วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข้าไปได้ไงลูก! แมวตัวน้อยติดในมอเตอร์รถไฟฟ้าเทสล่า (ชมคลิป)

หนุ่มเจ้าของรถเทสล่า Model S หมดหนทางล่อลูกแมวที่ไปติดในมอเตอร์ท้ายรถพลังไฟฟ้าออกมา สุดท้ายนำรถส่งเข้าศูนย์ ก่อนจะถอดชิ้นส่วน แล้วนำตัวมันออกมาได้ปลอดภัย ด้านเจ้าของใหม่ที่รับไปเลี้ยงจะตั้งชื่อลูกแมวตัวนี้ว่า 'เทสล่า' ด้วย...

เว็บไซต์ Mashable รายงานถึงคลิปวิดีโอล่าสุดบน Viemo  โดยจอห์น กรีสเวลล์ ( John Griswell) ที่อัพโหลดคลิปวิดีโอการช่วยลูกแมวตัวน้อยออกจากเพลามอเตอร์หลังของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า เทสล่า รุ่น Model S โดยในคลิประบุว่า หลังจากที่พยายามเอาทูน่ากระป๋องมาล่อเจ้าแมวน้อยให้ออกมา แต่สุดท้ายก็ไม่สำเร็จ ทำให้จอห์นต้องตัดสินใจนำรถไฟฟ้าที่ขึ้นชื่อในการเรื่องเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเข้าศูนย์บริการ เพื่อขอความช่วยเหลือจากช่างเทคนิคให้นำแมวออกมา เนื่องจากเกรงว่ามันจะได้รับอันตราย

ชมคลิป

หลังจากที่ช่างซ่อมของศูนย์บริการได้นำรถขึ้นแท่นยก เพื่อดูใต้ท้อง ก่อนใช้เครื่องมือไขเอาแผ่นปิดด้านล่างออกก็พบตัวเจ้าลูกแมวตัวน้อย ไปซุกอยู่ในมุม ก่อนที่จะจับมันออกมาใส่กรง ในสภาพที่ปลอดภัย ไม่ได้รับอันตราย

รายงานล่าสุดระบุว่า เจ้าลูกแมวท่าทางเชื่องตัวนี้ ได้บ้านใหม่แล้ว และเจ้าของใหม่จะตั้งชื่อมันว่า "เทสล่า" ด้วย.

ที่มา : mashable

หนุ่มเจ้าของรถเทสล่า Model Sหมดหนทางล่อลูกแมวที่ไปติดในมอเตอร์ท้ายรถพลังไฟฟ้าออกมา สุดท้ายนำรถส่งเข้าศูนย์ ก่อนจะถอดชิ้นส่วน แล้วนำตัวมันออกมาได้ปลอดภัย ด้านเจ้าของใหม่ที่รับไปเลี้ยงจะตั้งชื่อลูกแมวตัวนี้ว่า 'เทสล่า' ด้วย... 7 มิ.ย. 2558 09:59 7 มิ.ย. 2558 10:16 ไทยรัฐ