วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เวลคัมแฟชั่นอเมริกันสไตล์ ระดับตำนาน

เปิดตัวยิ่งใหญ่สมกับที่แฟนคลับชาวไทยรอคอยมานาน บานาน่า รีพับบลิค (BANANA REPUBLIC) แบรนด์แฟชั่นอเมริกันสไตล์ระดับตำนาน จาก เมืองซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา ได้มาเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในเมืองไทย ที่ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ พร้อมกับการเปิดตัวครั้งแรกในไทย “Nice to meet you, Bangkok” จึงจัดแฟชั่นโชว์แนวปาร์ตี้ให้เหล่าเออร์เบินนิสต้า สาวก “บานาน่า รีพับบลิค” ได้อัพเดตเทรนด์หน้าร้อนนี้ในคอลเลกชั่นล่าสุด “ON THE ROAD”


เจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ย้ำความเป็นผู้นำแฟชั่นเสื้อผ้าสไตล์อเมริกันโมเดิร์น ที่มีประวัติยาวนานกว่า 37 ปีว่า บานาน่า รีพับบลิค เป็นแบรนด์แฟชั่นที่นำเสนอเสื้อผ้าสไตล์อเมริกันโมเดิร์น สำหรับสตรีและบุรุษทั่วโลกที่ลงตัวในทุกโอกาส ตั้งแต่ลุคทำงาน ออกงานสังคม รวมทั้งลุคสบายๆ


ในวันพักผ่อน กับสไตล์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่ รวมถึงมุมมองในการดำเนินชีวิต โดยแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในเมืองไทย มาในคอนเซปต์ใหม่ที่ดูโปร่ง สบายตา รวมทั้งวิธีการจัดวางสินค้าที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้นักช็อปได้เพลิดเพลินกับการเลือกช็อปปิ้งได้อย่างมีอรรถรสเหนือคำบรรยาย คณชัย เบญจรงคกุล หนึ่งในสาวก บอกว่า ดีใจที่ “บานาน่า รีพับบลิค” เปิดแฟล็กชิพสโตร์ในเมืองไทย เพราะบางทีการซื้อเสื้อผ้าจากต่างประเทศ อาจจะพบปัญหาเรื่องไม่มีไซส์ที่ต้องการ คนเอเชียรูปร่างค่อนข้างเล็กทำให้บางทีเสื้อผ้าที่ซื้อมาจะไม่พอดีตัว ซึ่งคัตติ้งของเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นต่างๆที่ “บานาน่า รีพับบลิค” จำหน่ายในเมืองไทยนั้น ได้รับการออกแบบและคัดสรรมาให้เข้ากับรูปร่างของคนเอเชียด้วย อย่างกางเกงตัวที่ใส่อยู่นี้ ก็ไม่ต้องตัดขา หรือแก้ทรงเลย ที่สำคัญคือไม่ต้องบินไปช็อปต่างประเทศ แถมยังมีแอคเซสซอรี่ต่างๆครบทุกไลน์ เรียกได้ว่าตอบโจทย์หนุ่มทำงานสังคมเมืองจริงๆ.

เปิดตัวยิ่งใหญ่สมกับที่แฟนคลับชาวไทยรอคอยมานาน บานาน่า รีพับบลิค (BANANA REPUBLIC) แบรนด์แฟชั่นอเมริกันสไตล์ระดับตำนาน จาก เมืองซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา... 7 มิ.ย. 2558 14:53 7 มิ.ย. 2558 14:58 ไทยรัฐ