วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บรรยากาศมึนตึง! ชมคลิป 'กาซียาส-เด เคอา' เชิดใส่กัน

มีประเด็นให้ต้องจับจ้อง หลังสื่อสเปน เผยคลิป อิเคร์ กาซียาส กับ ดาบิด เด เคอา 2 มือกาวทีมชาติสเปน ทำเชิดใส่กัน ระหว่างเข้าแคมป์เก็บตัวทีมชาติ อาจมาจากประเด็นที่ฝ่ายหลังมีข่าวจะถูกดึงมา เรอัล มาดริด...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 มิ.ย. ว่า สื่อสเปนจุดประเด็น เผยคลิป อิเคร์ กาซียาส มือกาว เรอัล มาดริด กับ ดาบิด เด เคอา นายด่าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำเชิดใส่กัน ระหว่างเข้าแคมป์เก็บตัวกับทีมชาติสเปน เชื่ออาจมาจากข่าวลือของฝ่ายหลัง ที่มีข่าวจะถูกดึงมาเล่นให้ "ราชันชุดขาว"

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เด เคอา ได้ตกเป็นข่าวว่ากำลังจะย้ายมาเฝ้าเสาให้ เรอัล มาดริด แทนที่ของ กาซียาส ในฤดูกาลหน้า ซึ่งล่าสุดได้มีข่าวว่าเจ้าตัวได้ปฏิเสธรับค่าเหนื่อยสูงถึง 200,000 ปอนด์ (ราว 10 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ เพื่อแลกกับการขยายสัญญากับทีม "ปิศาจแดง"

จนกระทั่งล่าสุดก็ได้มีคลิปวิดีโอที่ทำให้รู้สึกถึงบรรยากาศตึงเครียดของทั้งคู่ขณะเดินทางมาซ้อมกับทีมชาติสเปน ที่ ลาส โรซาส โดยหลังจากที่จอดรถเสร็จทั้งคู่ก็ได้เดินไปแจกลายเซ็นให้กับกลุ่มแฟนบอลที่ยืนรออยู่ โดยไม่มีการเอ่ยปากทักทายกัน แถมยังทำเหมือนกับว่าอีกฝ่ายไม่มีตัวตน ซึ่งผิดวิสัยของนักเตะที่เป็นเพื่อนร่วมทีมชาติเดียวกัน

สำหรับโปรแกรมลงสนามของ สเปน จะเริ่มจากอุ่นเครื่องเปิดบ้านรับมือ คอสตา ริกา วันที่ 11 มิถุนายนนี้ ตามด้วยศึก ยูโร 2016 รอบคัดเลือก กลุ่ม ซี ไปเยือน เบลารุส อีก 3 วันให้หลัง โดยสถานการณ์ตอนนี้รั้งอันดับที่ 2 ของกลุ่ม มี 12 แต้มจาก 5 นัดตาม สโลเวเนีย ที่แข่งเท่ากัน 3 แต้ม

มีประเด็นให้ต้องจับจ้อง หลังสื่อสเปน เผยคลิป อิเคร์ กาซียาส กับ ดาบิด เด เคอา 2 มือกาวทีมชาติสเปน ทำเชิดใส่กัน ระหว่างเข้าแคมป์เก็บตัวทีมชาติ อาจมาจากประเด็นที่ฝ่ายหลังมีข่าวจะถูกดึงมา เรอัล มาดริด... 9 มิ.ย. 2558 12:33 9 มิ.ย. 2558 13:02 ไทยรัฐ