วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! สิบเอกกรมวิทยาศาสตร์ซิ่งเก๋งฟาดเสาไฟฟ้าดับ

สลด! สิบเอกกรมวิทยาศาสตร์ซิ่งเก๋งฟาดเสาไฟฟ้าดับ

  • Share:

ทหารสังกัดกรมวิทยาศาสตร์ทหารบก จะเข้าพิธีวิวาห์อีก 3 เดือนข้างหน้า ซิ่งเก๋งจะไปทำงานในกทม. เกิดยางแตกรถเสียหลักฟาดอัดเสาไฟฟ้าข้างทางริมถนนสายบางแพ-โพธาราม ดับคาที่ ขณะแฟนสาวนั่งรถเมล์จะไปทำงาน ผ่านมาพบถึงกับปล่อยโฮ...

เมื่อเวลา 05.45 น.วันที่ 8 มิ.ย.58 ร.ต.ท.ประดิษฐ์ คงเปรม พนักงานสอบสวน สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิต ถนนสายบางแพ-โพธาราม ตรงข้ามร้านหมูกระทะแห่งหนึ่ง ม. 9 ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลโพธาราม มูลนิธิสว่างราชบุรี

หน่วยกู้ภัยกำลังงัดซากรถนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีขาว ทะเบียน กจ 8477 ราชบุรี สภาพงอพับติดอยู่ที่โคนเสาไฟฟ้าๆ ขาดเอียงมีกระแสไฟรั่วอยู่ จึงประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าทำการตัดกระแสไฟฟ้า ตรวจสอบที่รถพบศพ ส.อ.วัชรภูมิ เผือกนิ่ม อายุ 26 ปี ทหารสังกัด กรมวิทยาศาสตร์ทหารบก กทม. สภาพอัดติดกับเสาไฟฟ้าเจ้าหน้าที่ต้องใส่เครื่องตัดถ่างนำศพออกมาจากซากรถอย่างทุลักทุเล

ขณะนั้น น.ส.สิริชาติ สุขเจริญ อายุ 24 ปี นั่งรถเมล์ประจำทางผ่านมาพอดี ลงมาดูพบว่าเป็นแฟนหนุ่มถึงกับปล่อยโฮ พร้อมเผยทั้งน้ำตาว่า ส.อ.วัชรภูมิ ขับรถจะไปทำงานที่กรมวิทยาศาสตร์ทหารบกที่กรุงเทพฯ ทุกวัน จะโทรศัพท์พูดคุยกันตลอดสอบถามการเดินทาง แต่เมื่อเช้าโทรแล้วไม่ยอมรับสายตนก็แปลกใจ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ออกมาขึ้นรถเมล์จะไปทำงานตามปกติ ผ่านมาเห็นข้างหน้ามีอุบัติเหตุ จำทะเบียนรถแฟนหนุ่มได้จึงรีบลงมาดูพบว่าแฟนเสียชีวิตแล้วและยังเผยอีกว่า อีก 3 เดือนก็จะแต่งงานกันแล้ว ไม่คิดเลยว่าแฟนจะมาจากไปอย่างกะทันหันอย่างนี้

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น พบรอยครูดและรอยเบรกเป็นทางยาวกว่า 100 เมตร คาดว่าผู้ตายขับรถมาด้วยความเร็วสูงยางหน้าเกิดแตก ทำให้ประคองรถไม่อยู่เลยเสียหลักฟาดอัดกับเสาไฟฟ้าข้างทางจนขาด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้กับญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้