วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 12/06/58 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 12 มิ.ย.58 ภาพยนตร์ที่ผลิตออกมาเป็นดีวีดีแล้ว มีหลายเรื่องน่าดู ทั้ง คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์และหนังไทย รักหมดแก้ว รวมทั้งเรื่องอื่นๆ อีก


นักแสดง - โคลิน เฟิร์ธ, แซมมวล แอล แจ็คสัน, ไมเคิล เคน, มาร์ค สตรอง, ทอม ไพรเออร์
ผู้กำกับ - แมทธิว วอห์น
ประเภท - แอ็กชั่น

แมทธิว วอห์น ผู้กำกับที่สร้างสไตล์และความยอดเยี่ยมมาแล้วใน Kick Ass และ X-Men: First Class มาพร้อมผลงานใหม่ที่ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน เมื่อสุดยอดสายลับจากองค์กรคิงส์แมน (โคลิน) เลือกเด็กหนุ่มสุดแสบคนหนึ่งมาเป็นสายลับฝึกหัด เพื่อปกป้องโลกจากวาเลนไทน์ (แซมมวล) จอมวายร้ายอัจฉริยะด้านเทคโนโลยี

===================


แนวหนัง : คอมเมดี้
นักแสดง : มาช่า วัฒนพานิช, ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, ปองกูล สืบซึ้ง, รังสรรค์ ปัญญาเรือน, กิตติพงษ์ คำสาตร์, ภาวิณี พูนนิพัฒน์, พิไลพร สุปินชุมภู, ณปรัชญ์ รัตนนิตย์
ผู้กำกับ : ษรัณยู จิราลักษม์

ความยาว : 98 นาที
เรื่องนี้… มันก็มีอยู่ว่า…. กินเหล้าน่ะเมาได้… แต่กับ “หัวใจ” ห้ามเมา!

ไฟเลี้ยว คิดเอาไว้ว่าการได้เป็นแฟนกับ บั๊กโจ้ นั้น จะทำให้ความรักของเธอ โคตรชิล เหมือนนั่งจิบเบียร์เย็นๆ ริมทะเลตอนพระอาทิตย์ตกดิน…ไม่เร่งรีบ…ไม่เรียกร้อง…และไม่ผูกมัด ตามประสาชะนีอินดี้รักอิสระเหนือสิ่งอื่นใด ไฟเลี้ยววาดฝันไว้ว่าความรักที่ดี คือความรักที่ต่างฝ่ายต่างเว้นช่องว่างให้แก่กันและกัน ไม่ใกล้จนอึดอัดและไม่ไกลจนห่างเหิน เธอผ่านผู้ชายมาหลายคน ผิดหวังมาซ้ำซาก จนกระทั่งได้มาเจอกับ บั๊กโจ้ คนที่เหมือนจะใช่สุดๆ บั๊กโจ้ เป็นหนุ่มตี๋หน้ามึนแสนอารมณ์ดี เจ้าของร้านเหล้าที่เหมือนเปิดไว้เป็นห้องรับแขกให้เพื่อนๆ มาสังสรรค์ กะเอาฮาไม่หาผลกำไร เขาไม่เคยคิดจริงจังกับชีวิต เพราะคิดว่าอนาคตเป็นเรื่องอีกยาวไกล และเวลาก็เป็นทรัพยากรที่ใช้อย่างไรก็ไม่มีวันหมดด้วยจังหวะการใช้ชีวิตที่เข้าคู่กันอย่างน่าอัศจรรย์ บั๊กโจ้ และไฟเลี้ยวจึงตกลงใจคบหากันแบบหลวมๆ กลางวันทำงาน กลางคืนสนุกสนานในวงเหล้าเคล้าเพลงร็อก โดยมีสมาชิกในก๊วนคอทองแดงที่พบปะกันทุกคืนไม่มีขาด อันประกอบไปด้วย พี่อุ๊ สาวเปรี้ยวไอดอลของไฟเลี้ยวเจ้าของคติ “ใช้ชีวิตให้มันส์ก่อนตาย จะได้ไม่อายยมบาล”, พี่แมน คู่ปรับลับฝีปากกับพี่อุ๊ ผู้เชื่อว่า “ชีวิตวางแผนได้แน่ ขอแค่มึงรอบคอบพอ”, พี่โบ้ ศาลพระภูมิของวงเหล้า เกาะติดขวดเหล้ายิ่งกว่าแสตมป์กรมสรรพสามิต ไหนจะมี พี่นุ ทายาทของมหาเศรษฐีพันล้านที่อาชีพหลักคือการค้นหาตัวเอง, ไอ้เจ๊ด เพื่อนสมัยมัธยมของไฟเลี้ยว ที่คิดว่าเพราะความหล่อเกินไปของตนเอง ทำให้ต้องผิดหวังในความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า และ ยาย่า เพื่อนสาวแสนสุภาพ ที่ดื่มเหล้าแทนน้ำเปล่า

แต่ทุกๆ วงเหล้าย่อมต้องเลิกราฉันใด ชีวิตก็คงต้องมีจุดเปลี่ยนฉันนั้น และความรักก็ไม่ต่างกัน เมื่อถึงจุดหนึ่ง กติกาของหัวใจที่ไฟเลี้ยว ตั้งไว้เกิดสั่นคลอน และความเหยาะแหยะของบั๊กโจ้ ก็ยิ่งแต่จะทำให้ชีวิตของเขาดิ่งลงเหว ความรักของทั้งคู่ กำลังแล่นมาถึง “ทางตัน”

