วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กรี๊ด ! เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงพบโทนี เบนเนตต์-เลดี้ กาก้า ในคอนเสิร์ตการกุศล

เจ้าชายแฮร์รี่ ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลกทรงทักทาย โทนี เบนเนตต์ และเลดี้ กาก้า สองศิลปินชื่อดัง ที่ใจบุญมาร่วมร้องเพลงในคอนเสิร์ตที่องค์กรการกุศลของเจ้าชายแฮร์รี่ได้จัดขึ้น เพื่อต้องการหาเงินช่วยเหลือเด็กๆ ที่ป่วยหนักในอังกฤษ 

เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าวครึกโครม เจ้าชายแฮร์รี่ ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก พระโอรสในเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ และเจ้าหญิงไดอานา ผู้ล่วงลับ ทรงสนทนาและทักทาย 2 ศิลปินชื่อดัง โทนี เบนเนตต์ และเลดี้ กาก้า ซึ่งมาร่วมร้องเพลง ในคอนเสิร์ตการกุศล ที่รอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ ในกรุงลอนดอน เมื่อวันจันทร์ที่ 8 มิ.ย. เพื่อสนับสนุนโครงการหาเงินช่วยเหลือเด็กๆ ที่ป่วยหนักในอังกฤษ จะได้มีโอกาสได้รับการรักษาพยาบาลที่ดี ซึ่งองค์กรการกุศล ‘Patron of the Wellchild charity’ ของเจ้าชายแฮร์รี่ทรงเป็นผู้จัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ ขณะที่โทนี เบนเนตต์ และเลดี้ กาก้า สองสุดยอดศิลปินเพิ่งออกผลงานอัลบั้มเพลงแจ๊สร่วมกันในชื่ออัลบั้มว่า ‘Cheek to Cheek’

‘พระมารดาของพระองค์เป็นเพื่อนที่ดีของหม่อมฉัน ’โทนี เบนเนตต์ นักร้องชื่อดัง กล่าวถึงเจ้าหญิงไดอานา ผู้ล่วงลับ กับเจ้าชายแฮร์รี่ พร้อมกันนั้นเขายังบอกว่า เขาได้รับประโยชน์มากมายจากเจ้าหญิงไดอานา ซึ่งเจ้าชายแฮร์รี่ทรงตอบว่า ถือเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก

ข่าวแจ้งว่า มีประชาชนหลายร้อยคนมาเฝ้ายืนรออยู่ที่ด้านนอก รอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ ก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่มขึ้น เพื่อหวังจะได้เห็นเจ้าชายแฮร์รี่ รวมถึง เลดี้ กาก้า นักร้องสาวสุดมั่น และโทนี เบตเนตต์ ที่พวกเขาชื่นชอบในระยะใกล้ๆ ทั้งนี้ เจ้าชายแฮร์รี่ได้ทรงลาออกจากการเป็นทหารกองทัพอังกฤษ เมื่อต้นเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังจากทรงเป็นทหารรับใช้ชาติมานานนับ 10 ปี เพื่อทรงต้องการหันมาทำงานเป็นอาสาสมัคร ดำเนินงานด้านการกุศลช่วยเหลือเด็กๆ

เจ้าชายแฮร์รี่ ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลกทรงทักทาย โทนี เบนเนตต์ และเลดี้ กาก้า สองศิลปินชื่อดัง ที่ใจบุญมาร่วมร้องเพลงในคอนเสิร์ตที่องค์กรการกุศลของเจ้าชายแฮร์รี่ได้จัดขึ้น เพื่อหาเงินช่วยเหลือเด็กๆ ที่ป่วยหนักในอังกฤษ 9 มิ.ย. 2558 12:04 9 มิ.ย. 2558 12:40 ไทยรัฐ