วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แตงโม ตอบหมดเปลือก รับแยกกันอยู่กับ โตโน่ จริง!!

แตงโม ตอบหมดเปลือก รับแยกกันอยู่กับ โตโน่ จริง!!

  • Share:

แตงโม ภัทรธิดา เผยสถานะกับโตโน่ ภาคิน ยังคลุมเครือ ไม่ได้เลิกตามที่เป็นคนกล่าวถึง ยอมรับแยกกันอยู่จริงได้เดือนกว่าแล้ว ยังรักกันอยู่ แค่ห่างกันได้ทบทวนบางสิ่งบางอย่าง ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลา ปัดมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยว รับยกหูเคลียร์ เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน แล้ว บอกน้องไม่รู้เรื่องปัญหาของทั้งคู่จริงๆ...

ตั้งแต่มีข่าวขาเตียงสั่นคลอนของคู่รัก แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ กับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ก็มีแต่ฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมทั้งยอมรับว่าแยกกันอยู่จริง ถึงแม้จะแยกกันอยู่ แต่ก็ยังรักกันเหมือนเดิม ส่วนทางด้านสาวแตงโมในขณะนั้นก็ยังไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ใดๆ กับสื่อเลย มีแต่โพสต์ข้อความที่แลดูบอบช้ำทางจิตใจผ่านทางไอจีเท่านั้น คาดคงรอให้สภาพจิตใจพร้อมกว่านี้ถึงออกมาพูด และล่าสุดสาวแตงโมเธอก็พร้อมเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยเธอได้พูดแบบหมดเปลือกถึงชีวิตคู่ในช่วงเวลานี้ว่า

"สำหรับเหตุการณ์ที่ผ่านมาก็ได้ผ่านมาสักระยะนึงแล้ว ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้โมยังไม่ได้ออกมาพูด นี่เป็นครั้งแรกที่มีโอกาสได้ออกมาพูดนะคะ ณ เวลานี้โมจะมีคำตอบที่ดีที่สุด หรือว่าเป็นบทสรุปแล้วรึยัง โมต้องขอยอมรับตรงนี้ตรงๆ เลยว่า มันยังไม่ถึงเวลาค่ะ เพราะว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคนนะคะ เพราะฉะนั้นถ้าเราจะมีบทสรุปอะไร ต้องเกิดจากคนสองคนเช่นกัน มันไม่ใช่แค่คนสองคนเท่านั้น มันยังมีครอบครัวของทั้งสองฝั่งด้วยค่ะ เราก็ยังไม่ได้คุยกับโตโน่ ก็อย่างที่เค้าได้บอกว่าเรื่องแบบนี้มันต้องใช้เวลา และตัวโมเองก็ไม่ได้เป็นหัวหน้าครอบครัว เพราะฉะนั้นโมขอให้เป็นหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวในการแก้ปัญหา หรือว่าในการตัดสินใจแบบนี้ดีกว่าค่ะ ยอมรับว่าแยกกันอยู่ มาสักประมาณเดือนนึงแล้วค่ะ เราตัดสินใจแยกกันอยู่ด้วยกันทั้งคู่ ยื่นข้อเสนอว่าเราอาจจะห่างกันเพื่อทบทวนอะไรบางอย่าง บางทีการที่เราเจอปัญหา หรือว่าเราต้องการเวลาที่จะคิด การอยู่ใกล้กันมากจนเกินไป มันอาจจะไม่มีช่องว่างอะไรให้เราได้คิดเท่ากับการอยู่คนเดียว ส่วนสาเหตุที่เราไม่เข้าใจกัน เป็นสาเหตุเบสิกของทุกๆ ครอบครัว ทั้งนี้ทั้งนั้นโมขอรับไว้คนเดียวดีกว่า เพราะช่วงที่เรามีความรู้สึกดีต่อกัน เราก็มีเรื่องที่น่าจดจำ"

ครั้งรักยังหวาน

"แต่ถ้าวันหนึ่งเกิดมีเรื่องที่ต้องสะดุด โมว่ามันไม่จำเป็นต้องลงรายละเอียด เพราะมันไม่ใช่เรื่องที่สร้างสรรค์ และมันเป็นสาเหตุเบสิก รายละเอียดเล็กกๆ น้อยๆ ที่สะสมมานาน หยิบย่อยมากๆ และตอนนี้เราก็ไม่ได้คุยกันเพราะยังห่างกันอยู่ ถามว่ากลัวห่างกันไปเลยมั้ย โมก็ยังเชื่อมั่นในพระเจ้าว่า เราฝากชีวิตคู่ของเราไว้กับพระเจ้า ท่านจะเลือกทางออกที่ดีให้เราเสมอ ไม่ว่ามันจะออกมาเป็นแบบไหนก็ตาม ถ้าสมมติทางออกของเราคือการแยกทางกัน โมเชื่อว่าทางนั้นเป็นทางที่พระเจ้าเลือกให้ ก็เชื่อว่าเป็นทางออกที่ดีที่พระเจ้าเลือกให้ แต่ส่วนใหญ่มักไม่ใช่ทางนั้นที่พระเจ้าเลือกให้"

