ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ญาญ่า' เคลียร์ได้ทุกข่าว! ให้ 'ณเดชน์' เป็น 'Best Friend' คู่ใจ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 มิ.ย. 2558 05:15 น.
  SHARE

  บทบาทในจอกำลังหวานน่ารักชวนมองได้ประกบคู่หลายพระเอก แต่นอกจอนางเอกแถวหน้าวิก 3 “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” ก็มีคู่จริง ทั้งพี่สาวสุดเลิฟคู่ใจ “แคท” ที่บินจากนอร์เวย์กลับมาอยู่กับครอบครัวทุกปี และล่าสุดควงถ่ายแบบนิตยสาร “เพื่อนเดินทาง” รวมทั้งคู่จิ้น “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เลยให้ ญาญ่า เผยความในใจหน่อย!

  กับ “แคท” พี่สาว “ถ้าครอบครัวเราอยู่ครบจะครึกครื้น พี่แคท จะเป็นคนคุยเก่งที่สุดในบ้าน เวลาเค้ากลับ ไปเราก็คิดถึง แต่อยู่ไกลก็สนิท เกือบทุกวันพี่แคทจะโทร. เฟซไทม์มา” คนบอกว่าพี่น้องสวยเหมือนกัน? “หนูก็บอกเค้า เค้าเป็นคนหน้าหวานมาก ในบ้านเราพี่แคทเป็นคนถ่าย รูปขึ้น สวยที่สุดตลอดไม่ว่าอ้วนหรือผอม” ทั้งคู่นิสัยเหมือนกันมั้ย? “เหมือนกันมาก หนูอาจจะแข็งกว่า พี่แคทจะอ่อนโยนกว่า” เค้าภูมิใจในตัวเรามั้ย? “น่าจะภูมิใจ ก็ไม่เคยชมอะไร แต่ทั้งครอบครัวเราจะขำๆกันเวลาจะชมกัน”

  ใครสวยกว่ากันน้า?
  ใครสวยกว่ากันน้า?

  เรามีพี่สนิทอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” แคทว่าไงบ้าง? “ก็เข้ากันได้ดี เค้าเจอกันน้อยแต่เค้าก็คุ้นเคยเฮฮา พี่ณเดชน์นิสัยคล้ายกับหนูกับพี่แคท อยู่แล้ว เจอกันแล้วทะลึ่งทะเล้น” แล้วกับ “ณเดชน์” ตอนนี้เป็นไงบ้าง? “ดีค่ะ เดี๋ยวรอเปิดกล้องอีกเรื่อง ของพี่แหม่ม-ธิติมา เรื่อง เล่ห์ลับสลับร่าง” คู่เราเป็นคู่ที่ไม่มีช่วงห่างหายแยกขาดจากกันเลย เป็นเพราะอะไร? “สำหรับหนูนะคะ เค้าเป็นเหมือน My Best Friend เราไม่เคยมีปัญหา ไม่เคยทะเลาะกัน ทุกครั้งที่ห่างไม่ได้ทำงานด้วยกัน พอมาเจอกันอีกทีมันก็โอเค เราผ่านอะไรกันมาเยอะเลยไม่รู้สึกห่างกัน”

  ญาญ่า-พี่แคท สุดเลิฟ
  ญาญ่า-พี่แคท สุดเลิฟ

  เราอยู่วงการมา 6 ปี มีช่วงเหนื่อยช่วงท้อบ้างมั้ย? “เหนื่อยที่สุดน่าจะเป็นช่วงสอบที่ต้องทำงานด้วย แต่ได้กำลังใจจากตัวเราเอง หนูเป็นคนไม่ยอมแพ้ เลยฮึดขึ้นมา” เรื่องข่าวต่างๆล่ะ เวลาเจอข่าวที่เราไม่ได้เป็นอย่างนั้น มีน้อยใจบ้างมั้ย? “มีบ้าง ส่วนมากจะเป็นข่าวที่ไม่เกี่ยวกับหนู แต่อยู่ดีๆก็โดนโยง เราจะรู้สึกว่าอีกแล้วเหรอ แต่ถามว่านอยด์มั้ยก็ไม่ขนาดนั้น เป็นเรื่องปกติที่เราต้องตอบ” แต่ถึงมีข่าวอะไรญาญ่าก็เคลียร์ได้หมด? “หนูสมาธิดีค่ะ (ยิ้ม) ไม่อยากให้ไปกระทบคนอื่น”

  ล่าสุดกับข่าวโยงเรากับมิ้นต์-ชาลิดา เราเครียดมั้ย? “ไม่เครียด เพราะเราก็ไม่ได้สนิทกันจริงๆ เลยไม่ได้รู้สึกอะไร หนูว่าเค้าเองก็คงไม่รู้สึก” การเป็น “ญาญ่า” ตอบอะไรก็เป็นประเด็น ต้องระวังมากขึ้นมั้ย? “แน่นอนค่ะ ภาษาไทยก็ไม่แข็งแรง เราคิดในหัวกับที่แปลออกมาตรงกัน หนูอาจจะเป็นคนพูดตรง แต่ทุกครั้งเราตอบด้วยพื้นฐานของความจริง” เรื่องการแสดงล่ะ ถ้าเลือกได้วันนึงอยากเล่นบทอะไร? “อยากเล่นเป็นนักฆ่าสาว สไตล์แองเจลีน่า โจลี่ ฆาตกรหญิงมันส์ๆบู๊ๆ” ฝันของญาญ่าในวงการอีกซัก 10 ปีล่ะ? “คงพัฒนาตัวเองขึ้นมาให้คนมองว่าเราเป็นนักแสดงที่มีฝีมือค่ะ”.


  ภาพ : เพื่อนเดินทาง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซุปตาร์ดาวดังญาญ่าญาญ่า อุรัสยาอุรัสยา เสปอร์บันด์ถ่ายแบบนิตยสารเพื่อนเดินทางณเดชน์ คูกิมิยะแคทรียา สเปอร์บันด์พี่สาว ญาญ่าข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 07:54 น.