วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ม้าลาย' เฮ! ประกาศเซ็นฟรี 'เคดิรา' 4 ปี

"ม้าลาย" ยูเวนตุส เสริมทัพต่อเนื่อง โดยล่าสุดประกาศเซ็นสัญญากับ ซามี เคดิรา กองกลางของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด แบบฟรี ด้วยสัญญา 4 ปี…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 มิ.ย. ว่า "ม้าลาย" ยูเวนตุส ทีมแชมป์กัลโช เซเรีย อา อิตาลี ประกาศคว้าตัวกับ ซามี เคดิรา กองกลางของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด แบบไม่มีค่าตัวด้วยสัญญา 4 ปี

ดาวเตะทีมชาติเยอรมนี กำลังจะหมดสัญญากับ "ราชันชุดขาว" ในช่วงสิ้นเดือนมิถุนายน และได้ยืนยันแล้วว่าจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม ทำให้มีหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ที่แสดงความสนใจอยากได้ตัวไปร่วมงาน โดยมียูเว่เป็นตัวเต็ง

ล่าสุดทุกอย่างก็เป็นไปตามคาดเมื่อ "ม้าลาย" ประกาศคว้าตัวกองกลางวัย 28 ปี มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ โดยระบุว่า "วันนี้ยูเวนตุสได้ทำการเซ็นสัญญาซามี เคดิราเป็นที่เรียบร้อย"

"ดาวเตะวัย 28 ปี จะย้ายจาก เรอัล มาดริด มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กรกฎาคม 2015 แล้วได้ตกลงเซ็นสัญญา 4 ปี ซึ่งจะสิ้นสุดในปี 2019"

สำหรับ คาดิรา รับเป็นนักเตะรายที่สองสำหรับ ยูเวนตุส ในตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้ ต่อจาก เปาโล ดิบาลา จากปาแลร์โม

"ม้าลาย" ยูเวนตุส เสริมทัพต่อเนื่อง โดยล่าสุดประกาศเซ็นสัญญากับ ซามี เคดิรา กองกลางของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด แบบฟรี ด้วยสัญญา 4 ปี… 9 มิ.ย. 2558 20:54 9 มิ.ย. 2558 21:13 ไทยรัฐ