10 มิ.ย. 2558 15:09 10 มิ.ย. 2558 15:12 ไทยรัฐ