วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งงไปอีก! เปิ้ล ไอริณ เลิกแฟนฝรั่งเพราะโดนมองงมงายใส่บาตรทุกวัน

เลิกแล้วจ้า! เปิ้ล ไอริณ และแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวชาวฝรั่งเศส ด้วยเหตุผลที่ว่าทัศนคติไม่ตรงกัน งานนี้สาวเปิ้ลสวยเลือกได้ ลั่นกลางรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 2 บอกว่าอยู่คนเดียวสบายที่สุด แฮปปี้เหลือเกินกับการอยู่คนเดียว 

ได้ข่าวเลิกกับแฟนฝรั่งคนล่าสุดแล้ว? 

“ปกติหนูไม่เคยปกปิดเรื่องแฟน หนูเป็นคนเปิดเผยอยู่แล้ว หนูไม่เคยคบฝรั่ง นี่เป็นผู้ชายฝรั่งคนแรกในชีวิต มันอาจจะแตกต่างด้วยวัฒนธรรม ความคิด ทัศนคติ หนูก็เลยมีความคิดอยากจะดูๆ ไว้ก่อน”

เลิกกันเพราะอะไร? 

“เรื่องทัศนคติแตกต่างกัน เพราะว่าเราเป็นคนที่ต้องตื่นไปใส่บาตรทุกวัน ครอบครัวเราเพิ่งเสียชีวิตไป แต่คราวนี้เขาไม่เข้าใจว่าเราทำอะไรอยู่เท่านั้นเอง เขามองว่าเราเพ้อเจ้อ มองว่าเรางมงาย”

ใส่บาตรคือการงมงายเหรอ?
“เขามองว่าเราต้องตื่นตี 5 มาทำกับข้าว แล้วเราก็ต้องไปใส่บาตรตอน 6 โมงเช้า เขามองว่าบางทีเราทำงานเสร็จตี 3 ตี 4 เราทำอะไร เราตึงไปหรือเปล่า แล้วเขาต้องดื่มไวน์ทุกมื้อ เพราะเขาเป็นคนฝรั่งเศส เราไม่ดื่มไวน์ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์เราก็อธิบายเรื่องศีล 5 เขายิ่งว่าเราเพ้อเจ้อเข้าไปใหญ่เลย เขาบอกว่า เขาไม่เข้าใจความคิดของหนู เรื่องไม่ดื่มไวน์ก็ทะเลาะกันบนโต๊ะอาหารบ่อยๆ หนูก็เลยเลิก” 

ตอนนี้มีผู้ชายมาจีบเยอะเลยสิ? 
“หนูไม่ได้คอนเซ็นเทรตเรื่องคู่เลย เท่าที่ผ่านมาก็น่าจะทราบดี หนูเป็นคนที่ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องข่าว เรื่องผู้ชายอะไรเท่าไหร่นัก เพราะว่าชอบอยู่คนเดียว มีความสุขมากกว่ากับการที่ต้องอยู่คนเดียว หนูแฮปปี้กับการอยู่คนเดียวมากกว่าค่ะ”.

เลิกแล้วจ้า! เปิ้ล ไอริณ และแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวชาวฝรั่งเศส ด้วยเหตุผลที่ว่าทัศนคติไม่ตรงกัน เมื่อแฟนหนุ่มมองว่าเรื่องการใส่บาตรทุกวันคืองมงาย รวมถึงประเด็นที่ สาวเปิ้ลไม่ดื่มไวน์เพราะผิดศีล? 8 มิ.ย. 2558 15:31 8 มิ.ย. 2558 17:40 ไทยรัฐ