วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องหนุ่มแฝงตัวร่วมยินดี 'โบวี่' เปิดธุรกิจเปิดหัวใจครั้งใหม่ (ชมคลิป)

'กวิน' เลิฟๆ

ทุ่มทุนกว่าแปดหลักเปิดตัวธุรกิจ นวัตกรรม “INCREASE” เพิ่มพลังเครื่องยนต์ เพื่อสิ่งแวดล้อม จัดงานกลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานใหญ่ของสาว “โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์” ขนาดนี้!! เลยต้องแอบส่องว่าจะมีหนุ่มคนไหนมายินดีเร่งทำคะแนนถึงที่บ้างมั้ย? หันไปเจอทั้งหนุ่ม “กวิน วงทรีทูวัน” ที่หอบดอกไม้มายินดีแบบเปิดเผย แล้วยังเห็นหนุ่ม “แชมป์-นิตินันท์” นักร้องวง SDF มาด้วย มีหนุ่มๆ หลบมุมไหนอีกรึเปล่า ต้องล้วงลึกสาว โบวี่ เริ่ม จากงานนี้


“เป็นธุรกิจที่ทำกับครอบครัว หุ้นใหญ่เป็นของพี่เขย เดี๋ยวจะมีธุรกิจอาหารเสริมอีกเร็วๆนี้ ถือเป็นปีที่ดี ก็เลยโหมทำไปเลยเพราะว่าแฟนก็ไม่มี(ยิ้ม)” แต่หนุ่มๆเข้ามาเรื่อยๆ? “ก็ มีเรื่อยๆ” เห็น กวิน มามอบดอกไม้? “เป็นเพื่อน รุ่นน้องที่สนิทกัน เค้าก็น่ารักดี” ก่อนหน้านี้ก็มีภาพไปเที่ยวกัน ยิ่งตอกย้ำสัมพันธ์มั้ย? “ก็เป็นเพื่อนกัน” เค้าจีบมั้ย? “เพื่อนๆกันมากกว่า” ช่วงนี้ดูฮอตเป็นพิเศษ? “ก็เพราะโสดไง โสดนานมากด้วย เป็นปีแล้ว ที่ผ่านมาเราไม่ค่อยมีช่วงโสด” หลายคนมองว่าทวงตำแหน่งคาสโนวี่คืนแล้ว? “ไม่นะ อันนี้ยืนยันเลย โบไม่ใช่คาสโนวี่ ไม่ได้เจ้าชู้เลย ถ้ามีแฟนก็ไม่ยุ่งกับคนอื่นแน่ๆ ตอนนี้ก็ยังว่างและเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ดูว่าอยู่กับใครแล้วจะอยู่ได้เข้ากันได้มากกว่า” เรียกว่าสวยเลือกได้? “ไม่เลย ถ้าเลือกได้คงมีแฟนไปแล้ว จริงๆอยากมีแฟนแต่ต้องดูอะไรหลายอย่างให้ลงตัว ตอนนี้ทุกคนยังอยู่ในสถานะเพื่อน” ได้บอกหนุ่มที่คุยแบบนี้รึเปล่า? “โบก็พูดตรงๆกับทุกคนว่าเป็นเพื่อนกัน”วันนี้งานใหญ่ของเรา หลายคนที่บอกว่าคุยๆมายินดีบ้างมั้ย? “(ยิ้ม) มีมานะ เป็นเพื่อนๆกัน” มี กวิน หรือ แชมป์ วง SDF ที่มาคนเลยมองว่ามาเปิดตัวเพื่อ ทำคะแนนรึเปล่า? “มันก็มีคนที่มาแสดงความยินดี โบก็ดีใจนะที่เค้าอุตส่าห์เอาดอกไม้มาให้” อย่าง แชมป์ วง SDF เป็นหนุ่มที่คุยๆด้วยอยู่มั้ย? “เป็นเพื่อนกันค่ะ(ยิ้ม)” แล้วคนที่ให้นาฬิกาที่เป็นข่าว วันนี้มามั้ย? “ไม่บอก (ยิ้ม) (หัวเราะ)” ดูเราใจแข็งเรื่องหนุ่มๆมากขึ้น? “ใช่ค่ะ ใจแข็งขึ้น เมื่อก่อนใช้ใจอย่างเดียวแต่ตอนนี้โตแล้ว ใช้ความคิดด้วย มองมุมเดียวไม่ได้” แล้วตอนนี้มีคนไหนในใจรึยัง? “อย่างที่บอกว่าอยากใช้เวลา ถามว่าตอนนี้เรียกว่าโสดมั้ย ก็โสดสนิทค่ะ”.

ทุ่มทุนกว่าแปดหลักเปิดตัวธุรกิจ นวัตกรรม “INCREASE” เพิ่มพลังเครื่องยนต์ เพื่อสิ่งแวดล้อม จัดงานกลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์... 8 มิ.ย. 2558 14:43 10 มิ.ย. 2558 16:09 ไทยรัฐ