วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แกร่งไม่พอ! 'มูรินโญ' ชี้เป้า 'สิงห์' ต้องได้แข้งใหม่อีก 3 คน

แกร่งไม่พอ! 'มูรินโญ' ชี้เป้า 'สิงห์' ต้องได้แข้งใหม่อีก 3 คน

  • Share:

ยังแกร่งไม่พอสำหรับ สิงโตน้ำเงินคราม หลัง โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของทีมออกโรงชี้เป้าซัมเมอร์นี้ ทีมของเขาต้องได้นักเตะใหม่อย่างน้อย 3 คนตามตำแหน่งที่ตนต้องการ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 มิ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ประกาศต้องการนักเตะใหม่เข้าทีมอีก 3 คนในแต่ละตำแหน่งประกอบด้วยตำแหน่ง กองหลัง,มิดฟิลด์ตัวกลาง และ กองหน้า ในซัมเมอร์นี้

ถึงแม้ว่าปีที่ผ่านมา เชลซี จะประสบความสำเร็จกว่าสโมสรอื่นในลีกเดียวกันก็ตาม อย่างไรก็ตาม โชเซ มูรินโญ บิ๊กบอสของทีมยังไม่พอใจในขุมกำลัง และชี้ว่ายังมีตำแหน่งที่เป็นจุดอ่อนต้องการเสริมความแข็งแกร่งไว้สู้ศึกในฤดูกาลหน้า

"เราต้องพัฒนากว่าเดิม ถ้าเรามีทีมที่เหมือนเดิม ทีมอื่นจะเหนือกว่าเรา ถ้าเราเก็บ เอเดน อาซาร์ด,เนมันยา มาติช,บรานิสลาฟ อิวาโนวิช,ดิเอโก คอสตา และ เชส ฟาเบรกาส นั่นคือเป้าหมายแรกสำหรับเรา

ผมคิดว่าเราจำเป็นต้องได้นักเตะอีก 3 คนเข้าทีมนะ ประกอบด้วย ตำแหน่งกองหน้าเพราะเราเสีย ดิดิเยร์ ดร็อกบาไป ในตำแหน่งกองหลังและตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลาง มันจะช่วยให้เรามีการแข่งขันภายในมากขึ้น มีการถ่ายเลือดใหม่ ทำให้นักเตะบางคนมีความกดดันเล็กน้อย พวกเขารู้ว่ากำลังรอใครสักคนอยู่ ผมต้องทำเรื่องนั้นเพราะคือแนวทางการทำงานของผม" มูรินโญ เผย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้