ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดูดปากกระชากวิญญาณ อ๊อฟ สารภาพจากใจ รักเคารพ พี่บอย

  ไทยรัฐออนไลน์7 มิ.ย. 2558 12:12 น.
  SHARE

  โอ้โห!!! อื้อหื้อ!!! ดูดปากคาเวทีระหว่างสองนักร้องดัง อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ กับ พิษณุ นิ่มสกุล ดูดปากจะจะในคอนเสิร์ต AF Reunion Concert V Fun มันส์ เฟิร์ม ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี จูบชวนสยิวครั้งนี้ต่างคนต่างคิด หลายคนรับไม่ได้! เป็นดารานักร้องดัง ทำไมมีพฤติกรรมประเจิดประเจ้อเยี่ยงนี้ เป็นตัวอย่างที่ไม่งามเลย แต่หลายคนบอกทันทีเลยว่า ดีออก! ไม่ต้องมาแอ๊บแบ๊ว! ดูดปากนี้ไม่ใช่สนองอารมณ์พิศวาส แต่ซ่อนหลักคิดในการทำงานให้ประสบความสำเร็จอยู่ด้วย

  ซีนจูบดุเดือด ดูดปากเน้นๆ นี้เป็นการเล่นกัน ระหว่างอ๊อฟ ศุภณัฐ กับพี่บอย พิษณุ เอเอฟรุ่นพี่
  ซีนจูบดุเดือด ดูดปากเน้นๆ นี้เป็นการเล่นกัน ระหว่างอ๊อฟ ศุภณัฐ กับพี่บอย พิษณุ เอเอฟรุ่นพี่


  อ๊อฟ ศุภณัฐ ให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์ดี กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงประเด็ดจูบดุเดือด ดูดปากเน้นๆ ไปเลยฮือฮาสุดๆ? "จริงเหรอ! (หัวเราะ) เป็นการเล่นกันครับ เป็นช่วงคู่จิ้น ก่อนหน้านี้ก็จะมีคู่จิ้น ที่จะจ่อๆ จะจูบกันแล้ว 3 คู่ เราเป็นเอเอฟรุ่นใหญ่ ก็เลยมีการนัดกันคุยกันหลังเวทีเลยว่า เฮ้ย! ลองสักครั้งมั้ย ลองเล่นดูมั้ย เผื่อจะเรียกเสียงกรี๊ดกันได้ ตอนที่จูบกลั้นขำแทบไม่อยู่"

  จูบกันโจ๋งครึ่มแบบนี้ แสดงออกมากเกินไปมั้ยคะอ๊อฟ? "เป็นการเล่นกัน อ๊อฟกับพี่บอยเป็นเอเอฟรุ่นพี่แล้ว ก็เป็นการสอนรุ่นน้องมากกว่าครับ ว่าคนจะเป็นแชมป์ จะต้องเอาชนะความกลัว จะทำอะไรก็ต้องทำให้สุด อย่ามากล้าๆ กลัวๆ" ประมาณว่าการทำงานในทุกๆ เรื่อง ต้องเต็มที่ตั้งใจจริง ทำให้สุดๆ ไปเลยอย่ามากั๊ก? "ใช่ๆ จะทำอะไรก็ต้องทำให้สุด อ๊อฟพูดดูดีมั้ย (หัวเราะ) ตอนที่จูบกัน เหมือนวิญญาณออกจากร่าง (หัวเราะ)"

  พี่บอย เป็นพี่ชายคนหนึ่งที่ อ๊อฟรักและเคารพเสมอ
  พี่บอย เป็นพี่ชายคนหนึ่งที่ อ๊อฟรักและเคารพเสมอ


  สำหรับอ๊อฟแล้ว พี่บอยเป็นคนยังไง? "เป็นพี่ชายคนหนึ่งที่เรารักและเคารพ เป็นคนกล้าและเก่ง ทำงานตรงต่อเวลา ทำงานไว ขนาดเข้าห้องน้ำยังเร็วเลย แอ๊คทีฟตลอด ต้องแบบนี้แหละที่จะมีอนาคตที่ดีและไกล" สถานภาพกับพี่บอย ยืนยันได้เลยว่า? "เป็นพี่น้องที่รักกันอยู่ด้วยมิตรภาพ" ไม่ได้คบกันด้วยเรื่องแบบนั้นเนอะ? "เป็นการแสดงเท่านั้นๆ (หัวเราะ)" อย่าคิดลึกๆ อย่าคิดเลยเถิด? "ครับ แนะนำว่า อย่าดูคลิปบ่อยๆ เดี๋ยวคุณจะเชื่ออย่างนั้น (หัวเราะ) เมื่อคืนอ๊อฟกลับมาดู 10 กว่ารอบ ยังขำๆ อยู่เลย (หัวเราะ)"

  คนเป็นแชมป์ เอเอฟต้องเอาชนะความกลัว ม่ะ!!! พี่บอย เรามาชนะไปพร้อมๆ กัน
  คนเป็นแชมป์ เอเอฟต้องเอาชนะความกลัว ม่ะ!!! พี่บอย เรามาชนะไปพร้อมๆ กัน

  งานเพลงใหม่ไปถึงไหนแล้ว? "ยังไม่ได้ทำต่อครับตอนนี้ถ่ายละคร  ผู้กองยอดรัก อยู่ครับอยู่ในกองทหารราบ 11 อยู่กับป่า และยังมีละครกับทางแกรมมี่อีกเรื่อง เป็นแนวย้อนยุคผสมสมัยใหม่ อ๊อฟเล่นเป็นคนยุคเก่าครับ แต่ตอนนี้ยังบอกรายละเอียดเยอะไม่ได้ รอสรุปแป๊บหนึ่ง".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 05:09 น.