ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'เดี่ยว11' โน้ส-อุดมมาแล้ว

  กุ๊กกิ๊ก8 มิ.ย. 2558 05:01 น.
  SHARE

  ฮิตเว่อร์! อาหารคลีน ทานแล้วดี สุขภาพเริ่ด หุ่นเป๊ะ สมัยนี้คนหันมาใส่ใจสุขภาพกันเยอะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อยู่เมืองดัดจริต ชีวิตก็ต้องป๊อบ สั่งมาหม่ำตามกระแส สรุป ปากไม่ถึง กินไม่หมด คงต้องกลับไปทานอาหารคลีนๆ คือ สะอาด อร่อย กินให้เกลี้ยงจาน เหมือนเดิมล่ะตู หมดหนทางผอมเพรียวสุขภาพดีแบบคนอื่นเขา กรรมของกรู

  มาที่อาการคัน ถามถึง “ความสุข” ที่กำลังจะมาถึง ฮ่ะแฮ้ม! อยากรู้ใช่ม่ะคืออะไร ไปดูกันเลย

  “สวัสดีครับ...พี่กุ๊กกิ๊กคนสวย วันนี้ไม่มีอะไรมาก พอดีผมเห็นว่าช่วงนี้ พี่โน้ส–อุดม แต้พานิช ออกมาปล่อยข่าวในเฟซบุ๊ก เดี่ยว 9 ว่าจะเดี่ยว 11 เร็วๆ นี้ แต่ผมไม่แน่ใจว่าเฟซบุ๊กอันนั้นเชื่อถือได้จริงหรือไม่ เลยอยากมาให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยคอนเฟิร์มพร้อมขอรายละเอียดในการจองบัตรด้วยนะครับ กราบบบขอบคุณพี่กุ๊กกิ๊กล่วงหน้านะครับ จาก อู๊ด บางโพ”

  ป๊าด...ด ปลอมกันเยอะ น้องอู๊ด เช็กมาถูกต้องแล้วคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็เช็กไปยังต้นตอที่ปล่อยข่าว สายตรงไปหาคนสนิท โน้ส-อุดม ได้ความมาว่า เฟซบุ๊กเดี่ยว 9 เชื่อถือได้ ของจริง ของชัวร์ ไม่เซินเจิ้นชัวร์จ้า!!

  เพราะมันไม่ใช่เรื่องล้อเล่น ที่ “เจ้าพ่อเดี่ยว” จะมาพูดมั่วๆว่าจะมีผลงาน คึกคักกันสุดติ่ง เพราะความฟินมาจ่อคิวตรงหน้า โน้ส–อุดม ประกาศมีการแสดง “เดี่ยวไมโครโฟน ครั้งที่ 11” (เดี่ยว 11) ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-27 กันยายน 2558 ณ พารากอน ฮอลล์ (15 รอบเท่านั้น) จากสถิติการเข้าชมพบว่า ดูได้ทุกเพศ ทุกวัย ขำขากรรไกรค้างมาหลายรายล่ะ

  งี้ก็เตรียมเก็บสตางค์ ซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคมนี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ติดตามที่ www.thaiticketmajor.com ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้โดยตรงที่ www.facebook.com/เดี่ยว9   ดูสิว่า บัตรเดี่ยว จะสร้างสถิติหมดเกลี้ยงภายในเวลาเท่าไหร่ ของเขาดี งานขำระดับเทพ ช้าไม่ได้สักวินาที

  พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอตัวไปหยอดกระปุก เตรียมเก็บตังค์ซื้อตั๋วแป๊บบบ!!

  "กุ๊กกิ๊ก"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กเดี่ยว 11โน้ส–อุดมน้ส–อุดม แต้พานิชอุดม แต้พานิชเฟซบุ๊กเดี่ยว 9เดี่ยวไมโครโฟน ครั้งที่ 11พารากอน ฮอลล์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 02:11 น.