ไลฟ์สไตล์
100 year

ของเสื่อมอย่าสนับสนุน เป้ วงวีทรีโอ ยืนยัน! ไม่ใช่ตัวเองในคลิปหลุด!

ไทยรัฐออนไลน์
7 มิ.ย. 2558 11:10 น.
SHARE

เสียวซ่านซี๊ดไม่มีวันหยุด คลิปหลุดเกลื่อนเน็ต หนึ่งในคลิปหลุดที่หลายคนยังสงสัยสุดๆ อยู่ว่า ใช่หรือไม่ใช่??? คือคลิปหลุดหน้าคล้ายนักดนตรีชื่อดังคนหนึ่ง ที่กำลังประกอบกามกิจกับสาวคนหนึ่ง ชาวเน็ตหลายคนคาดเดาไปต่างๆ นานา ว่าน่าจะเป็นคลิปหลุดของ เป้ ทวีเวท ศรีณรงค์ นักดนตรีวงวีทรีโอ Vie Trio ในสังกัดเอ็กแซ็กท์ แกรมมี่ 

เป้ ทวีเวท และน้องสาวอีก 2 คน สมาชิกวงวีทรีโอ Vie Trio
เป้ ทวีเวท และน้องสาวอีก 2 คน สมาชิกวงวีทรีโอ Vie Trio

ข่าวแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้พบกับ เป้ ทวีเวท ในงานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง จึงขออนุญาตถามตรงๆ คลิปหลุดที่ออกมา ใช่หรือไม่ใช่คะเป้? "ไม่มีอะไร" ไม่มีอะไร คือยังไงเอ่ย ไม่ใช่หรือปล่าว? "คือ...เอางี้ดีกว่า ผมปรึกษาผู้ใหญ่หมดแล้ว ว่าไม่ใช่" สำหรับบางคนที่ยังเชื่ออยู่ว่า อาจจะเป็นเราในคลิปนั้น จะบอกยังไงดี หรือจะมีมาตราการทางกฎหมายอย่างไรหรือไม่สำหรับคนที่แชร์ต่อ? "เอาอย่างงี้ดีกว่า ในฐานะประชาชนที่มีความรับผิดชอบนะครับ ผมมองว่าอะไรที่มันเสื่อมในสังคม อย่าไปสนับสนุน เพราะอย่างแรกเลยมันไม่ใช่สิ่งดี ใช่มั้ย อะไรที่ไม่ดีๆ ทั้งหลาย อย่าไปเผยแพร่อย่าไปสนับสนุนดีกว่า" ยืนยันว่าไม่ใช่? "ครับ! มันไม่น่าสนใจ ไม่น่าพูดถึง ไม่น่าสนับสนุนอยู่แล้ว ไม่ดีหรอก"

เป้ ทวีเวท ศรีณรงค์
เป้ ทวีเวท ศรีณรงค์

วีทรีโอ ยังทำงานกันดีอยู่ หรือว่าวงแตกกันแล้ว ? "ยังไม่แตกครับ เป็นพี่น้องก็แตกยากนะครับ เลือดเดียวกันจะหนีไปไหนใช่มั้ย (ยิ้ม)" ช่วงนี้ดูเงียบๆ ไปนะ? "อาจจะหายหน้าหายตาไปนะครับ เมื่อก่อนเราจะออกสื่อเยอะ แต่ตอนนี้งานแสดงของวีทรีโอ ก็ยังแอ็คทีฟ (active) เหมือนเดิมนะครับ ยังปรึกษาคุณบอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) เหมือนเดิม ยังมีโชว์ต่างประเทศมาเรื่อยๆ" ที่ผ่านมา ได้ไปโชว์เก๋ๆ ที่ไหนบ้างคะเป้? "ไปแสดงที่โตเกียว ญี่ปุ่นมาสองรอบแล้ว ไปวอชิงตันดีซี อเมริกา ,พม่า ,มาเลเซีย ,ฮ่องกง ,ไต้หวัน ,จีน ,สิงค์โปร์"

อัลบั้ม Vie Trio ชุดแรก
อัลบั้ม Vie Trio ชุดแรก

ไปมาเยอะเหมือนกันนะเนี่ย ไม่ธรรมดา? "(ยิ้ม) ก็มีทั้งเป็นคอนเสิร์ตจริงจังเลยร่วมกันจัดกับออแกไนซ์ที่โน่น เป็นอีเว้นท์ หรือไปเป็นส่วนหนึ่งของงานเฟสติวัลที่โน่น เป็นงานที่นีซ (Niche) ไม่ได้อยู่ในกระแสสื่อมากนัก เราชัดเจนด้านนี้ ก็เลยอยากจะสร้างแพลตฟอร์ม (platform) ตรงนี้ให้มันดี ดนตรีจะได้มีความน่าสนใจมากขึ้น ที่ผ่านมาก็ยุ่งครับ เพราะเราเปิดโรงเรียนสอนดนตรีชื่อ วีมุส (VieMus) ก็มีลูกศิษย์ลูกหามากขึ้น มีสองสาขาอยู่ที่แอดพลานาด รัชดา และที่ทองหล่อ ซอย 9 ก็เปิดมานาน 6 ปีแล้ว (ยิ้ม)".

ปกอัลบั้ม  Vie Trio & Friends
ปกอัลบั้ม Vie Trio & Friends
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลิปหลุดหน้าคล้าวงวีทรีโอคลิปหลุด วีทรีโอภาพหลุด วีทรีโอ จริงหรือไม่ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ภาพหลุดเป้ ทวีเวท ศรีณรงค์Vie Trio

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 23:49 น.