วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปิร์โล' เปิดใจ เสียน้ำตาเพราะทีมแพ้ ไม่เกี่ยวลา 'ยูเว่'

อันเดรีย ปิร์โล มิดฟิลด์ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ยอมรับ ที่ตนเสียน้ำตาเป็นเพราะทีมพ่ายในเกมรอบชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ไม่เกี่ยวกับกระแสข่าวจะลาทีมแต่อย่างใด…


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 8 มิ.ย. ว่า อันเดรีย ปิร์โล มิดฟิลด์ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่ลีกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี เปิดใจยอมรับ ที่ตนเสียน้ำตาไม่ได้เกี่ยวข้องกับกระแสข่าวเตรียมจะอำลาทีมแต่อย่างใด

ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบชิงชนะเลิศ ที่สนามโอลิมเปีย สตาดิโอน กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี จอมทัพวัย 36 ปี ได้เสียน้ำตาต่อหน้าแฟนบอลทั่วโลก หลั ม้าลายพ่ายให้กับ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา 1-3

แต่ในขณะเดียวกันก็มีการตีความว่า การร้องไห้ของเขาในเกมล่าสุด เป็นน้ำตาของการอำลาสโมสร หลังมีกระแสข่าวที่ว่า ดาวเตะชาวอิตาเลียนกำลังให้ความสนใจอยากย้ายไปค้าแข้งในเมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ สหรัฐอเมริกา โดยมีทีมนิวยอร์ก ซิตี้ เอฟซี กำลังจับตาดูสถานการณ์อยู่

อย่างไรก็ตาม ปิร์โลได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว โดยบอกว่า "ที่ผมมีน้ำตา เป็นสัญญาณบอกลายูเวนตุสหรือเปล่าเหรอ? ไม่นะ แต่มันเกิดขึ้นจากความพ่ายแพ้ต่างหาก เพราะโอกาสแบบนี้ ผมก็ไม่อาจรู้ได้ว่าจะมีสิทธิ์เข้าใกล้มันอีกไหม"

อันเดรีย ปิร์โล มิดฟิลด์ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ยอมรับ ที่ตนเสียน้ำตาเป็นเพราะทีมพ่ายในเกมรอบชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ไม่เกี่ยวกับกระแสข่าวจะลาทีมแต่อย่างใด… 8 มิ.ย. 2558 15:39 8 มิ.ย. 2558 16:31 ไทยรัฐ