ข่าว

วิดีโอ

Cool Trend 07/06/58

ตอบรับคนรุ่นใหม่ : เฮเฟเล่ แตกไลน์ผลิตภัณฑ์กับอุปกรณ์ชาร์จแบตไร้สาย “คิวไอแอร์ชาร์จ” (Qi Aircharge) เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ไม่ต้องผูกติดกับสายชาร์จให้ยุ่งยาก ติดตั้งเครื่องส่งสัญญาณการชาร์จแบบไร้สายที่โต๊ะทํางาน โต๊ะประชุม หรือเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ทั้งภายในบ้านและสํานักงาน ช่วยให้การใช้งานสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด แบบไม่ต้องหาที่เสียบสายชาร์จแบตให้วุ่นวาย คลิก www.hafele.co.th 

โคมไฟไร้สาย : ฟิลิปส์กับโคมไฟสีใหม่แบบไร้สาย Hue Go เป็นรายแรกที่วางตลาดเป็นโคมไฟเปลี่ยนสีที่มีรูปทรงคล้ายชาม สามารถหยิบยกไปวางตรงไหนเพื่อประดับบ้านให้ดูสวยงามก็ได้ไม่ต้องใช้สายไฟเสียบปลั๊กให้วุ่นวาย เพียงแค่ใช้พลังแสง
สว่างจากแบตเตอรี่ ตัวแสงจากโคมไฟสามารถปรับได้ตามโปรแกรมที่สั่งตั้งไว้ล่วงหน้า ในขณะเดียวกันก็สามารถควบคุมได้ผ่านสมาร์ทโฟน สามารถส่องสว่างได้ 2-3 ชั่วโมงต่อการชาร์จแบตเต็ม โดยฟิลิปส์เปิดขายออนไลน์ผ่านแอปเปิ้ล, อะเมซอนและเบสท์บาย สนนราคา 99.95 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 3,350 บาท.

ชาร์จเร็วขึ้น : “เอซุส” กับนาฬิกาอัจฉริยะใหม่ ZenWatch2 เป็นสมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ที่มี 2 ขนาดและ 2 สี คือ สีเงินและสีกุหลาบทอง ใช้ชิปควอลคอมม์ กับระบบชาร์จแบตใหม่ที่จะทำให้การชาร์จได้เร็วขึ้น สายนาฬิกามีให้เลือกทั้งสายหนังและสเตนเลส ขณะเดียวกัน บริษัทยังได้ระบุว่าได้ตั้งทีมทำงานร่วมกับ “สวารอฟสกี้” ในการผลิตสายหนังที่ประดับด้วยคริสตัล และลายนูนประดับด้วยเพชร เอซุสยังไม่ได้ระบุราคาจำหน่าย.

เต็มอิ่มกับความบันเทิง : เลอโนโว แนะนำ โยก้า แท็บเล็ต 2 ดีไซน์บางเบาเหมาะกับการพกพา ด้วยโหมดการใช้งานรูปแบบใหม่และฟังก์ชั่นเสริมสำหรับความบันเทิงอีกมากมาย มี 3 ขนาด คือ 8 นิ้ว, 10.1 นิ้ว หรือ 13.3 นิ้ว (โปร) มาพร้อมกับ Pico โปรเจกเตอร์ในตัว จึงทำให้คุณสามารถฉายหนังเรื่องโปรดของคุณและสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงขนาด 50 นิ้ว อย่างเต็มรูปแบบได้ทันที.

มาแล้ว : แอลจี พร้อมนำสมาร์ทโฟน LG4 วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว กับคุณสมบัติสุดยอดสมาร์ทโฟน พร้อมกล้องถ่ายภาพคุณภาพสูงและคุณสมบัติที่เอื้อต่อความสะดวกสบายของผู้ใช้งานกับการออกแบบที่ไม่ซํ้าใคร หน้าจอ IPS Quantum Display ใหม่ ขนาด 5.5 นิ้ว กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล ฝาหลังที่มีเอกลักษณ์ทำจากหนังแท้แบบ full grain มี 4 สีให้เลือก คือ สีน้ำตาล ดำ แดง และฟ้า หลังสีขาว ราคา 21,900 บาท คลิก www.lg.com/th 

6 มิ.ย. 2558 09:58 6 มิ.ย. 2558 09:59 ไทยรัฐ