วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แหวกฮอลลีวูด 08/06/58

แหวกฮอลลีวูด 08/06/58

  • Share:

จอห์นนี่ เด็ปป์  -  แอมเบอร์ เฮิร์ต

ข่าวลือเป็นเรื่องคู่กับดารา ตอนนี้ ทอม ครูซ กำลังเนื้อหอม เพราะลือกันว่า ที่ไม่ไปหา ซูริ ลูกสาวที่เกิดกับอดีตภรรยา เคที่ โฮมล์ส นานถึง 607 วัน (แหม นักข่าวก็ช่างนับ) เพราะสืบรู้มาว่า ตัวเองไม่ใช่ พ่อที่แท้จริงของลูก เท่านั้นยังไม่พอ ยังลือกันว่า พ่อแท้ๆของ ซูริ ก็คือคนในลัทธิ ไซเอนโทโลจี ที่ ทอม คลั่งไคล้และพยายามกดดันให้ เคที่ ไปนับถือด้วย--แล้วไง

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ - เอ็มม่า สโตน

ส่วนเรื่องรัก เลิก หย่า ก็เป็นเรื่องธรรมดามากของฮอลลีวูด แต่พอคู่ที่เลิกเป็น เอ็มม่า สโตน กับ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ทุกคนก็ตกกะใจ--ข่าวว่าเป็นเพราะ แอนดรูว์ พระเอก สไปเดอร์แมน ไปไต่ใยแมงมุมขยุ้มหลังคากับสาวอื่น เอ็มม่า เลยบอกลา --เลยทำให้หนัง Battle of the Sexs ของ เอ็มม่า และ Silence ของ แอนดรูว์ ได้เรตติ้งก่อนฉาย

อีกคู่ที่ลือว่าง่องแง่งง่อกแง่ก คือ จอห์นนี่ เด็ปป์ กับเมียสาวสุดเปรี้ยว แอมเบอร์ เฮิร์ต ซึ่งแต่งงานกันไม่กี่เดือน ก็ลือว่าก้นหม้อรั่ว เพราะ แอมเบอร์ ซึ่งไม่เคยปิดบังว่ารับได้ทุกแบบ ไปฉิ่งกับหญิงอื่น ทำให้ ป๋าเด็ปป์ เสียหน้าสุดๆ ที่เปลี่ยนขั้วเมียไม่ได้

ชาร์ลีซ เธอรอน

คุ้มค่าที่รอมาสามสิบปี Mad Max : Fury Road ซึ่งเป็นภาค 4 ของหนังตระกูล Mad Max โกยรายได้ถล่มทลายใกล้ทะลุทุนสร้าง 150 ล้านเหรียญ เพราะมีทั้ง ชาร์ลีซ เธอรอน รับบท ฟูริโอซ่า ที่ก่อกบฏเพื่อช่วยสาวสวยที่เอามาทำแม่พันธุ์ ซึ่งมี โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์ โซอี้ คราวิตช์ นุ่งน้อยห่มนิด ลดบรรยากาศโหดๆฮาร์ดๆ ของหนัง

วิคทอเรีย

วันเกิดครบ 40 ขวบของ เดวิด เบคแคม ทั้งที ย่อมไม่มีธรรมดา เพราะเมียรัก วิคทอเรีย จัดเต็ม ยกครอบครัวขึ้นไพรเวทเจ็ตไปฉลองอย่างหรูฟู่ฟ่ากันที่มาร์ราเกซ ในโมร็อกโก โดยใช้เงินจัดปาร์ตี้เบิร์ธเดย์ไปประมาณครึ่งล้านเหรียญยูเอส--แค่นี้ เฮียรับเชิญไปเขี่ยๆบอล ไม่ต้องออกแรงเตะก็ได้แล้ว.

ซุปเปอร์เกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้