วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อบ้านตกงาน! ยิงลูก-เมีย จ่อหัวตัวเอง ดับสยองยกครัว 4 ศพ (ชมคลิป)

หนุ่มใหญ่ก่อเหตุสลด ยิงลูกเมียตายเรียงกันอยู่ในห้อง ก่อนยิงตัวตายตามรวม 4 ศพหมดทั้งครอบครัว เพื่อนบ้านสงสัยเพราะปกติ จะออกมานั่งดื่มสังสรรค์กันทุกวัน พอหายไปจึงบีนไดปีนดูที่ชั้นสอง จนพบภาพสยอง คาดเครียดที่ตกงานมานาน 3 ปี... 

เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 8 มิ.ย.58 ร.ต.ท.ศุภชัย แพ่งเมือง พนักงานสอบสวน สน.บางขุนนนท์ รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายหลายศพ ที่บ้านภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 35 แยก 16 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กทม.จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมประสานแพทย์เวรรพ.ศิริราช และและมูลนิธิร่วมกตัญญู ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 21 ตารางวา พบว่าห้องนอนชั้น 2 มีร่างผู้เสียชีวิตพ่อแม่ลูก รวม 4 ราย โดยร่างเด็กชายวัย 13 ปี ซึ่งเป็นลูกชายคนโต อยู่บนเตียงนอน ส่วนอีก 3 ราย พ่อ วัย 46 ปี แม่ วัย 36 ปี และลูกสาว วัย 9 ปี นอนเสียชีวิตบนพื้นห้องนอน และพบอาวุธปืนยาว ขนาด .22 พาดอยู่บนหน้าอกของผู้เป็นพ่อ ซึ่งทั้งหมดถูกยิงที่ขมับ 

ตรวจสอบในห้องเกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และยังมีถุงยารักษาโรคหลายอย่างวางอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้ พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจเก็บคราบเขม่าดินปืนจากศพ ส่วนในบ้านจากการตรวจสอบพบว่า ประตูถูกทุกบานล็อกจากด้านใน

ขณะที่เพื่อนบ้านใกล้เคียง ให้การว่า ปกติผู้เป็นพ่อ จะออกมานั่งดื่มสังสรรค์กับเพื่อนๆเป็นประจำทุกวัน และเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (7 มิ.ย.) ได้นั่งดื่มสุราร่วมกัน ก่อนที่จะแยกย้ายกันเข้าบ้านเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. กระทั่งรุ่งเช้าเห็นความผิดปกติ ผู้เป็นพ่อไม่ได้ออกมาจากบ้านและทำกิจวัตรไปส่งลูก 2 คนไปโรงเรียนเหมือนทุกครั้ง ก่อนโทรศัพท์เข้าไปไม่มีใครรับสาย และในช่วงเย็นไม่พบเห็นเด็กๆ จึงชวนเพื่อนบ้านใช้บันไดปีนขึ้นไปดูบริเวณห้องนอนชั้น 2 กระทั่งเห็นคนในครอบครัวดังกล่าว นอนเสียชีวิตเรียงราย จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

ทั้งนี้ ทราบว่า ผู้เป็นพ่อมีอาชีพค้าขายวัสดุอุปกรณ์ ย่านคลองถม ซึ่งช่วงหลังตกงานมาประมาณ 3 ปี ส่วนผู้เป็นภรรยา ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กในลักษณะตัดพ้อกับชีวิตในช่วงหลังก่อนเกิดเหตุ ซึ่งไม่ทราบว่ามีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการเงินหรือไม่เพราะฝ่ายชายไม่เคยเล่าให้ฟัง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะติดต่อญาติเพื่อมาสอบสวนถึงสาเหตุ พร้อมนำศพทั้งหมด ส่งรพ.ศิริราชเพื่อชันสูตรตามขั้นตอนต่อไป.

หนุ่มใหญ่ก่อเหตุสลด ยิงลูกเมียตายเรียงกันอยู่ในห้อง ก่อนยิงตัวตายตามรวม 4 ศพหมดทั้งครอบครัว เพื่อนบ้านสงสัยเพราะปกติ จะออกมานั่งดื่มสังสรรค์กันทุกวัน พอหายไปจึงบีนไดปีนดูที่ชั้นสอง จนพบภาพสยอง คาดเครียดที่ตกงานมานาน 3 ปี... 8 มิ.ย. 2558 22:08 9 มิ.ย. 2558 09:57 ไทยรัฐ