วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'ราเชล แอนน์ ดาควิส' นักตบนางแบบ จากแดนตากาล็อก

ยังไม่ทันที่ศึกลูกยางในกีฬาซีเกมส์จะเริ่มตบกัน โดยเฉพาะประเภททีมหญิง ซึ่งดูจะได้รับความสนใจมากกว่าทีมชาย ชื่อของ "ราเชล แอนน์ ดาควิส" ถูกจับตามองมากเป็นพิเศษ เพราะเธอคือหนึ่งในสมาชิกทีมลูกยางสาวของฟิลิปปินส์ ที่หน้าตาสวยใส และเป็นถึงนางแบบระดับแถวหน้าของแดนตากาล็อก เลยทีเดียว...


"ราเชล แอนน์ ดาควิส" นักตบลูกยาง วัย 27 ปี เจ้าของทรวดทรงองค์เอวและหน้าตาสวยงามโดดเด้งระดับนางแบบ FHM ของฟิลิปปินส์ ซึ่งเคยติดอันดับ 86 ของนางแบบเซ็กซี่ของนิตยสารดังกล่าวเมื่อปี 2013

สาวสวยเจ้าของความสูง 178 เซนติเมตร จัดเป็นนักวอลเลย์บอลระดับแถวหน้าคนหนึ่งของฟิลิปปินส์ ซึ่งในปัจจุบันสังกัดสโมสรฟิลิปปินส์ อาร์มี เลดี้ ทรูปเปอร์ส ในศึกแช็กกีย์ วี-ลีก รวมทั้งยังเล่นให้กับสโมสรเปตรอน เบลซ สไปเกอร์ส ในศึกฟิลิปปินส์ ซุปเปอร์ลีก อีกด้วย

และในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่สิงคโปร์ ครั้งนี้ ทีมฟิลิปปินส์ของราเชล อยู่ในกลุ่มบี ร่วมกับ เวียดนาม, อินโดนีเซีย และมาเลเซีย ซึ่งอาจมีโอกาสได้โคจรมาพบกับทีมสาวไทย ที่อยู่กลุ่มเอ ในรอบรองชนะเลิศ ก็เป็นได้

สำหรับนัดแรกของทีมฟิลิปปินส์ จะพบกับอินโดนีเซีย 10 มิถุนายน นัดที่ 2 พบกับมาเลเซีย 11 มิถุนายน และนัดสุดท้าย จะพบกับเวียดนาม 13 มิถุนายน

รักราเชล ชอบราเชล ก็ติดตามให้กำลังใจเธอได้ตามสบายครับ


ภาพจาก www.facebook.com/rachelannedaquis

ยังไม่ทันที่ศึกลูกยางในกีฬาซีเกมส์จะเริ่มตบกัน โดยเฉพาะประเภททีมหญิง ซึ่งดูจะได้รับความสนใจมากกว่าทีมชาย ชื่อของ "ราเชล แอนน์ ดาควิส" ถูกจับตามองมากเป็นพิเศษ เพราะเธอคือหนึ่งในสมาชิกทีมลูกยางสาวของฟิลิปปินส์... 8 มิ.ย. 2558 19:17 9 มิ.ย. 2558 08:00 ไทยรัฐ