แถมเหล่าแก๊งเพื่อนขั้นเทพที่คอยเป็นที่ปรึกษาด้านหัวใจ ต่างก็แยกย้ายจากกันไปคนละทิศคนละทางเขาทั้งสองกำลังจะได้เรียนรู้ว่า โลกที่พวกเขามองเห็นและวาดฝันตอนยังไร้เดียงสานั้น มันช่างแตกต่างกันอย่างลิบลับกับสิ่งที่ต้องเผชิญจริงๆ มันเผ็ดร้อนกว่าเหล้ายี่ห้อใดๆ ในโลก และเจ็บปวดกว่าเพลงรักทุกเพลงรวมกัน

===================


กำกับ : เท่ง เถิดเทิง, นฤบดี เวชกรรม
นำแสดง : พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, อารักษ์ อมรศุภศิริ
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้

เมโย (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) นักศึกษาสาวใสสุดมั่นตัดสินใจสมัครเข้าฝึกงานในบริษัทเอเจนซี่โฆษณาของโดด (เท่ง เถิดเทิง) ผู้กำกับมือทองสุดเฮี้ยบ และ เฟียต (โหน่งชะชะช่า) ตากล้องเครางามขั้นเทพหุ้นส่วน แต่กลับกลายเป็นว่าเพียงแค่วันแรกเธอก็ดั๊นไปตกหลุมรัก มอร์ (เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ) พี่เทรนสุดหล่อผู้ช่วยผู้กำกับแมวให้เป็นพรีเซ็นเตอร์เพื่อเลื่อนขั้นเป็นผู้กำกับเต็มตัว งานนี้มอร์มอบหมายให้เมโยดูแล "จอนนี่" แมวพระเอกตัวอ้วนกวนโอ๊ยสุดเลิฟของ มร.โคบายาชิ ทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกันจนสาวเจ้ามโนเอาเองว่าพี่มอร์มีใจให้ ในขณะที่ความรักฉบับมโนของเมโยกำลังงอกงาม ท่ามกลางกองถ่าย จู่ๆ เจ้าจอนนี่ก็ดันมาหายแวบ ไปซะอย่างงั้น เป็นอันต้องวุ่นกันถ้วนหน้า แต่ก่อนที่ปรากฏการณ์แมวหายจะสลายมโนของทุกคน เมโยจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อตามหาเจ้าแมวตัวป่วนตัวนี้ให้เจอ ความรักของเมโยจะหยุดอยู่แค่ในมโนหรือไม่ อนาคตผู้กำกับของมอร์จะรุ่งหรือร่วง และบริษัทเอเจนซี่ของโดดกับเฟียตจะผ่านวิกฤติสุดหินชิ้นนี้ไปได้อย่างไร มาตามลุ้นกันได้ใน แคท อ่ะ แว้บ! แบบว่ารักอ่ะ

===================


หาชมได้เฉพาะใน Movie plus application
ประเภท : ดราม่า ทริลเลอร์
นักแสดง : นิโคลัส เคจ

เมื่อผู้ก่อการร้ายคู่อาฆาตของคุณ..กลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง ถ้าเป็นคุณจะปล่อยให้ศัตรูของคุณกลับมาลอยนวลอีกครั้งหรือไม่!! 

พบกับ นิโคลัส เคจ กับภารกิจสุดท้ายของเขามาร่วมลุ้นกันว่าเขาจะสะสางปัญหานี้ได้สำเร็จหรือไม่..พบกับ Dying of the Light!! หนัง Exclusive เฉพาะ Movie Plus ที่เดียว เท่านั้น!!พิเศษหนังใหม่แค่เพียง 29 บาท และวันนี้แค่เพียงสมัครแพ็กเกจเดือนละ 99 บาท ท่านก็สามารถรับชมหนังใหม่ได้ก่อนใคร...

รับชมได้แล้ววันนี้ในรูปแบบภาพยนตร์ออนไลน์ บน Movie plus application หรือเว็บไซต์ www.movieplus.co.th สามารถดูได้ทั้ง Smart phone และ Laptop

===================


แนวหนัง : แอนิเมชั่น
ผู้กำกับ : ฮายาโอะ มิยาซากิ
ความยาว : 126 นาที

เรื่องราวของความฝันและชีวิตของ จิโร โฮริโกชิ ผู้ออกแบบเครื่องบินรบ Zero Fighter ซึ่งกองทัพญี่ปุ่นใช้ในสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเรื่องราวจะบอกเล่าชีวิตของ จิโร ตั้งแต่เด็กที่เริ่มสนใจในเครื่องบิน จนวัยหนุ่มที่เขาต้องการออกแบบเครื่องบินที่สวยงามให้ล่องไปบนท้องฟ้า ในสมัยที่ยังไม่มีเทคโนโลยีก้าวล้ำเหมือนสมัยนี้ รวมถึงเรื่องราวความรักแบบหนุ่มสาวของเขาและนาโอโกะ ที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลก

โชว์ไทม์

สำหรับ 12 มิ.ย.58 ภาพยนตร์ที่ผลิตออกมาเป็นดีวีดีแล้ว มีหลายเรื่องน่าดู ทั้ง คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์และหนังไทย รักหมดแก้ว รวมทั้งเรื่องอื่นๆ อีก 10 มิ.ย. 2558 11:16 ไทยรัฐ