ข่าว

วิดีโอ

เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย รถแต่งหรู 2 รุ่นเฉียบจากวาลด์

โดย อัลคาโปน

แม้ว่าตลาดรถยนต์โดยรวมใน ปีนี้จะไม่สดใสเท่าที่ควร

แต่ในส่วนของตลาดรถนำเข้ายังคงมีท่วงทำนองคึกคัก กำลังซื้อมีมาต่อเนื่อง ทำให้สงครามตลาดรถกลุ่มนี้ทวีความดุเดือด

โดยหนึ่งในปัจจัยหลักที่เป็นตัวหนุนส่งให้ผู้ประกอบการในกลุ่มรถหรูยังไปโลด ก็คือ การทยอยแนะนำรถรุ่นใหม่ๆ การตอกย้ำภาพลักษณ์ให้ติดตาตรึงใจนักเลงรถ และการลงทุนสร้างศูนย์บริการมาตรฐาน

ด้วยเหตุนี้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ “เสี่ยนุ” พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ บิ๊กบอสค่ายเบนซ์ เอ็น.เค. ออโต อิมพอร์ต (www. benznk.com) สั่งเดินเครื่องเต็มพิกัดในการย้ำแบรนด์การเป็นผู้นำตลาดรถเบนซ์ครบวงจรในไทย

พร้อมชูนโยบายใหม่ที่เริ่มใช้ตั้งแต่ครึ่งปีหลังนี้ นั่นคือ “ที่เดียวจบ! ครบทุกความ ต้องการ” เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่นักเลงรถ

ล่าสุด เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายดังกล่าว และในฐานะที่ค่ายเบนซ์ เอ็น.เค. ออโต อิมพอร์ตเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในไทยของชุดแต่งระดับโลก “วาลด์” จากญี่ปุ่น จึงได้เปิดตัว 2 ยนตรกรรมใหม่ล่าสุดจากค่ายวาลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล หนึ่งในสำนักแต่งเก่าแก่ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น

นั่นคือ เบนซ์ เอส300 วาลด์ คอมพลีทคาร์ และ เลกซัส เอ็นเอ็กซ์ 300 วาลด์คอมพลีทคาร์

ถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศ ไทย และเป็นประเทศที่ 2 ในเอเชียต่อจากประเทศญี่ปุ่น

เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับนักเลงรถที่ต้องการรถยนต์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร

สำหรับชุดแต่งวาลด์ รุ่น Black Bison ถือเป็นชุดแต่งซีรีย์ท็อปสุดของทางค่าย โดยยังคงเอกลักษณ์การดีไซน์เน้นเส้นสายที่ดุดัน โฉบเฉี่ยวทันสมัยแต่แฝงไปด้วยความโก้หรูสไตล์วาลด์

โดย เบนซ์ เอสคลาส วาลด์ มาพร้อม ชุดบอดี้พาร์ทรอบคัน ถึง 10 ชิ้น ล้อแม็กรุ่นท็อปสุดขอบ 20 นิ้ว พร้อม Diffuser ดีไซน์ดุดันในด้านหลังรับกับชุดท่อไอเสียที่ได้ทั้งความสวยงามและช่วยเพิ่มสมรรถนะ

ส่วน เลกซัส เอ็นเอ็กซ์ 300 วาลด์ มาพร้อมชุดต่อกันชนเดิมดีไซน์ รับกับเส้นสายของตัวรถที่เน้นการดีไซน์แบบฟิวเจอริสติกได้อย่างสวยงามลงตัวรอบคัน ล้อแม็กลายใหม่ล่าสุดขอบ 20 นิ้ว

นอกเหนือจากรถเฉียบใส่ชุดแต่งเต็มยศทั้ง 2 รุ่นนี้แล้ว ค่ายเบนซ์ เอ็น.เค. ออโต อิมพอร์ต ยังได้นำรถอีกหลายรุ่นมาติดตั้งชุดแต่งทั้งของวาลด์ และอีกหลากหลายแบรนด์ที่รับอาสาเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในไทย มาจอดแสดงที่โชว์รูมเพื่อหวังตอบโจทย์นักเลงรถที่ต้องการความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

พร้อมรับประกันคุณภาพสินค้าและการประกอบติดตั้งที่ถูกต้องจากโรงงาน 1 ปีเต็มอีกด้วย!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th 

6 มิ.ย. 2558 09:49 6 มิ.ย. 2558 09:50 ไทยรัฐ