ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เผยภาพแรกของ 'เจ้าชายจอร์จ' กับ 'เจ้าหญิงชาร์ลอตต์'

  ไทยรัฐออนไลน์7 มิ.ย. 2558 08:15 น.
  SHARE

  ภาพจาก ทวิตเตอร์ @KensingtonRoyal ของพระราชวังเคนซิงตัน

  ทวิตเตอร์ของพระราชวังเคนซิงตันได้อัพเดตภาพถ่ายอย่างเป็นทางการของ 'เจ้าหญิงชาร์ลอตต์' โดยดัชเชสแห่งเคมบริดจ์เป็นผู้ถ่ายภาพของเจ้าชายจอร์จกับเจ้าหญิงชาร์ลอตต์...

  เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2558 บุญธง ก่อมงคลกูล ผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำประเทศเบลเยียมรายงานข่าวจากเว็บไซต์ 7sur7 ในเบลเยียมรายงานว่า เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน ทวิตเตอร์ของพระราชวังเคนซิงตันได้อัพเดตภาพถ่ายอย่างเป็นทางการของเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ที่ประสูติเมื่อวันที่ 2 พ.ค.2558 ที่ผ่านมา พร้อมข้อความว่า “เรามีความยินดีที่จะแบ่งปันภาพแรกของเจ้าชายจอร์จกับเจ้าหญิงชาร์ลอตต์”

  ภาพแรกของเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ พระธิดาของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์
  ภาพแรกของเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ พระธิดาของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์

  เจ้าหญิงแคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พระชายาในเจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ คือ ผู้ถ่ายภาพดังกล่าวด้วยพระองค์เอง ในฐานะที่เป็นพระมารดาของเจ้าชายและเจ้าหญิงทั้งสองพระองค์ เนื่องในโอกาสที่เจ้าชายน้อยพระชนมายุครบ 2 ชันษา

  เจ้าชายจอร์จ และเจ้าหญิงชาร์ลอตต์
  เจ้าชายจอร์จ และเจ้าหญิงชาร์ลอตต์

  ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ได้ประกาศเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า เจ้าหญิงชาร์ลอตต์จะเข้าพิธิรับศีลในวันที่ 5 ก.ค.2558 นี้ที่โบสถ์เซนต์มารีย์มาดเลน แห่งซานดริงแฮม ทางทิศตะวันออกของอังกฤษ ประกอบพิธีโดยอาร์ชบิชอปแห่งแคนเธอเบอรี่ จัสติน เวลบีย์ ผู้นำแห่งเชิร์ช ออฟ อิงแลนด์
   

  ภาพทั้งหมด ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เป็นผู้ถ่ายไว้
  ภาพทั้งหมด ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เป็นผู้ถ่ายไว้

  เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ประสูติเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลเซนต์แมรี่ กรุงลอนดอน โดยมีสถานะลำดับที่สี่ในการขึ้นครองราชย์ต่อจากเจ้าฟ้าชายชาร์ลเจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายจอร์จ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจ้าหญิงชาร์ลอตต์เจ้าชายจอร์จภาพแรกเจ้าหญิงชาร์ลอตต์เจ้าหญิงแคทเธอรีนดัชเชสแห่งเคมบริดจ์พระชนมายุครบ 2 ชันษาพระราชวังเคนซิงตันราชวงศ์แห่งอังกฤษข่าวต่างประเทศข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 22:29 น.