ไลฟ์สไตล์
100 year

ส.ลูกยางจัดประชุม ทีมพร้อมป้องกันแชมป์ซีเกมส์

ไทยรัฐออนไลน์
6 มิ.ย. 2558 23:59 น.
SHARE

สมาคมลูกยางแห่งประเทศไทย จัดประชุมเตรียมคว้าพร้อมสู้ศึกซีเกมส์ 2015 ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยเหล่าเฮดโค้ชทั้งทีมชายและทีมหญิง ต่างมั่นใจว่าทีมชาติไทยจะป้องกันแชมป์ได้อย่างแน่นอน...

วันที่ 6 มิถุนายน 2558 เวลา 13.00 น. ที่โรงแรมอเล็กซานเดอร์ กรุงเทพมหานคร สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยได้จัดประชุมบอร์ดบริหาร และ คณะกรรมการสมาคมฯ โดยมีนายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยเป็นประธานในงาน

ข่าวแนะนำ

ขณะที่วาระในการประชุมมีหัวข้อใหญ่ที่น่าสนใจ ประกอบไปด้วย การรับรองรายงานการประชุมครั้งที่ 3/2558 ,ผลการแข่งขันวอลเลย์บอลที่สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยได้ส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันระหว่างวันที่ 16 มีนาคม 2558 ถึง31 พฤษภาคม 2558 ,การดำเนินงานของบริษัทไทยแลนด์ลีก และ รายรับรายจ่ายของสมาคมฯ ซึ่งการสรุปงานต่างๆเป็นไปได้ด้วยดี

ขณะเดียวกันการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 28 ที่ประเทศสิงคโปร์ น.ต.มนต์ชัย สุภจิรกุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมวอลเลย์บอลชายทีมชาติไทย ได้แจงความพร้อมของทีมว่าพร้อมที่จะป้องกันแชมป์อีกสมัย และ ตัวผู้เล่นทุกคนมีสภาพร่างกายที่ฟิตเต็มร้อย
“โค้ชอ๊อต” เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร ผู้ฝึกสอนในประเภททีมหญิงได้เผยว่า การแข่งขันรายการซีเกมส์ได้เน้นให้นักกีฬาทุกคนลงเล่นด้วยความไม่ประมาท และ เต็มที่กับทุกเกมที่ลงสนาม อีกทั้งยังเชื่อว่ารายการนี้จะเป็นการเสริมกำลังใจให้กับผู้เล่นหน้าใหม่ที่ได้เดินทางไปแข่งในครั้งนี้อีกด้วย

ด้าน นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ได้กำชับให้นักกีฬา-โค้ชทุกคนมีสมาธิกับเกมการแข่งขันให้มาก และ รักษาสุขภาพร่างกายให้ดี ส่วนใครที่จะทานยาอะไรขอให้แจ้งทีมแพทย์ก่อน เพราะไม่อยากให้มีปัญหาจากการตรวจสารกระตุ้น และ ขอให้ทุกคนเดินทางไป-กลับอย่างปลอดภัย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยน.ต.มนต์ชัย สุภจิรกุลเกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกรข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 12:40 น.