วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวิดวางมวย! สื่อเผย 'อเล็กซิส' ทะเลาะเพื่อนร่วมทีมชิลี

สื่อชิลีตีข่าว อเล็กซิส ซานเชซ ดาวเตะทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล หวิดวางมวยกับเพื่อนร่วมทีมในแคมป์ทีมชาติ โดยมีประเด็นมาจากการแย่งยิงฟรีคิก ในเกมอุ่นเครื่องกับ เอล ซัลวาดอร์…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 มิ.ย. ว่า อเล็กซิส ซานเชซ ดาวเตะทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรดังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวหวิดวางมวยกับเพื่อนร่วมทีมในแคมป์ทีมชาติชิลี โดยมีประเด็นมาจากการแย่งยิงฟรีคิก ในเกมอุ่นเครื่องกับ เอล ซัลวาดอร์

ตามรายงานของ เอล เมร์คูริโอ ระบุว่า ในเกมที่ ชิลี เอาชนะ เอล ซัลวาดอร์ 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เดิมทีได้มีการกำหนดให้ มาร์เซโล ดิอาซ รับหน้าที่เป็นมือหนึ่งในการเล่นลูกนิ่ง แต่ในจังหวะที่ชิลีได้ลูกฟรีคิกนาทีที่ 43 อเล็กซิสขอแย่งเล่นลูกฟรีคิกเสียเอง ส่งผลให้บรรยากาศระหว่างทั้งคู่เริ่มตึงเครียด จนมีการระบายอารมณ์ใส่กันในห้องแต่งตัว

ตามรายงานของแหล่งข่าวระบุว่า "เพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ ต้องเข้ามาขวางทั้งคู่ กันไม่ให้พวกเขาชกต่อยกัน ซานเชซ เตรียมอัด ดิอาซ เต็มที่ พร้อมตะโกนใส่เขาโทษฐานที่ไม่ยอมให้เล่นบอล ส่วนดิอาซก็ตะโกนบอกกับอเล็กซิส ว่า ต้องปล่อยให้คนอื่นๆ ได้เล่นบ้าง และอย่าโลภเกินไปนัก แถมยังด่าอเล็กซิสที่ไม่ยอมมาซ้อมด้วย"

แต่ล่าสุด อเล็กซิส ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้แล้วว่า "เรายังรู้สึกดีกันทุกคน มันก็แค่เป็นเพียงการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันเท่านั้นเอง มันเป็นเรื่องปกติของฟุตบอล เรายังไม่มีการลงไม้ลงมือกันแต่อย่างใด และทีมของเราก็ต้องการความสงบอย่างยิ่ง ในช่วงก่อนเริ่มทัวร์นาเมนต์สำคัญ"

สื่อชิลีตีข่าว อเล็กซิส ซานเชซ ดาวเตะทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล หวิดวางมวยกับเพื่อนร่วมทีมในแคมป์ทีมชาติ โดยมีประเด็นมาจากการแย่งยิงฟรีคิก ในเกมอุ่นเครื่องกับ เอล ซัลวาดอร์… 9 มิ.ย. 2558 14:58 9 มิ.ย. 2558 15:20 ไทยรัฐ


advertisement