วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชอบ 'บีม–ฟลุค'

ชอบ 'บีม–ฟลุค'

โดย กุ๊กกิ๊ก
11 มิ.ย. 2558 05:01 น.
  • Share:

ไม่พูดพล่ามทำเพลง เพราะช่วงนี้รถติดหนักมว้าก..ก ทราบจากข่าวว่า ประชากรที่เข้ามาท่องเที่ยวและเข้ามาอยู่ใน กทม. มีปริมาณล้นมาก มิน่า! รถเลยติดกว่าที่ผ่านมา ปัญหาของคนเมืองแก้ไม่ตก

มาที่อาการคันจาก แฟนละคร บีม–โอ–ฟลุค

“ถึงคุณกุ๊กกิ๊กช่วยเกา อยากให้ช่วยเกาหน่อยค่ะ ขอบอกว่าชอบ พี่บีม–กวี มาก น่ารัก เราชอบดูละครที่พี่บีม เล่นมาก ชอบดู จุดนัดภพ และ 2 รัก 2 วิญญาณ เล่นได้น่ารัก และอีกเรื่อง ลุ้นรักข้ามรั้ว

พี่บีมยังมีละครเรื่องอะไรมาให้ดูอีกหรือเปล่า และอีกคนที่อยากรู้ว่าตอนนี้ นายฟลุค เดอะสตาร์ 5 หายไปไหน คิดถึงจัง เมื่อไหร่ ฟลุค จะกลับมาเล่นละคร และร้องเพลงให้พวกเราฟังอีก ฟลุคเป็นคนที่ร้องเพลงได้เพราะมากๆ ตั้งแต่มาแข่งเดอะสตาร์แล้ว และเราก็ชอบละครเรื่อง “พรุ่งนี้ก็รักเธอ” มาก ตอนนั้นละครเรื่องนี้ดังมากๆ ทุกคนจะพูดถึงบทบาทที่พี่โอกับฟลุคได้รับ และเล่นออกมาได้น่ารัก คือดูไปก็อมยิ้มไป พอถึงตอนที่ต้องตาบอด และพี่จะคอยเป็นตาให้ ก็อดที่จะร้องไห้ไม่ได้ เพราะเศร้ามาก อยากจะทราบว่า ฟลุค จะมีโอกาสได้กลับมาเล่นละครอีกหรือเปล่า อยากเห็นฟลุค กับ โอ–อนุชิต กลับมาร่วมงานกันอีกสักครั้ง”

ฟลุค หมดสัญญากับต้นสังกัด เอ็กซ์แซ็กท์ ตอนนี้ก็มีผลงานเพลง “มีใจ” เป็นเพลงแรกอย่างเป็นทางการที่ออกมาทำค่ายเอง ฟลุคควบคุมการผลิตต่างๆเองทั้งหมด ภายใต้สังกัด FUCKER RECORDS (ฟัคเกอร์ เรคคอร์ดส) ปีนี้ ฟลุค กะทำเพลงสัก 6 เพลง อาจจะจัดคอนเสิร์ตเป็นฐานแฟนคลับของฟลุคเองกับคนจีน เรื่องงานคู่ โอ ก็ต้องรอจังหวะและโอกาสนะจ๊ะ

หนุ่มบีม มีแน่ละครอ่ะ คอยติดตามกันให้ดีๆนะจ๊ะ.

"กุ๊กกิ๊ก"

คุณอาจสนใจข่าวนี้