วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ที่แรก! พรีเวดดิ้ง 'เจ๊แหม่ม' แต่งหญิงเตรียมวิวาห์ ฮือฮาจ่อจด ‘ทะเบียนสมรส’ ครั้งแรกในไทย

หลังจากประกาศวันวิวาห์วันที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมาก็เลื่อนไป ล่าสุดประกาศวันแต่งงานเป็นวันที่ 12 ก.ค.นี้ แต่ทุกอย่างก็เงียบและกลายเป็นความลับกับดีเจตัวแม่ของวงการ “ดีเจเจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง” และแฟนหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกัน 12 ปี “บอย พัชรวัสส์ คงถวิล” ที่สุดเผยภาพที่เชื่อว่าเป็นภาพพรีเวดดิ้งผ่านไทยรัฐออนไลน์เป็นที่แรก ด้วยภาพคู่สไตล์คู่ที่ไม่เหมือนใคร เน้นความเป็นแฟชั่นคล้ายกับการถ่ายนิตยสารเปรี้ยว เท่ สะใจ เป็นการถ่ายภาพสไตล์ใหม่ที่ไม่เหมือนงานแต่งคนดังในวงการที่มักจะใช้ช่างภาพชื่อดัง 

ทั้งนี้ งานนี้ฮือฮาหลายระดับ ระดับแรกด้วยภาพเจ๊แหม่มแต่งหญิงอย่างน่ารัก และฮือฮาไปอีกระดับเพราะแหล่งข่าววงในบอกอีกว่าการแต่งงานในวันที่ 12 ก.ค. ที่จะถึงนี้ทั้งคู่จะเดินทางไปจดทะเบียนสมรสหวังจะเป็นครั้งแรก คู่แรกของประเทศไทย

ส่วนจะจัดงานที่ไหน ดีเทลเป็นอย่างไร สินสอดจะอลังการแค่ไหน เชิญใครบ้าง ก็เป็นความลับที่ยังไม่มีใครรู้ แต่เชื่อได้ว่าเมื่อปรากฏจะฮือฮาอย่างแน่นอน.

อ่านเพิ่ม : เห็นหรือยัง! การ์ดงานแต่งงาน DIY สุดพิเศษ เจ๊แหม่ม ทำเองกับมือ 

ดีเจตัวแม่ทำฮือฮา เผยภาพเปรี้ยวแต่งหญิงถ่ายพรีเวดดิ้งกับหนุ่มนอกที่แรก ลือเตรียมเดินทางไปจดทะเบียนสมรสครั้งแรก คู่แรกในประเทศไทย ส่วนดีเทลยังไงยังเป็นความลับ.. 8 มิ.ย. 2558 12:22 9 มิ.ย. 2558 15:15 ไทยรัฐ