"ก่อนหน้านี้โมก็เจอกระแสหนักมากแบบล้มทั้งยืน แต่ถ้าเราผ่านตรงนี้ไปได้ก็จะทำให้เราแข็งแรงขึ้น โอกาสรีเทิร์นถามว่าคาดหวังมั้ย คือเรายังไม่ได้เลิกกัน และอย่างที่ทุกคนเห็นว่าเรารักกันจะตาย สิ่งที่เราพูดสัญญาต่อกันมา ทุกอย่างออกมาจากความรู้สึกล้วนๆ และทุกคู่ในโลกนี้ที่ตัดสินใจแต่งงานกันมันไม่ใช่เรื่องล้อเล่น การจากลาก็ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นเช่นกัน ถ้าวันหนึ่งเราสรุปว่าอย่างไรก็ตาม โมสัญญาว่าจะมาบอกแน่นอน ตอนนี้เป็นแบบไหนโมก็พูดตามนั้น โมไม่สามารถคอนเฟิร์มอนาคตได้ ทุกอย่างต้องใช้เวลา ตัวเราเองก็ต้องดูข้อเสียของเรา และฝากให้พระเจ้านำทาง"

ขอให้ทั้งคู่กลับมาเหมือนเดิมกันเร็วๆน๊า

"เรื่องที่ห่างกันพี่โน่จะปันใจให้คนอื่นมั้ย ไม่เคยคิดถึงเรื่องนั้น โมเชื่อมั่นในความรักค่ะ ในเรื่องของการง้อใครก่อนมันไม่ใช่เรื่องสำคัญแล้ว ความรักเราเลยระดับคบหาแบบป๊อปปี้เลิฟ เพราะมันเป็นเรื่องการใช้ชีวิตคู่ สำหรับครอบครัวของเราต่างคนต่างไม่แฮปปี้ที่สถานการณ์ที่เป็นอย่างนี้ ทั้งสองฝ่ายอยากเห็นเรามีความสุขอยู่แล้ว ไม่ว่าทางใดทางหนึ่ง ท่านก็เป็นกำลังใจให้เราค่ะ ตอนนี้เราถอยออกมาเพื่อทบทวนความสัมพันธ์ สำหรับโมสองปีคือการเริ่มต้นชีวิตคู่ ที่ยืนยันสถานะไม่ได้ เพราะถ้าเกิดวันนี้ยืนยันในแง่บวก เกิดในอนาคตออกมาในแง่ลบมันจะกลายเป็นว่าเราพูดไม่ตรงความจริง ถ้าเป็นในแง่ลบวันนึงเราดีกันก็คงไม่ใช่ ดังนั้นมันเลยตัดสินไม่ได้จริงๆ ค่ะ ถามว่ายังรักพี่โน่มั้ย ยังรักอยู่ ไม่เคยเกลียดใครอยู่แล้ว สถานะตอนนี้ก็ไม่มีคำตอบที่ดีที่สุดว่าเลิกมั้ย ตอนนี้ก็ยังไม่มีคำตอบที่ดีที่สุดค่ะ"

แตงโมสู้ๆ

"ส่วนเรื่อง เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เป็นมือที่สามนั้น โมขอยืนยันแทนน้องว่า น้องไม่รู้เรื่องอะไรเลย ที่น้องบอกว่ารู้หลายๆ อย่างแต่ไม่สามารถพูดได้ อันนั้นน้องไม่รู้เรื่อง โมได้คุยกับน้องแล้ว น้องขอโทษโมที่สัมภาษณ์ไปแบบนั้น น้องแค่อยากให้กำลังใจมากกว่า แต่รายละเอียดลึกๆ ไม่มีใครรู้เลยค่ะ และไม่ใช่สาเหตุที่โมขี้หึงด้วย เพราะข่าวที่เม้าท์ว่าพี่โน่ไปคุยกับแฟนเก่าโมไม่รู้เรื่องเลย และคงไม่คุยเรื่องนี้กับพี่โน่อีกแล้ว เพราะเป็นปัญหาเล็กๆ แต่จะคุยการแก้ปัญหาให้เราผ่านจุดนี้ไปได้ มันยังคลุมเครืออยู่ สับสน คงสรุปได้ภายในเร็วๆ นี้"

"ส่วนกระแสข่าวก่อนหน้านี้เรื่องขายตัวที่ โม อมีนา ออกมาปกป้องเรา น้องค่อนข้างใจร้อน ทำให้โมเห็นตัวเองใน โม อมีนา เหมือนกัน ถ้าเรารักใคร เราก็รักที่สุด ถ้าไม่ชอบก็ไม่ชอบสุดๆ แต่ด้วยความที่โมเป็นคนใหม่ โกรธเกลียดใครไม่เป็น โมบอกน้องว่าไม่แปลกที่เค้าจะขึ้นไอจีเพราะถูกพาดพิงแบบนั้น แต่ก็ต้องใจเย็นบ้าง ที่บอกว่าเพื่อนอักษรย่อ อ ปล่อยข่าว โมขอไม่พูดถึงบุคคลที่สามดีกว่าค่ะ ไม่โกรธแค่เสียใจ แต่จัดการกับความรู้สึกนี้และกลับไปคุยเป็นเพื่อนได้ ถามว่าตัดความสัมพันธ์มั้ย ขอไม่ลงรายละเอียดค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้