วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวังหักหน้าให้อาย! 'ซัมซุง' ทำโฆษณาแขวะ 'ไอโฟน' โชว์เหนือกว่าทุกด้าน

ซัมซุง เปิดศึกโฆษณากับ ไอโฟน โดยนำรุ่นล่าสุดอย่างกาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ มาเทียบจุดเด่นกับไอโฟน 6 แบบหมัดต่อหมัด เพื่อเรียกความสนใจจากผู้บริโภค…

นอกจากจะเป็นต้นเหตุให้ได้ถกเถียงกันบ่อยครั้งในกลุ่มผู้ใช้มือถือ... ต้องยอมรับว่าในทางธุรกิจ ทั้ง "ซัมซุง" และ "แอปเปิล" ก็มีเรื่องให้ได้เปิดประเด็นตี เอ๊ย ถกกันอยู่ตลอด เพราะต่างฝ่ายก็พยายามนำเสนอจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ เพื่อหวังครองใจผู้บริโภคนั่นเอง

ล่าสุด ซัมซุง ได้ส่งผลงานโฆษณาสุดแซ่บออกมา 2 ชิ้น เพื่อนำเสนอจุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่างกาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ โดยความน่าสนใจอยู่ที่โฆษณาดังกล่าวนั้น ไม่ได้มาในรูปแบบธรรมดาที่เป็นการบอกกล่าวคุณสมบัติการใช้งาน แต่...กลับเป็นการนำเอามือถือรุ่นดังกล่าวไปเปรียบเทียบกับสมาร์ทโฟนค่ายคู่แข่งอย่างไอโฟน 6 ซะอย่างนั้น! ซึ่งความแตกต่างที่ซัมซุงยกมานำเสนอในครั้งนี้ ได้แก่ ระยะเวลาในการชาร์จแบบไร้สายที่สามารถเก็บแบตเตอรี่ได้รวดเร็ว, กล้องถ่ายภาพที่สามารถจับภาพได้มุมกว้างกว่า และความพิเศษของหน้าจอแบบโค้งที่เพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น


งานนี้ไม่รู้ว่าสาวกไอโฟน หรือบรรดาคนรักแบรนด์แอปเปิล เห็นแล้วจะรู้สึกอย่างไร แต่เชื่อว่าคนรักซัมซุงหลายๆ คนคงจะปลื้มปริ่มกับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวแน่ๆ

ชมโฆษณาล่าสุดของกาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ ชิ้นแรกได้...ที่นี่ และชิ้นที่สองได้...ที่นี่

ที่มา : macthai

ซัมซุง เปิดศึกโฆษณากับ ไอโฟน โดยนำรุ่นล่าสุดอย่างกาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ มาเทียบจุดเด่นกับไอโฟน 6 แบบหมัดต่อหมัด เพื่อเรียกความสนใจจากผู้บริโภค… 6 มิ.ย. 2558 03:31 6 มิ.ย. 2558 07:52 ไทยรัฐ