วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


อยากฉลาดมาทางนี้! หนังสือดีไม่อ่านมีเชย

กลับมาพบกับ "บุ๊กออนไลน์" เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคย สัปดาห์นี้จะมีหนังสือ นิตยสารอะไรแนะนำ ไปดูกัน…

หนังสือ หาเจอไหม ใช่เธอหรือยัง สำนักพิมพ์ นานมีบุ๊คส์

หนังสือเล่มนี้เป็นการบันทึกเสาะหาแรงบันดาลใจ หาสิ่งที่ชอบและสิ่งที่ใช่ ไปกับวอเตอร์เบรน สาวติสต์จอมโก๊ะ ที่จะพาเพื่อนๆ ไปเก็บเรื่องราวข้าวของ หนังสือ ผู้คน ดนตรี และอีกจิปาถะที่สุดเจ๋ง ทั้งโดนใจและดลใจ ชีวิตจะได้มีแนวทาง มีความหมาย และน่าอยู่ขึ้นอีกเยอะ ไม่ว่าจะหาตัวเอง หาสไตล์ หาศรัทธา หาปรัชญา หาความอบอุ่นใจใกล้ตัว แล้วสิ่งดีๆ เหล่านี้ก็จะหล่อหลอมให้เราเป็นตัวของตัวเองได้ไม่ยาก มีสีสันและความสุขแบบสุดๆ

หนังสือ Out In Africa สำนักพิมพ์ แซลมอน

ถ้าคุณอยากติดตามชีวิตนักทูตไทย ที่ตัดสินใจบินข้ามซีกโลกไปยังแอฟริกาเพื่อคลี่คลายความสงสัยในดินแดนกาฬทวีป ประเทศที่ถูกเข้าใจว่าเต็มไปด้วยคนรูปร่างหน้าตาไม่คุ้นชิน แผ่นดินที่ว่ากันว่าเป็นแหล่งอารยธรรม ทำความรู้จักป่าซาฟารีที่ดูโหดร้ายทว่าสวยงาม และหาคำตอบของคำถามที่ว่า บนภูมิภาคที่แห้งแล้งความเข้าใจ เราจะเติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่กันและกันได้อย่างไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้ในหนังสือเล่มนี้

นิตยสาร Cleo ฉบับเดือนมิถุนายน 2558

คลีโอเดือนนี้จัดกันไปเต็มๆ กับหน้าปก มิว นิษฐา หวานสุดๆ พร้อมบทสัมภาษณ์ของเธอสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้านใน นอกจากนี้คอนเทนต์มาแน่นเหมือนเดิม "Beauty Picks" ของบิวตี้ชิ้นเด็ด, "นอกใจเขาเพราะรักแย่ ผิดมั้ย" คำสารภาพของคนนอกใจ, "Top Coolest Jobs" งานเท่ๆ ที่มาพร้อมกับแพชชั่นเต็มเปี่ยมจากผู้หญิงสุดเก่ง 12 คน, "4 ตัวพ่อสอนหญิง" ตัวเซียน ตัวท็อปทั้งนั้น, โยคะเพื่อเซ็กซ์ แถมเรื่อง Real Life ของหนุ่มนอร์เวย์สู้ชีวิต พิเศษสุดๆ กำไลหินเพิ่มพลัง มาพร้อมทุกเล่ม 6 แบบ 6 สไตล์ให้เลือก อย่าลืมไปหามาอ่านกันได้

นิตยสาร Lisa ฉบับวันที่ 27 พฤษภาคม 2558

ฉบับนี้พบกับหน้าปก "พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ" ทั้งยังแอบถามเรื่องหัวใจสาวพีคหลังเลิกเต๋อ นอกจากนี้ยังมีการวางแผนเที่ยวทั่วไทยสุดคุ้ม แถมเก๋ไก๋ไม่แพ้เมืองนอก และยังมี 20 ทิปส์ ทำไมเที่ยววันธรรมดาคุ้มกว่าเยอะ, 8 เว็บช่วยวางแพลนเตรียมหยุด, 4 เมืองต้องห้ามพลาด ,เกาะติดงานแฟชั่นระดับโลก The Met Gala, สูตรซุปช่วยลดน้ำหนักได้ผลจริง ต้องลอง

นิตยสาร Forbes ฉบับเดือนมิถุนายน 2558

ฉบับนี้ พบกับ THAILAND’s 50 richest และ เศรษฐีหน้าใหม่ เสถียร เศรษฐสิทธิ์ แห่ง บมจ. คาราบาว กรุ๊ป, ฉัตรชัย แก้วบุตตา แห่ง บมจ.ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์, นายแพทย์ สมยศ อนันตประยูร แห่ง บมจ. ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น, เฉลิม หาญพาณิชย์ แห่ง บมจ.บางกอก เชน ฮอสปิทอล พร้อมเรื่องระหว่างของการเดินทางจาก จุฑาศรี คูวินิชกุล แห่ง GrabTaxi, Digital Economy - Digital Contents ขุมทรัพย์นับแสนล้านจากอุตสาหกรรมเกี่ยวเนื่อง โดย สุรางคณา วายุภาพ และเนื้อหาที่อัดเนื้อไปด้วยเรื่องราวที่เติมไฟฝันและการก้าวเข้าสู่ขวบปีที่ 3 ของ Forbes บนผืนแผ่นดินไทย บอกเลยว่าคุณผู้อ่านทั้งหลายไม่ควรพลาด

นิตยสาร Hello ฉบับวันที่ 28 พฤษภาคม 2558

Hello ฉบับล่าสุด พบกับเรื่องราวของคู่ใหม่ปลามัน กาลเวลาพิสูจน์รักแท้ “ผมคือพระเอกตัวจริงของชมพู่” ฉบับนี้พบกับวิวาห์ ทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ ของนางเอกสาวระดับแถวหน้าคุณชมพู่อารยา เอ ฮาร์เก็ต ได้สละโสดให้นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงคุณน็อตวิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ และติดตามบทสัมภาษณ์สุดพิเศษได้ใน HELLO! ฉบับนี้เท่านั้น

นิตยสาร Elle Decoration ฉบับเดือนมิถุนายน 2558

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยเป็นประจำทุกเดือน Elle Decoration ฉบับนี้มาในธีม Groundbreaking Design ซึ่งนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับงานออกแบบที่ฉีกกฎและข้อจำกัดต่างๆ พร้อมทั้งนำศาสตร์ต่างๆ มาผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีหลากไอเดียแต่งพื้นที่ด้วยต้นไม้และดอกไม้ แต่งบ้านสไตล์คลาสสิก ให้สวยไร้กาลเวลา และยังไปจับกระแสล่าสุดจากมิลานแฟร์ 2015

กลับมาพบกับ "บุ๊กออนไลน์" เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคย สัปดาห์นี้จะมีหนังสือ นิตยสารอะไรแนะนำ ไปดูกัน… 7 มิ.ย. 2558 15:09 8 มิ.ย. 2558 15:46 ไทยรัฐ