ข่าว

วิดีโอ

มาลัยเสี่ยงรัก 07/06/58

โดย ศิวะรมย์

“... การจะไปให้ถึงจุดหมายต้องใช้ความสามารถและความรอบคอบระมัดระวังมาก ตั้งแต่เริ่มต้นตลอดไปจนถึงที่สุด แรกเริ่มก็ต้องพิจารณาหาทางที่ถูกและที่เหมาะสมที่สุดเป็นทางเดิน

“เมื่อไปถึงทางแยกทางร่วม จะเดินไปได้เป็นสองทาง สามทาง ก็ต้องใช้ความรู้ความฉลาดตัดสินว่าควรจะเลือกไปทางไหนจึงจะสะดวก ปลอดภัย ไปถึงที่หมาย...”
(108 มงคล พระบรมราโชวาท)

ตกพุ่มม่ายมานานมันเหงา

ร่อนจดหมายแนบภาพถ่ายพร้อมสรรพ มาจากนิวาสถานบ้านเรือน ต.ห้วยโรง อ. เขาย้อย จ.เพชรบุรี สาวงามนามย่อ “จ.” บอก ติดตามอ่าน “มาลัยเสี่ยงรัก” มาพอสมควร

บัดนี้ถึงทีขอใช้บริการบ้าง “จ.” อายุ 40 กว่าต้นๆ ผิวสองสี อุปนิสัยรักอิสระเสรี มีเหตุผล รักธรรมชาติ เธอถล่อมถ่อมตัวว่าค่อนข้างบ้านนอก เพราะพื้นเพครอบครัวเป็นเกษตรกรทำไร่ทำนา ส่วนตัวเธอทำงานบริษัทเล็กๆในจังหวัดราชบุรี

สถานภาพการสมรส “จ.” เคยครองคู่ครองเรือน ผลิตผลพลเมืองเพิ่มตัวเลขประชากรของชาติหนึ่งหน่อ ได้รับการอุปถัมภ์เลี้ยงดูจนเติบโตบรรลุนิติภาวะแล้ว

มัวทุ่มเทให้กับงานๆๆๆ เพิ่งรู้ว่าสามี “โค–ตะระเจ้าชู้” โคตรเจ้าชู้ ชะแว้บแอบมีกิ๊กมีเมียน้อย สุดแสนจะอดทนรับไหว “จ.” ตัดสินใจแยกทาง ตัดหางผัวไม่รักดีปล่อยเข้าป่ากามโลกีย์ ยอมนอนเดียวเปลี่ยวเอกามากว่าแปดปีผันผ่าน

ครองโสดนานเข้า ชักเหงาว้าเหว่ อยากแลหาเพื่อนชายที่จริงใจสักคน เขาผู้นั้นวัยวุฒิอาวุโส มากกว่าสักเท่าไหร่ “จ.” ก็รับได้ มุ่งมองในมุมที่ว่าเอาไว้ดูแลกันยามแก่เฒ่า

แม้กระทั่งสุราเมรัย หากจิบดื่มบ้างก็ไม่ว่ากัน ขออย่าถึงขั้นเมาเช้ากลางวันเย็นแถมดึก นอกนั้นขอให้มีเหตุผล รักธรรมชาติ จิตใจดี มีศีลธรรม ไม่รังเกียจคนบ้านนอกคอกนา “เอ...จะมีบุรุษประเภทนี้หลงเหลือมาถึงมือดิฉันบ้างไหมหนอ ดิฉันไม่ขอหวังเต็มร้อย แต่จะคอยเสี่ยงดูค่ะ”

พิเคราะห์คำพูด สำนวน ลายมือใน จม.ที่สวยเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว “ศิวะรมย์” มั่นใจว่าสุภาพสตรีท่านนี้มีคุณสมบัติ “กัลยาณีแม่ศรีเรือน” ที่น่าสนใจมากเชียวแหละ.

กัลบกหนุ่มใหญ่ใฝ่หาภรรยา

ถิ่นฐานอยู่ ม.2 ต.สารภี อ.สารภี จ.เชียงใหม่ “บุญทวี” หนุ่มเต็มสตรีม 47 ปี น้ำหนัก 80 กก. มีความดันสูงเป็นโรคประจำตัว โสดเต็มพิกัด ไม่เคยมีเมียเลยซักคน

นิสัยโกรธง่ายหายเร็ว ไม่ดื่มเหล้าเมายา งานอดิเรกศึกษาพระเครื่อง อาชีพกัลบก เปิดร้านตัดผมเล็กๆ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายราว 10,000 บาท/เดือน

สเปกภรรเมีย กัลบกบุญทวีขออายุไม่เกิน 37 ปี น้ำหนักไม่เกิน 60 กก. สูงไม่เกิน 170 ซม. การศึกษาไม่จำกัด ผิวขาว/ดำโอเค สาวแก่ได้แม่ม่ายดี(ต้องไม่มีลูกติด)

ศิวะรมย์
shivarom99@gmail.com


วิธีร่อน “มาลัยเสี่ยงรัก” OO จดหมายจ่าหน้าซองถึง...“ศิวะรมย์” มาลัยเสี่ยงรัก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 OO ต้องการ ลงรูป ให้แนบภาพถ่ายล่าสุด (เต็มตัวหรือครึ่งตัว) สองรูปกับจดหมาย OO จะติดต่อกับ “เพื่อนถูกใจ” ต้องวงเล็บมุมซองจดหมายด้านล่างขวา ระบุวัน เดือน ปี ที่จดหมายของ “เพื่อนถูกใจ” คนนั้นๆ ลงตีพิมพ์ด้วย เช่น (“จ.” 7 มิ.ย.2558) OO ต้องบรรยายเกี่ยวกับตัวคุณเอง-ประวัติ สัดส่วน การงาน นิสัย งานอดิเรก ฯลฯ อย่างละเอียด OO ระบุชื่อ นามสกุล ที่อยู่ สถานที่ติดต่อ (เราเก็บไว้ลับสุดยอด) ทั้งนี้ เพื่อสะดวกในการประสานใจและป้องกันคนคิดมิชอบ OO

6 มิ.ย. 2558 10:39 6 มิ.ย. 2558 10:39 ไทยรัฐ