ไลฟ์สไตล์
100 year

'ฮอดจ์สัน' ไม่ปลื้มฟอร์มแข้งสิงโตเกมเจ๊าไอร์แลนด์

ไทยรัฐออนไลน์
7 มิ.ย. 2558 23:27 น.
SHARE

รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษ ชี้ ลูกทีมเล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐานในนัดอุ่นเครื่อง ที่เสมอ ไอร์แลนด์ ไป 0-0 ชี้มีอะไรต้องปรับปรุงอีกเยอะ ก่อนลงแข่งเกมยูโร 2016 รอบคัดเลือก ที่จะพบ สโลวีเนีย ในวันที่ 14 มิ.ย. นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มิ.ย. ว่า รอย ฮ็อดจ์สัน ผู้จัดการทีม "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ ยอมรับ ลูกทีมโชว์ฟอร์มได้ต่ำกว่ามาตรฐาน ในเกมอุ่นเครื่องที่บุกไปเสมอ สาธารณรัฐไอร์แลนด์ 0-0 ในกรุงดับลิน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

สำหรับ ฮอดจ์สัน นำลูกทีมลงแข่งอุ่นเครื่องก่อนทำศึกยูโร 2016 รอบคัดเลือก กลุ่มอี  ที่จะพบกับ สโลวีเนีย วันวันที่ 14 มิ.ย.  นี้ โดยทำได้แค่บุกไปเสมอ ไอร์แลนด์ 0-0 ซึ่งกุนซือทีมสิงโตคำราม ยอมรับว่า ลูกทีมเล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐาน และมีอะไรให้ต้องปรับปรุงอีกเยอะ ก่อนจะลงแข่งกับสโลวีเนีย
 
ฮอดจ์สัน กล่าวว่า "ผมคิดว่าเราน่าจะทำได้ดีกว่านี้ในครึ่งหลัง มันเป็นฟอร์มการเล่นที่ต่ำกว่ามาตรฐานที่เราคาดหวังไว้เยอะเลย เราต้องให้เครดิตไอร์แลนด์ พวกเขาสร้างปัญหาให้เรา โดยเฉพาะที่การที่พวกเขาโยนบอลขึ้นมาให้ผู้เล่นในแดนหน้า ผมคิดว่าเราจำเป็นต้องมีเกมและลงเล่นในระดับการแข่งขันแบบนี้ ก่อนที่เราจะไปเจอ สโลวีเนีย เรามีหลายอย่างที่เราต้องปรับปรุง"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติอังกฤษรอย ฮอดจ์สันข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 04:07 น.