ของเสื่อมอย่าสนับสนุน เป้ วงวีทรีโอ ยืนยัน! ไม่ใช่ตัวเองในคลิปหลุด!

ข่าว

  ของเสื่อมอย่าสนับสนุน เป้ วงวีทรีโอ ยืนยัน! ไม่ใช่ตัวเองในคลิปหลุด!

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 มิ.ย. 2558 11:10 น.

   เสียวซ่านซี๊ดไม่มีวันหยุด คลิปหลุดเกลื่อนเน็ต หนึ่งในคลิปหลุดที่หลายคนยังสงสัยสุดๆ อยู่ว่า ใช่หรือไม่ใช่??? คือคลิปหลุดหน้าคล้ายนักดนตรีชื่อดังคนหนึ่ง ที่กำลังประกอบกามกิจกับสาวคนหนึ่ง ชาวเน็ตหลายคนคาดเดาไปต่างๆ นานา ว่าน่าจะเป็นคลิปหลุดของ เป้ ทวีเวท ศรีณรงค์ นักดนตรีวงวีทรีโอ Vie Trio ในสังกัดเอ็กแซ็กท์ แกรมมี่ 

   เป้ ทวีเวท และน้องสาวอีก 2 คน สมาชิกวงวีทรีโอ Vie Trio
   เป้ ทวีเวท และน้องสาวอีก 2 คน สมาชิกวงวีทรีโอ Vie Trio

   บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้พบกับ เป้ ทวีเวท ในงานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง จึงขออนุญาตถามตรงๆ คลิปหลุดที่ออกมา ใช่หรือไม่ใช่คะเป้? "ไม่มีอะไร" ไม่มีอะไร คือยังไงเอ่ย ไม่ใช่หรือปล่าว? "คือ...เอางี้ดีกว่า ผมปรึกษาผู้ใหญ่หมดแล้ว ว่าไม่ใช่" สำหรับบางคนที่ยังเชื่ออยู่ว่า อาจจะเป็นเราในคลิปนั้น จะบอกยังไงดี หรือจะมีมาตราการทางกฎหมายอย่างไรหรือไม่สำหรับคนที่แชร์ต่อ? "เอาอย่างงี้ดีกว่า ในฐานะประชาชนที่มีความรับผิดชอบนะครับ ผมมองว่าอะไรที่มันเสื่อมในสังคม อย่าไปสนับสนุน เพราะอย่างแรกเลยมันไม่ใช่สิ่งดี ใช่มั้ย อะไรที่ไม่ดีๆ ทั้งหลาย อย่าไปเผยแพร่อย่าไปสนับสนุนดีกว่า" ยืนยันว่าไม่ใช่? "ครับ! มันไม่น่าสนใจ ไม่น่าพูดถึง ไม่น่าสนับสนุนอยู่แล้ว ไม่ดีหรอก"

   เป้ ทวีเวท ศรีณรงค์
   เป้ ทวีเวท ศรีณรงค์

   วีทรีโอ ยังทำงานกันดีอยู่ หรือว่าวงแตกกันแล้ว ? "ยังไม่แตกครับ เป็นพี่น้องก็แตกยากนะครับ เลือดเดียวกันจะหนีไปไหนใช่มั้ย (ยิ้ม)" ช่วงนี้ดูเงียบๆ ไปนะ? "อาจจะหายหน้าหายตาไปนะครับ เมื่อก่อนเราจะออกสื่อเยอะ แต่ตอนนี้งานแสดงของวีทรีโอ ก็ยังแอ็คทีฟ (active) เหมือนเดิมนะครับ ยังปรึกษาคุณบอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) เหมือนเดิม ยังมีโชว์ต่างประเทศมาเรื่อยๆ" ที่ผ่านมา ได้ไปโชว์เก๋ๆ ที่ไหนบ้างคะเป้? "ไปแสดงที่โตเกียว ญี่ปุ่นมาสองรอบแล้ว ไปวอชิงตันดีซี อเมริกา ,พม่า ,มาเลเซีย ,ฮ่องกง ,ไต้หวัน ,จีน ,สิงค์โปร์"

   อัลบั้ม Vie Trio ชุดแรก
   อัลบั้ม Vie Trio ชุดแรก

   ไปมาเยอะเหมือนกันนะเนี่ย ไม่ธรรมดา? "(ยิ้ม) ก็มีทั้งเป็นคอนเสิร์ตจริงจังเลยร่วมกันจัดกับออแกไนซ์ที่โน่น เป็นอีเว้นท์ หรือไปเป็นส่วนหนึ่งของงานเฟสติวัลที่โน่น เป็นงานที่นีซ (Niche) ไม่ได้อยู่ในกระแสสื่อมากนัก เราชัดเจนด้านนี้ ก็เลยอยากจะสร้างแพลตฟอร์ม (platform) ตรงนี้ให้มันดี ดนตรีจะได้มีความน่าสนใจมากขึ้น ที่ผ่านมาก็ยุ่งครับ เพราะเราเปิดโรงเรียนสอนดนตรีชื่อ วีมุส (VieMus) ก็มีลูกศิษย์ลูกหามากขึ้น มีสองสาขาอยู่ที่แอดพลานาด รัชดา และที่ทองหล่อ ซอย 9 ก็เปิดมานาน 6 ปีแล้ว (ยิ้ม)".

   ปกอัลบั้ม Vie Trio & Friends
   ปกอัลบั้ม Vie Trio & Friends
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่
   04:37

   เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์