ข่าว

วิดีโอ

น่ารัก! ชมคลิป 'เสือเตี้ย' ปะทะฝีเท้ากับหลานชาย

ชมคลิปสุดน่ารักระหว่าง "ดิเอโก มาราโดนา" และหลานชายหัวแก้วหัวแหวน "เบนจามิน อเกวโร" ซึ่งเกิดจากอดีตลูกเขยฝีเท้าฉกาจ "กุน อเกวโร" ในการหยอกล้อกันอย่างเป็นกันเองบนสนามหญ้า ระหว่างการพักผ่อนที่อาร์เจนตินา...

คลิปวิดีโอสุดน่ารักนี้ ถูกบันทึกไว้โดยสมาชิกในครอบครัวที่ไม่ระบุนาม โดยการหยอกล้อบนสนามหญ้าหลังบ้าน ของตำนานนักเตะตลอดกาลแห่งแดนฟ้าขาว ดิเอโก มาราโดนา กับหลานชายสุดที่รัก เบนจามิน อเกวโร ซึ่งเป็นลูกของ เซร์จิโอ อเกวโร กับลูกสาวของเขา โดยมี ลิโอเนล เมสซี เป็นพ่อทูนหัว

โดยวิดีโอดังกล่าวเป็นการดวลเดี่ยวฝีเท้าของ เสือเตี้ย และ หลานชายแบบเอาจริงเอาจัง ท่ามกลางเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนาน ซึ่งหลายคนเชื่อกันว่า เจ้าหนูเบนจามิน อาจจะก้าวขึ้นมาเป็นตำนานของทีมชาติอาร์เจนตินารุ่นที่ 3 ต่อจาก คุณตา และพ่อขอเขาเพื่อพาทีมฟ้าขาวไล่ล่าแชมป์โลกอีกสมัย ในอนาคตอันใกล้

ชมคลิป

ชมคลิปสุดน่ารักระหว่าง "ดิเอโก มาราโดนา" และหลานชายหัวแก้วหัวแหวน "เบนจามิน อเกวโร" ซึ่งจากเกิดอดีตลูกเขยฝีเท้าฉกาจ "กุน อเกวโร" ในการหยอกล้อกันอย่างเป็นกันเองบนสนามหญ้า ระหว่างการพักผ่อนที่อาร์เจนตินา... 7 มิ.ย. 2558 11:53 7 มิ.ย. 2558 12:05 ไทยรัฐ