วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ราเชล แอนน์ ดาควิส' นักตบนางแบบ จากแดนตากาล็อก

'ราเชล แอนน์ ดาควิส' นักตบนางแบบ จากแดนตากาล็อก

  • Share:

ยังไม่ทันที่ศึกลูกยางในกีฬาซีเกมส์จะเริ่มตบกัน โดยเฉพาะประเภททีมหญิง ซึ่งดูจะได้รับความสนใจมากกว่าทีมชาย ชื่อของ "ราเชล แอนน์ ดาควิส" ถูกจับตามองมากเป็นพิเศษ เพราะเธอคือหนึ่งในสมาชิกทีมลูกยางสาวของฟิลิปปินส์ ที่หน้าตาสวยใส และเป็นถึงนางแบบระดับแถวหน้าของแดนตากาล็อก เลยทีเดียว...


"ราเชล แอนน์ ดาควิส" นักตบลูกยาง วัย 27 ปี เจ้าของทรวดทรงองค์เอวและหน้าตาสวยงามโดดเด้งระดับนางแบบ FHM ของฟิลิปปินส์ ซึ่งเคยติดอันดับ 86 ของนางแบบเซ็กซี่ของนิตยสารดังกล่าวเมื่อปี 2013

สาวสวยเจ้าของความสูง 178 เซนติเมตร จัดเป็นนักวอลเลย์บอลระดับแถวหน้าคนหนึ่งของฟิลิปปินส์ ซึ่งในปัจจุบันสังกัดสโมสรฟิลิปปินส์ อาร์มี เลดี้ ทรูปเปอร์ส ในศึกแช็กกีย์ วี-ลีก รวมทั้งยังเล่นให้กับสโมสรเปตรอน เบลซ สไปเกอร์ส ในศึกฟิลิปปินส์ ซุปเปอร์ลีก อีกด้วย

และในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่สิงคโปร์ ครั้งนี้ ทีมฟิลิปปินส์ของราเชล อยู่ในกลุ่มบี ร่วมกับ เวียดนาม, อินโดนีเซีย และมาเลเซีย ซึ่งอาจมีโอกาสได้โคจรมาพบกับทีมสาวไทย ที่อยู่กลุ่มเอ ในรอบรองชนะเลิศ ก็เป็นได้

สำหรับนัดแรกของทีมฟิลิปปินส์ จะพบกับอินโดนีเซีย 10 มิถุนายน นัดที่ 2 พบกับมาเลเซีย 11 มิถุนายน และนัดสุดท้าย จะพบกับเวียดนาม 13 มิถุนายน

รักราเชล ชอบราเชล ก็ติดตามให้กำลังใจเธอได้ตามสบายครับ

ราเชลกับเพื่อนทีมนักตบลูกยางในซีเกมส์ครั้งนี้
นักตบสาวสวยจากแดนตากาล็อก ที่หนุ่มๆฝันหวานถึงรอยยิ้มของเธอ
เป็นนางแบบสุดเซ็กซี่กับนิตยสาร FHM ฟิลิปปินส์
คว้ารางวัลในศึกแช็กกีย์ วี-ลีก
เที่ยวทะเล หนึ่งในสถานที่พักผ่อนสุดโปรดของราเชล


ภาพจาก www.facebook.com/rachelannedaquis

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้