วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฝนตกลื่น!! ทัวร์พุ่งเข้าสนามบินดอนเมือง เสยรั้วพังยับ เจ็บ 12 สาหัส 2

ฝนตกลื่น!! ทัวร์พุ่งเข้าสนามบินดอนเมือง เสยรั้วพังยับ เจ็บ 12 สาหัส 2

  • Share:

เครดิตภาพ : คู่สายวิภา 016

รถทัวร์สายยโสธร มุ่งหน้าเข้ากรุง เจอพิษฝนที่ตกตอนดึกใน กทม. ทำให้ถนนลื่นรถเกิดอุบัติเหตุชนผ่านรั้วสนามบินดอนเมืองไปหยุดอยู่ที่ตอม่อสะพานยูเทิร์นหน้าอาคารคลังสินค้า มีผู้บาดเจ็บ 12 คน สาหัส 2 สาวโชคร้าย นิ้วขาด 5 นิ้ว...

เมื่อเวลา 02.38 น. วันที่ 9 มิ.ย. 58 มีรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุรถทัวร์โดยสารประจำทางสายกรุงเทพฯ-ยโสธร เสียหลักพุ่งชนรั้วเข้าไปในท่าอากาศยานดอนเมือง ช่วงหน้าอาคารคลังสินค้า ขณะมุ่งหน้ามาทางถนนวิภาวดี-รังสิต ขาเข้า

ทั้งนี้ หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวร สน.ดอนเมือง ได้รุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บ ส่งโรงพยาบาลภูมิพล จำนวน 12 คน เป็นชาย 8 คน หญิง 4 คน ในจำนวนนี้มีสาหัส 2 คน เป็นหญิงนิ้วมือข้างซ้ายขาดหมดทั้ง 5 นิ้ว และชาย 1 คน กระดูกไหปลาร้าหัก 

ส่วนรถทัวร์ เป็นของบริษัทวัฒนาสาครทัวร์ สายกรุงเทพ-ยโสธร-เขมราฐ หมายเลขทะเบียน 15-3590 กรุงเทพฯ จากการสอบสวนคนขับ ทราบว่า ขณะเกิดเหตุมีฝนตกหนัก ถนนลื่น และลมแรง ไม่สามารถบังคับรถได้ ทำให้รถที่วิ่งมาตามถนนวิภาวดี-รังสิตขาเข้า มุ่งหน้าขนส่งหมอชิต เสียหลักพุ่งชนทะลุรั้วของท่าอากาศยานดอนเมือง และหมุนไปชนตอม่อสะพานกลับรถ หน้าอาคารคลังสินค้า ซี่งรายละเอียดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้