วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หญิงลี' พบ ตร. ปัดเอี่ยว 'ยูฟัน' แจงถูกจ้างไปร้องเพลง (ชมคลิป)

"หญิงลี" นักร้องชื่อดัง พบ ตร. แจงปัดเอี่ยว และไม่เคยเป็นสมาชิก "ยูฟัน" แค่ถูกจ้างไปร้องเพลงบนเวที ด้านทนายแกรมมี่ เผย จ่อแจ้งความเอาผิดคนนำภาพไปใช้แอบอ้าง ...

ความคืบหน้า หลังมีรูปภาพ นางสาวธิดารัตน์ ศรีจุมพล หรือ หญิงลี นักร้องชื่อดัง ปรากฏบนสื่อสังคมออนไลน์ ขี้นเวทีร้องเพลงของบริษัทยูฟัน ขึ้นเวทีร้องเพลงเเละถ่ายภาพร่วมกับคณะผู้บริหารบริษัทยูฟัน ในพิธีลงนามเซ็นสัญญาเอ็มโอยู กับ บริษัท แคทเทเลวิชั่น จำกัด ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า บริษัท แคทเทเลวิชั่น จำกัด มีผู้บริหารบริษัทยูฟัน ถือหุ้นอยู่ร้อยละ 49

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 8 มิ.ย. 58 นางสาวธิดารัตน์ ศรีจุมพล หรือ หญิงลี ได้เดินทางเข้าชี้เเจงกับพนักงานสอบสวน เพื่อชี้แจงในกรณีดังกล่าวว่า เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2557 ได้ขึ้นร้องเพลงบนเวทีเเห่งหนึ่ง เเต่ไม่ทราบว่าเป็นบริษัทยูฟัน ซึ่งส่วนตัวไม่เคยรู้จักบริษัท และไม่เคยเป็นสมาชิกกับบริษัทดังกล่าวด้าน นายประทาน สมฤดี ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายงานกฎหมาย บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด มหาชน เปิดเผยว่า บริษัทดังกล่าวได้ใช้ประโยชน์จากภาพถ่าย ในการนำไปโปรโมตธุรกิจ ซึ่งหลังจากนี้จะแจ้งความดำเนินคดี เพื่อเอาผิดทางกฎหมายต่อไป"หญิงลี" นักร้องชื่อดัง พบ ตร. แจงปัดเอี่ยว และไม่เคยเป็นสมาชิก "ยูฟัน" แค่ถูกจ้างไปร้องเพลงบนเวที ด้านทนายแกรมมี่ เผย จ่อแจ้งความเอาผิดคนนำภาพไปใช้แอบอ้าง ... 8 มิ.ย. 2558 18:28 9 มิ.ย. 2558 15:27 ไทยรัฐ