วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวานหนักมาก...แต่ไม่อยากเรียก 'แฟน'

ไม่รู้ว่าเป็น “คำต้องห้าม” รึไง?!...เพราะเห็นคู่รักดาราดังทั้งหลาย พอถูกถามถึง “ความสัมพันธ์” ถึงได้พูดเฉไฉไปว่าเป็น “พี่น้อง” “เพื่อนสนิท” “คนพิเศษ” “สนิท ที่สุด” “คนรู้ใจ” ต่างก็สรรหาคำจำกัดความมาใช้ เว้นไว้แต่คำว่า “แฟน” ที่สั้นๆเข้าใจง่าย แต่ไม่ยักหลุดจากปาก ทั้งที่ก็เห็นๆอยู่ว่าหวานกันหนักมว้ากกก...ก


คู่ฮอตตี๋ซ่าส์ บี้–ทรรศภาคย์ ชี กับหมวยแซ่บ กุ๊บกิ๊บ–สุมณทิพย์ นับวันยิ่งหวานถี่ อัพรูปไอจีไม่มีกั๊ก ล่าสุดควงคู่ออกงานอีเวนต์ทำเป็นไม่ขอสัมภาษณ์คู่ เพราะกลัวโดนจับพิรุธ ถามว่า เป็น “แฟน” มั้ย? บี้ บอกเป็น “คนพิเศษ” ส่วน กุ๊บกิ๊บ ยิ่งพูดกั๊ก เพราะกลัวจะได้ใจ... ซะงั้น!...


คู่รุ่นใหญ่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ กึ้ง–เฉลิมชัย ค่อยๆแง้มๆมาให้เดาเป็นสเต็ป ทั้งไปไหนมาไหน ให้กำลังใจกัน แต่บอกว่าเป็นแค่ “เพื่อนที่สนิท”... แต่โดน น้องบีน่า ลูกสาว นานา ไร-บีนา แฉออกอากาศว่า “น้าเจี๊ยบ เป็นแฟนน้ากึ้ง”...เห็นมะ เด็กยังรู้เลยนะ อิอิ!


คู่นี้ มิ้นต์–ชาลิดา กับ ภูผา เตชะณรงค์ ขนาดฝ่ายสาวพ่อดุ แต่ก็ยังเห็นแว้บไปเที่ยวกับ “นายน้อยโบนันซ่า” เป็นระยะ อีกทั้งคู่ก็เจอมรสุมข่าวและต่างก็เป็นกำลังใจให้กัน ความสัมพันธ์เลยยิ่งพัฒนา แต่ว่าปากก็บอกเป็น “คนพิเศษ” เท่านั้น!...


ส่วนคู่หนุ่มไฮโซ ป๊อก–ภัสสรกรณ์ กับ มาร์กี้–ราศรี รวมทั้งคู่วัยฮอร์โมนพุ่งพล่านอย่าง มาร์ช–จุฑาวุฒิ กับ ปันปัน–สุทัตตา สวีตหวานเฮไหนเฮนั่นขนาดนี้ แต่ก็ยังไม่ฟันธงเรียกแฟน ขอเป็น “คนสนิทที่สุด” ไปก่อน


ข้ามฟากมาพระ นางช่อง 7 นิว–วงศกร กับ นาว–ทิสานาฏ คบกันแบบเรื่อยๆ มาเรียงๆ แต่ก็ยังรอมั่นใจเลยขอใช้สถานะแค่ “พี่น้องสนิท”...


คู่รักพระนางต่างช่อง เบลล่า–ราณี กับหนุ่ม เวียร์–ศุกลวัฒน์ ที่ไม่เคยออกสื่อพร้อมกัน แต่สัมพันธ์เบื้องหลังก็คลิกกันเป็นคู่คิดคู่ใจ มีภาพมีหลักฐานแว้บๆ พอให้ได้สืบสาว แต่ไม่เคยได้ยินอะไรมากไปกว่า “ก็ คุยกันไปเรื่อยๆ”...คู่จิ้น MK จิ้นกันจนจริงจังอย่าง หมาก–ปริญ กับ คิม– คิมเบอร์ลี่ หวานฉ่ำขึ้นทุกวัน ไม่ได้ปิดบังแต่ยังไม่มีคำว่า “แฟน” ออกจากปาก เว้นสถานะให้ไปคิดเอาเอง แต่ฟินหนักกว่าด้วยคำว่า “เป็นทุกอย่าง” “เป็นมากกว่าแฟน” และ “ครึ่งชีวิต” ของกันและกัน!


ด้านคู่จิ้น NY ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า–อุรัสยา ถามกี่ครั้งก็ให้ลุ้น แต่ลุ้นไม่สุด! เพราะยังเป็น “คนสนิทที่พิเศษ” ไม่หลุดคำว่า “แฟน” ออกมาซักแอะ แต่ความห่วงใยและสายตาที่มอง มันใช่ยิ่งกว่าใช่!...ผิดกะคู่จิ้นข้ามรุ่น อาเล็ก–ธีรเดช กับ จอย–รินลณี ที่ยืนยันหนักแน่นจิ้นแค่ในจอ นอกจอก็ย้ำชัดว่า “ไม่พัฒนา” แค่เป็น “คนสนิท” แต่ภาพมันฟ้องชัดๆ จนแฟนคลับฟินไปถึงไหนๆ!

ไม่รู้ว่าเป็น “คำต้องห้าม” รึไง?!...เพราะเห็นคู่รักดาราดังทั้งหลาย พอถูกถามถึง “ความสัมพันธ์” ถึงได้พูดเฉไฉไปว่าเป็น “พี่น้อง” “เพื่อนสนิท” “คนพิเศษ” “สนิท ที่สุด” “คนรู้ใจ” ... 8 มิ.ย. 2558 14:28 8 มิ.ย. 2558 14:38 ไทยรัฐ