ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย รถแต่งหรู 2 รุ่นเฉียบจากวาลด์

  อัลคาโปน7 มิ.ย. 2558 05:01 น.
  SHARE

  แม้ว่าตลาดรถยนต์โดยรวมใน ปีนี้จะไม่สดใสเท่าที่ควร

  แต่ในส่วนของตลาดรถนำเข้ายังคงมีท่วงทำนองคึกคัก กำลังซื้อมีมาต่อเนื่อง ทำให้สงครามตลาดรถกลุ่มนี้ทวีความดุเดือด

  โดยหนึ่งในปัจจัยหลักที่เป็นตัวหนุนส่งให้ผู้ประกอบการในกลุ่มรถหรูยังไปโลด ก็คือ การทยอยแนะนำรถรุ่นใหม่ๆ การตอกย้ำภาพลักษณ์ให้ติดตาตรึงใจนักเลงรถ และการลงทุนสร้างศูนย์บริการมาตรฐาน

  ด้วยเหตุนี้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ “เสี่ยนุ” พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ บิ๊กบอสค่ายเบนซ์ เอ็น.เค. ออโต อิมพอร์ต (www. benznk.com) สั่งเดินเครื่องเต็มพิกัดในการย้ำแบรนด์การเป็นผู้นำตลาดรถเบนซ์ครบวงจรในไทย

  พร้อมชูนโยบายใหม่ที่เริ่มใช้ตั้งแต่ครึ่งปีหลังนี้ นั่นคือ “ที่เดียวจบ! ครบทุกความ ต้องการ” เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่นักเลงรถ

  ล่าสุด เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายดังกล่าว และในฐานะที่ค่ายเบนซ์ เอ็น.เค. ออโต อิมพอร์ตเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในไทยของชุดแต่งระดับโลก “วาลด์” จากญี่ปุ่น จึงได้เปิดตัว 2 ยนตรกรรมใหม่ล่าสุดจากค่ายวาลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล หนึ่งในสำนักแต่งเก่าแก่ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น

  นั่นคือ เบนซ์ เอส300 วาลด์ คอมพลีทคาร์ และ เลกซัส เอ็นเอ็กซ์ 300 วาลด์คอมพลีทคาร์

  ถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศ ไทย และเป็นประเทศที่ 2 ในเอเชียต่อจากประเทศญี่ปุ่น

  เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับนักเลงรถที่ต้องการรถยนต์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร

  สำหรับชุดแต่งวาลด์ รุ่น Black Bison ถือเป็นชุดแต่งซีรีย์ท็อปสุดของทางค่าย โดยยังคงเอกลักษณ์การดีไซน์เน้นเส้นสายที่ดุดัน โฉบเฉี่ยวทันสมัยแต่แฝงไปด้วยความโก้หรูสไตล์วาลด์

  โดย เบนซ์ เอสคลาส วาลด์ มาพร้อม ชุดบอดี้พาร์ทรอบคัน ถึง 10 ชิ้น ล้อแม็กรุ่นท็อปสุดขอบ 20 นิ้ว พร้อม Diffuser ดีไซน์ดุดันในด้านหลังรับกับชุดท่อไอเสียที่ได้ทั้งความสวยงามและช่วยเพิ่มสมรรถนะ

  ส่วน เลกซัส เอ็นเอ็กซ์ 300 วาลด์ มาพร้อมชุดต่อกันชนเดิมดีไซน์ รับกับเส้นสายของตัวรถที่เน้นการดีไซน์แบบฟิวเจอริสติกได้อย่างสวยงามลงตัวรอบคัน ล้อแม็กลายใหม่ล่าสุดขอบ 20 นิ้ว

  นอกเหนือจากรถเฉียบใส่ชุดแต่งเต็มยศทั้ง 2 รุ่นนี้แล้ว ค่ายเบนซ์ เอ็น.เค. ออโต อิมพอร์ต ยังได้นำรถอีกหลายรุ่นมาติดตั้งชุดแต่งทั้งของวาลด์ และอีกหลากหลายแบรนด์ที่รับอาสาเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในไทย มาจอดแสดงที่โชว์รูมเพื่อหวังตอบโจทย์นักเลงรถที่ต้องการความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

  พร้อมรับประกันคุณภาพสินค้าและการประกอบติดตั้งที่ถูกต้องจากโรงงาน 1 ปีเต็มอีกด้วย!!!

  อัลคาโปน
  motorwars@thairath.co.th 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โชว์รูมหัวเขียวอัลคาโปนตลาดรถยนต์พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์เบนซ์วาลด์ญี่ปุ่นไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 01:12 น.