วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคท มอส ซุปเปอร์โมเดล ป่วนหนัก จนโดนตร.คุมตัวลงจากเครื่อง!

เคท มอส ซุปเปอร์โมเดลระดับโลก ก่อเรื่องงามหน้า แสดงพฤติกรรมป่วนบนเครื่องบินโดยสาร จนต้องถูกตำรวจควบคุมตัวลงจากเครื่องบินทันทีที่มาถึงสนามบินในกรุงลอนดอน

เมื่อวันที่ 8 มิ.ย.58 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าวครึกโครม เคท มอส อดีตนางแบบแถวหน้า ระดับซุปเปอร์โมเดล ‘สร้างวีรกรรม’ แสดงพฤติกรรมวุ่นวาย บนเครื่องบินโดยสาร ของสายการบินอีซีย์เจ็ต เที่ยวบิน EZY 2232 จากเมืองโบดรุม ประเทศตุรกี จนทำให้ทางสายการบินต้องแจ้งให้ตำรวจอังกฤษมาควบคุมตัวนางแบบหญิงคนดังทันทีที่เครื่องบินโดยสารลำนี้ ลงจอดที่ท่าอากาศยานลูตัน ในกรุงลอนดอน เมืองหลวงอังกฤษ เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ 7 มิ.ย.(ตามเวลาท้องถิ่น)

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจเบดฟอร์ดเชียร์ แถลงว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งให้รีบมาช่วยควบคุมตัวผู้โดยสารคนหนึ่งจากเที่ยวบินเที่ยวนี้ที่ท่าอากาศยานลูตัน เพียงแต่หลังจากนั้น ยังไม่มีการแจ้งความดำเนินคดีกับเคท มอส อย่างเป็นทางการ และเธอก็ไม่ได้ถูกจับกุมแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม ทางสายการบินอีซีย์เจ็ตไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับพฤติกรรมวุ่นวายบนเครื่องบินของเคท มอส จนทำให้เธอต้องถูกควบคุมตัวลงจากเครื่องบิน เพียงแต่ระบุว่าทางสายการบินจะแจ้งเหตุการณ์นี้ต่อเจ้าหน้าที่ทางการต่อไป

เคท มอส ซุปเปอร์โมเดลระดับโลก ก่อเรื่องงามหน้า แสดงพฤติกรรมป่วนบนเครื่องบินโดยสาร จนต้องถูกตำรวจควบคุมตัวลงจากเครื่องบินทันทีที่มาถึงสนามบินในกรุงลอนดอน 8 มิ.ย. 2558 14:01 8 มิ.ย. 2558 14:12 ไทยรัฐ