วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟชั่นปาร์ตี้วันเกิด ธีมไหนเริดสุด...ในหมู่ดารา-เซเลบ

ตามไปดู...10 ธีมงานปาร์ตี้วันเกิดของเหล่าซุป'ตาร์-คนดัง จะให้มานั่งกินข้าวธรรมดาก็กระไรอยู่ 1 ปีมีหน ขอแบบจัดเต็มนะคะ ดูกันเองธีมไหนชนะเลิศ ธีมไหนน่าเอาไปเป็นแบบอย่าง แล้ววันเกิดธรรมดาของคุณ อาจจะถูกจดจำไปอีกนานแสนนาน...

1. ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

เริ่มที่ปาร์ตี้วันเกิดครบรอบ 23 ปี สุดเริดของ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นางเอกหนังพันล้าน ที่มาในธีมเทพนิยายกรีก-โรมัน ซึ่งเจ้าตัวขอมาในชุด อธีน่า เทพีแห่งสติปัญญา และสงคราม เหล่าบรรดาเพื่อนซี้ในวงการบันเทิง ที่มาร่วมปาร์ตี้ก็ใช่ย่อย แต่งกันมาเต็มยศ อย่าง ชมพู่ อารยา ที่ยกเอาตุ๊กตานกตัวเบ้อเริ่มมาไว้บนหัว นอกจากนี้ยังมี มิ้นต์ ชาลิดา, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่แต่งตัวเข้ากับธีมงานได้อย่างสนุกสนาน

2. เอมมี่ มรกต กิตติสาระ กับ ไฮโซ คิด คณชัย เบญจรงคกุล

งานปาร์ตี้วันเกิดแพ็กคู่ กับคู่ของ เอมมี่ มรกต กิตติสาระ และ หนุ่มคิด คณชัย เบญจรงคกุล ลูกชายของเจ้าสัวบุญชัย ที่มีวันเกิดใกล้ๆ กัน จึงรวมงานวันเกิดของทั้งคู่ จัดปาร์ตี้วันเกิดพร้อมกันเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้สาวเอมมี่และหนุ่มคิดขอแปลงโฉมแต่งตัวมาในธีมชนเผ่า โดยหนุ่มคิดแต่งตัวเป็นชนเผ่าอินเดียแดง ที่ลงทุนทาตัวทาหน้ากันได้เหมือนสุดๆ ส่วนสาวเอมมี่นั้น ไม่รู้ว่ามาจากเผ่าอะไรแต่ขอเซ็กซี่ไว้ก่อน กับชุดขนนกสีดำสุดเซ็กซี่ เอมี่ กลิ่นประทุม, ครีม เปรมสินี ก็กลายเป็นสาวสวยประจำเผ่าต่างๆ ด้วยจ้า

3. พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ

สาวไฮโซรุ่นเล็กอย่าง พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ เพื่อนสนิทของสาวชมพู่ ดีกรีแฟชั่นกูรูตัวแม่ ธีมงานปาร์ตี้วันเกิดต้องไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะปีนี้เธอมากับธีมปาร์ตี้ยุค 90 เจ้าของวันเกิดมาในลุคของใหม่ เจริญปุระ ส่วนสาว ชมพู่ อารยา ที่มาในลุค ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ตอนได้ตำแหน่งนางงามจักรวาล ส่วนเพื่อนสนิทอีกคนอย่างเอมมี่ มรกต ที่แต่งตัวเป็น ไมเคิล แจ็คสัน

4. เมย์ เฟื่องอารมย์

สำหรับคุณแม่แซ่บมาก อย่างสาว เมย์ เฟื่องอารมย์ งานนี้เธอเต้นสะบัด กับธีมงานปาร์ตี้ย้อนยุค Disco70s ที่สาวเมย์แปลงร่างเป็นสาวนักเต้นปาร์ตี้เกิร์ล ที่นอกจากจะงัดเอาท่าเต้นสุดฮิตในยุคนั้นมาเต้นแล้ว เสื้อผ้าหน้าผมก็จัดมาเต็มพร้อมกับเพื่อนๆ คนสนิท เช่น สาวอั้มที่แต่งตัวมาเป็นแพ็กคู่กับสาวเมย์ ทำผมฟู ติดขนตาล่าง และมาในชุดที่แต่งเลื่อมทั้งตัว ยังมี กระแต-ศุภักษร, เป้ย ปานวาด, เมย์ พิชญ์นาฏ, เอ ศุภชัย มาร่วมสนุก และแสดงความยินดี

5. เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร

งานวันเกิดของสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ที่ปีนี้จัดงานวันเกิดในธีม โอลิมปิก ขอบอกว่าการแต่งตัวของแต่ละคนครีเอทสุดๆ ทั้งเจ้าของงานและเพื่อนๆ ที่มาร่วมงาน โดยสาวเมย์มาในชุดนักยิมนาสติก ส่วนเพื่อนสนิทอย่าง เมย์ เฟื่อง ก็มาในชุดนักบาส กับวิกผมสั้นที่ดูหล่อเฟี้ยวเลยแหละ ยังมีอดีตหวานใจอย่างหนุ่มปาล์มมาร่วมงานกับชุดเทควันโด

6. เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร

ปาร์ตี้วันเกิดผู้จัดการดาราเบอร์หนึ่งของเมืองไทย อย่างพี่ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร นี่เริดสุดๆ ซึ่งปีนี้ไปปาร์ตี้ไกลถึงเชียงใหม่ ซุป'ตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา ไม่พลาด และยังมีพี่ๆ น้องๆ ในสังกัดอีกมากมายที่ไปร่วมแสดงความยินดี แต่ดูเหมือนปีนี้ทุกคนไม่มีใครกล้าเด่น แย่งซีนเจ้าของวันเกิดนี้ได้ เพราะพี่เอจัดทั้งมงกุฎ ทั้งผ้าคลุม ทำเอาทุกคนขอยอมแพ้กันเลยทีเดียว ที่สำคัญในงานยังสร้างความฮือฮาด้วยบรรดาหนุ่มๆ หุ่นล่ำบึ้กที่เปลือยท่อนบนทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่ กรี๊ดกันทั้งงาน

7. คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ

งานวันเกิดของนางเอกสาวลูกครึ่งหวานใจหนุ่มหมากอย่าง คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ งานนี้ได้หนุ่ม หมาก ปริญ เป็นพ่องานลงทุน สั่งร้านดอกไม้สุดหรูให้มาตกแต่งงานตามธีมวินเทจ โดยสาวคิม ยังแต่งตัวเข้ากับธีมงานในชุดสีขาวดำสุดคลาสสิก บวกกับสร้อยมุก หมวกตาข่าย และถุงมือดำ ทำให้ลุคนี้สาวคิมเหมือนเป็นผู้ดีอังกฤษเก่ายังไงยังงั้น ภายในงานมีทั้งคนในครอบครัว และพี่น้องคนสนิทอย่าง แอน ทองประสม, ญาญ่า อุรัสยา, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ มาร่วมงาน และทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หนุ่มหมาก และสาวคิมโชว์หวานกันตลอดทั้งงาน

8. ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา

ส่วนวันเกิดของสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ก็จัดได้อย่างอลังการเช่นกัน โดยสาวไอซ์ชวนเพื่อนให้มาปาร์ตี้ฉลองวันเกิดในธีมมิสยูนิเวิร์ส โดยงานนี้ผู้ที่สวมมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็เจ้าของวันเกิดนั่นแหละ เรียกว่าสนุกสนานเฮฮากันมากๆ สำหรับงานนี้ เพราะทุกคนที่มาร่วมงานต้องแต่งชุดจัดเต็มมาประชันกัน ดูเอาเองละกันว่าใครเป็นนางงามประเทศไหน

9. มิน พีชญา วัฒนามนตรี

เปลี่ยนบรรยากาศล่องเรือไปกับงานปาร์ตี้วันเกิดของนางเอกสาวจากช่องหลากสี มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ปีนี้ฉลองวันเกิดสุดเริด บนเรือสำราญล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ผู้ที่มาร่วมงานก็มาในธีมสีขาวราวกับเจ้าหญิง โดยชุดแรกที่สาวมินใส่ก็คือ ชุดราตรีสีเงินระยิบระยับ สวมมงกุฎให้เป็นเจ้าหญิงของงาน ก่อนเปลี่ยนเป็นชุดราตรีสีขาวเพื่อให้เข้ากับธีมงานอีกด้วย แขกที่มาร่วมงานก็จัดเต็มกัน ไม่ว่าจะเป็น ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์, เกรซ-กาญจน์เกล้า, ไอซ์-ปรีชญา, น้ำตาล-พิจักขณา ในช่วงสุดท้ายของงาน สาวมินยังถูกเพื่อนๆ รุมแปะสติกเกอร์รูปหัวใจไปทั้งตัวอีกด้วยนะ 

10. แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ

คนสุดท้ายยกให้กับงานปาร์ตี้ของไฮโซและพิธีกรสาวอย่าง แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ ที่จัดงานวันเกิดในธีม มูแลงรูจ เจ้าของวันเกิด และแขกที่มาร่วมงานต่างก็พร้อมใจกันแต่งตัวสวยหล่อ แบบย้อนยุคกัน ซึ่งสาวแหวนแหวนกับชุดสีชมพูสุดเซ็กซี่ พร้อมเครื่องประดับเพชรระยิบระยับแทงตา ตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียว แล้วยังมีสาวแอฟที่ควงคู่มากับ หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ น้องสาวคนสวยอย่าง หวาย ปัญญริสา ที่สวยและเซ็กซี่ไม่แพ้พี่สาวเลยทีเดียว บรรยากาศในงานก็มีโชว์ต่างๆ มาสร้างสีสัน แต่ทีเด็ดอยู่ตรงเปิดตัวสาวแหวนแหวนนี่แหละ เพราะมีหนุ่มๆ กล้ามใหญ่ เดินจูงมือลงมาจากบันได เรียกเสียงเฮฮาได้เยอะเลยจ้า.

ที่มา : แพรวนิตยสาร

ตามไปดู... 10 ธีมงานปาร์ตี้วันเกิดของเหล่าซุป'ตาร์-คนดัง จะให้มานั่งกินข้าวธรรมดาก็กระไรอยู่ 1 ปีมีหน ขอแบบจัดเต็มนะคะ ดูกันเองธีมไหนชนะเลิศ ธีมไหนน่าเอาไปเป็นแบบอย่าง แล้ววันเกิดธรรมดาของคุณ อาจจะถูกจดจำไปอีกนานแสนนาน... 8 มิ.ย. 2558 13:12 8 มิ.ย. 2558 16:00 ไทยรัฐ